Thị phần xe Ford Ranger 2016 đã tăng 81% so với quý trước

  • Thread starter bexxar
  • Ngày gửi
B

bexxar

Guest
#1
" Thị trường xe hơi cũ dậy sóng nhờ xe bán tải

Thị phần xe Ford Ranger 2016 đã qua dùng tăng 81% so với quý trước, thúc đẩy thị trường xe bán tải phát triển.

Theo điều tra từ hơn 22.000 tin đăng rao bán ô tô trên Chợ tốt, số lượng xe con từ 4-5 chỗ chiếm sắp 65%. Trong ấy, các dòng xe được rao bán đa dạng là KIA Morning với giá trung bình cho xe số tự động đã qua sử dụng từ 1-3 năm là 343 triệu đồng, Chevrolet Spark là 305 triệu đồng và Toyota Vios là 608 triệu đồng.Theo Chợ thấp, nhờ khả năng giữ giá tương đối phải chăng, giá bán của 3 chiếc xe kể trên chỉ tốt hơn 3 - 7% so với giá niêm yết. cùng với đấy, thuế tiêu thụ đặc thù mới từ ngày 1/7 áp dụng giảm cho các xe sở hữu xi lanh dưới 1500cc khiến giá thị trường giảm nhẹ, bởi vậy chênh lệch giá giữa xe mới và xe đã qua tiêu dùng ko đa dạng. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giảm từ nhà chế tạo nhập khẩu cho những đại lý và xe mới còn bắt buộc chịu thêm rộng rãi những khoản thuế phí khác, bắt buộc thị trường xe đã qua sử dụng vẫn mang lợi thế về giá.

Đối mang mẫu xe gia đình là những xe 7 chỗ sở hữu khả năng chuyên chở phổ biến, loại xe Toyota Innova có lượng xe rao bán tăng 61% so với quý trước, giữ vị trí loại ô tô gia đình 7 chỗ đa dạng nhất. Giá xe đã qua tiêu dùng 1-3 năm với thể phải chăng hơn 24% so mang mua mới, Chợ tốt cho biết.

Với việc từ tháng 11/2016, xe bán tải sẽ được xem như xe con khi lưu thông đang góp phần hâm nóng thị trường xe đã qua sử dụng. Trong quý II, giá xe bán tải đã qua tiêu dùng giảm 10% so có quý trước.

Ford Ranger đang trở nên con bài chủ lực của dòng bán tải lúc thị phần nâng cao 81% so có quý trước, thúc đẩy thị trường xe bán tải vững mạnh. Người tiêu dùng sở hữu thể tìm sắm Ranger Wildtrak từ phiên bản đời đầu có giá trung bình 197 triệu đồng tới đời mới nhất mang giá từ 670 - 730 triệu đồng.

Nhiều dòng ô tô độc và có “thâm niên” như Austin 1110 nhập khẩu Anh và Volkswagen Beetle xuất xưởng năm 1963 hay Toyota Corona nhập khẩu Úc xuất hiện trên thị trường ô tô đã qua dùng. các cái xe này có giá từ 99 - 190 triệu đồng.

Không kể ấy, thị trường cũng đang rao bán các chiếc xe sang như Bugatti Veyron được bán có giá 40 tỷ, Landrover Rangerover SV Autobiography trị giá 10 tỷ và Bentley Bentayga W12 phiên bản thứ nhất có giá 9,6 tỷ đồng."
 
Top