Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, London (29/04/06)

Designed by candy_honey


Nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (01/04/2001 - 01/04/2006), với tình cảm chân thành và lòng kính trọng sâu sắc, Ban đại diện Hiệp hội học sinh trường Hà Nội – Amsterdam tại Vương quốc Anh (HAO-UK), với sự giúp đỡ hỗ trợ của SVUK và Hội Văn hóa Trịnh Công Sơn sẽ tiến hành tổ chức Đêm Nhạc Tưởng Nhớ Trịnh Công Sơn lần đầu tiên tại London, Anh quốc, vào ngày 29/04/2006
Với sự đầu tư công phu về mặt hòa âm phối khí và kỹ thuật âm thanh ánh sáng, đêm nhạc mang tên 'TRỊNH' của chúng tôi lần này mong muốn mang đến cho khán giả một đêm thưởng ngoạn nghệ thuật nghiêm túc và có tính chất văn hoá cao. Chương trình sẽ được tổ chức tại một trong những nhà hát nổi tiếng của London.
Tham gia biểu diễn trong chương trình là những giọng ca ấn tượng trong giới sinh viên Việt Nam tại UK, những gương mặt được yêu mến trong các chương trình ‘Rendezvous 2004’, ‘Chào Xuân 2005’, ‘One night in Vietnam – Cambridge’, ‘Good Morning Vietnam 2005” và ‘Glamour 2006’.

Đặc biệt lần đầu tiên chương trình có sự tham gia góp mặt của các nghệ sỹ Piano, Guitar, Violin, Saxophone, Accordeon chuyên nghiệp - những tài năng âm nhạc của Việt Nam tại Học viện âm nhạc Hoàng gia London (Royal Academy of Music, London) và những khách mời đặc biệt đến từ Nhật Bản, Đức và Anh Quốc.

Chương trình biểu diễn sẽ bao gồm các tác phẩm nổi tiếng và chọn lọc nhất của Trịnh Công Sơn trong suốt hơn 40 năm qua
.
Đơn giản như màu sắc của nhạc Trịnh, hãy đến với chúng tôi để lắng nghe những khúc ca được cất lên bằng cả trái tim, tìm hiểu thêm về nhạc Trịnh và nhận những món quà thú vị và bất ngờ của chương trình.

Ban tổ chức mong nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ tất cả các bạn.

Trân trọng,

Ban Tổ Chức Đêm Nhạc 'TRỊNH'
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: 'TRỊNH' - Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, London (29/04/06)

Thời gian và Địa điểm

Thời gian:
20h00 Thứ Bảy, 29/04/2006

Địa điểm:
Conway Hall, London
25 Red Lion Square
London WC1R 4RL


Nearest Underground station: Holborn

Xin theo đường dẫn sau đây để biết thêm chi tiết vê cách thức đi lại: http://www.conwayhall.org.uk/where.htm
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: 'TRỊNH' - Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, London (29/04/06)

Tickets*

Giá vé

£10 in advance, £7.50 full-time student (ID requested)
£12 at door


(*) Tiền vé bao gồm free soft drink, tea or coffee và light refreshment

Hình thức thanh toán

1. Cheque payable to Miss T L NGUYEN posted to:

Xin gửi kèm tên người mua vé, email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ liên lạc và phương thức nhận vé tại mặt sau của cheque.


2. Internet banking payment to:

Account holder: Miss T V H DANG


Account holder: Miss T L NGUYEN

Khi thanh toán, xin gửi email kèm theo tổng số tiền và thông tin cá nhâncó liên quan tới tcs_show@yahoo.com. Xin điền tên của bạn trong mục ‘Reference’ trên Internet banking để chúng tôi tiện theo dõi.

3. Không gửi tiền mặt qua đường bưu điện.Phương thức nhận vé:


1. Gửi vé theo đường bưu điện. Xin gửi kèm phong bì có dán sẵn tem phù hợp với số vé bạn đã đặt và địa chỉ người nhận. Hoặc có thể thanh toán thêm £0.93 cho 1stclass recorded mail hoặc £3.75 cho special delivery.
(Ghi chú: chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp vé bị thất lạc)


(*) 2. Mua và nhận vé trực tiếp từ BTC trong hai ngày 3-4/04/2006 tại Nottingham SVUK 4

3. Nhận vé từ BTC tại cửa ngày 29/04/2006 với điều kiện trước 7:00 tối. Sau thời gian qui định, không có sự đảm bảo các bạn sẽ nhận được vé. Xin cầm theo ID để chúng tôi kiểm tra lại theo tên người đặt. Ghi chú: Để đảm bảo về mặt thời gian cho chương trình, cách thức nhận vé này sẽ rất hạn chế, xin ghi rõ lí do trong email gửi tới chúng tôi để xem xét. Xin cảm ơn.

