Tiếng Việt English   Đăng ký Đăng nhập


Tìm kiếm

Web H-A-O

Trường AmsBản tin hiệp hội

13 ngày ? (13-12-05)

Chỉ còn 13 ngày và chúng ta sẽ cùng được tụ hội tại mái trường thân quen, nơi chứa đựng biết bao kỉ niệm một thời học trò tinh nghịch. Chúng ta ai cũng hồi hộp chờ đón và mong rằng ngày hội trường sắp tới sẽ thực sự là một ngày hội trường sôi động, có ý nghĩa và không thể nào quên?

(Xem tiếp)


Như tin đã đưa về cuộc thi Vật Lý Việt Nam cup diễn ra giữa hai trường chuyên khối PTTH của thủ đô là Hà Nội - AmsterdamChuyên Tổng Hợp. Sau cuộc thi tài diễn ra trong hai hiệp, trên Yahoo messenger và trên Diễn đàn toán học, trường Hà Nội - Amsterdam đã giành phần thắng tuyệt đối.

(Xem tiếp)


Sau một thời gian phát động với khá nhiều bài dự thi, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được một slogan xứng đáng. Đó là slogan "Gen AMS"

(Xem tiếp)


Võ thuật là một truyền thống từ lâu đời và luôn luôn phát triển vững mạnh cùng các giá trị văn hoá dân tộc và hiện đại. Đã từ lâu, CLB Võ thuật HAO đã trở thành một điểm dừng chân mới của nhiều bạn bè yêu thích tìm hiểu, khám phá về võ họcthế giới võ thuât.

(Xem tiếp)


Chúng tôi cần những bức ảnh đẹp, chụp toàn thể tập thể lớp, hay các học sinh tiêu biểu, các đội tuyển đi thi và đoạt giải quốc gia, quốc tế.
Mong nhận được ảnh trước ngày 10-10-2005
Thông tin chi tiết về tập san tại đây

(Xem tiếp)


Mục đích: Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Hiệp hội học sinh Hanoi - Amsterdam (H-A-O) kết hợp với Đoàn trường chính thức phát động cuộc thi sáng tác slogan nhằm tìm ra một slogan chính thức, xuyên suốt buổi lễ kỷ niệm.

(Xem tiếp)


Trang số 3

Nhà tài trợ

Tài trợ

Trang chủ ENGLISH
Điều kiện tham gia Liên lạc với H-A-O

 .:Phát triển dựa trên: ©VietPortal .|. ©vBulletin .|. ©4images:.