Lê Thu Hiền, một người bạn cần giúp đỡ
Cách giúp đỡ Melissa lúc này là bạn hãy gửi tiền ủng hộ của mình cho bạn Diệu lớp 11Anh1 trường Hanoi Amsterdam (bí thư Đoàn trường).
Các bạn ở nước ngoài có thể gửi tiền cho Hiền qua Chương trình tài trợ Tấm lòng vàng ở địa chỉ dưới đây:
http://www.hn-ams.org/donation.html#TamLongVang
Hoặc có thể gửi trực tiếp về địa chỉ: Lê Thu Hiền Địa chỉ: số 4 tổ 11 Yên Hòa -Cầu Giấy ĐT: 8332003
Cảm ơn vì đã quan tâm.
Xin chào mọi người. Trước hết tớ phải nói rằng tớ start cái topic này ko phải để bày tỏ hay chứng minh sự quan tâm, quí mến hay cảm thông với Melissa. Tất cả chỉ đơn giản là kêu gọi sự giúp đỡ.
Trong mấy ngày gần đây, nếu bạn đi qua sảnh trường AMS sẽ thấy một hộp quyên góp tiền ủng hộ cho Lê Thu Hiền học 11B Chuyên Ngữ HN do em đang mắc căn bệnh hiểm nghèo là Ung thư não và gia đình rất khó khăn. Hiện nay, Melissa đang rất rất cần tiền để phẫu thuật.
Tớ biết đến em Hiền qua Trại hè tiếng Anh (English Summer Camp 2002). Hiền có tên là Melissa tại trại hè và học Class #2 (lớp của Ms Anna). Theo cảm nhận của tớ thì Melissa là người vui vẻ, dễ hòa đồng và có phần hơi nhút nhát nhưng rất tốt bụng.
Melissa chơi với khá nhiều bạn ở Ams, đặc biệt là các lớp Anh. Melissa còn học lớp bóng rổ nữ ở trường vào chủ nhật.
Khi nghe tin về Melissa, tớ khá shock vì chưa bao giờ nghĩ rằng những việc như thế có thể xảy ra cho bạn mình. Vì vậy tớ xin mọi người hãy ủng hộ giúp đỡ cho Melissa. Dù ít dù nhiều nhưng cũng xin hãy giúp đỡ.
Nếu bạn đã từng ở ESC và yêu mến ESC nhiều như phần lớn mọi người thì xin bạn hãy giúp đỡ Melissa cho dù hồi ở ESC bạn ko biết Melissa Class2 là ai.
Nếu bạn cảm thông với hoàn cảnh của Melissa thì xin hãy giúp đỡ em bằng hành động chứ ko phải chỉ bằng những lời an ủi cảm thông vì tớ nghĩ Melissa chẳng bao giờ lên đây cả.
Thx 4 reading, Joy (ESC-2002)
Source: http://www.hn-ams.org/forum/showthread.php?t=11885
|