Mọi thắc mắc về vé và địa điểm xin liên hệ với đại diện BTC Vân Hà ((07737 086 874) hoặc Thùy Linh (07985 527 116) tại tcs_show@yahoo.com
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: 'TRỊNH' - Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, London (29/04/06)

Trang phục: Lịch Sự

................................................................................................................................................................................................................
................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
Re: 'TRỊNH' - Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, London (29/04/06)

Ban tổ chức Đêm nhạc 'TRỊNH' xin gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm tài trợ cho chương trình

1. University of Dundee
2. Esperantotur - Công ty CP Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng
3. Plymouth College of Further Education
4. Công ty CP Triển lãm, Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam, VCCI-EXPO
5. Sussex Downs College, International College
6. Mr James R Burnett -Mander Portman Woodward
 
Chỉnh sửa cuối:
“Trinh”’s Organisers and Performers

Mai Nguyen - Show General Director – Vocalist

MSc BE Engineering; Degree in Vocal Technology (VocalTech School, London); Studying Jazz Singing at Jazz School, RACC Richmond; Classical and Jazz Piano.

Hong-Minh Nguyen – Show Musical Advisor – Pianist

Song-writer/Musicologist; MA in Fine Art (Moscow State Conservatoire)- Postgraduate in Performance (Royal Academy of Music, London)- MA in Russian Music Study (Goldsmith College)

Khac-Uyen Nguyen - Violinist/ Vocalist

Vietnamese born Norwegian, studied Violin and Composition in Oslo (State Academy of Music) and London (Guildhall School of Music). Giving concerts around Europe for 5 years before becoming Orchestral Conductor (Royal Academy of Music, London).

Phuong Trong Nguyen - Accordionist/ Guitarist/ Vocalist

Vietnamese born English, Bachelor and Postgraduate degrees in Music at the Royal Academy of Music, London; Master degree in Music at the Goldsmith College. Currently Lecturer in Music.

Trang Trinh - Pianist

Born 1986 - Hanoi - Vietnam, Trang started the piano at the age of 4. 1992 - 2003 studied at Hanoi College of Music and Fine Art. Youngest winner of the Young Talented Musician Competition; first public concert in 1995. July 2000 she played in International Youth Music Festival in China. Currently 2nd year BMus at the Royal Academy of Music (London). She gave her concerto debut playing Liszt "Totentanz" with the Academy Orchestra under Edward Gardner in March 2006 as part of the Paganini Festival.

Van-Ha Dang - Show PR Manager - MC and Vocalist

BSc Environmental Sicence - Participated in HTV Showbiz Host Competition 2005 (Ho Chi Minh, Vietnam) - Scot Alive 2006’s Performer (Scotland)

Hieu Nguyen – Stage Director - MC and Vocalist

Show Director of “Good Morning Vietnam”;

Miho Sanu – Special Guest - Pianist

Japanese, Postgraduate degree in Music at the Royal Academy of Music, London. Master Degree in Music at the Goldsmith College.

Jakob Hoydis – Special Guest - Pianist

German, BSc in Engineering. Classically educated pianist by origin - Pianist and Keyboarder of different jazz formations in Germany and London.

James Trippett – Special Guest – Saxophonist

English, Member of various jazz groups in the North-East of England; now based in London; classically trained pianist.

Viet Do - Guitarist

MSc DipArch RIBA - Guitar Master Class (with J. Williams OBE and D. Russell, Royal Academy of Music, London UK), Hanoi Guitar Concours 2002 final round candidate.

Viet-Dung Dang - Bassist

SVUK’s General Director. Classical trained guitarist; Electric guitar and bass. Performed at SVUK Impression 2003, SVUK's Glamour 2006.

Vu Nguyen - Guitarist

Classical trained guitarist; Performed at Good Morning Vietnam (LSE), Glamour Show, Một chút Tết - Nottingham 2006

Minh-Ngoc Dang – Vocalist

Performed at Glamour Show, One night in Cambridge, Rendevous, Chao Xuan 2005, etc

Quynh-Phuong Nguyen - Vocalist

Songwriter; Performed at Glamour Show, Rendezvous, Chao Xuan 2005, etc

Cam-Van Bui - Vocalist

SVUK Grammy Winner; Performed at Chao Xuan 2005

Duc-Phong Tran _ Vocalist

Performed at Glamour Show
 
Các bạn thân mến,

Ban tổ chức Đêm nhạc 'Trịnh' xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khán giả đã đến và ủng hộ nhiệt tình cho đêm nhạc. Không có các bạn, chắc chắn chương trình sẽ không được thành công như mong đợi.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhạc sĩ, ca sĩ đã tham gia biểu diễn trong Chương trình. Sự nhiệt tình và tài năng của các bạn đã để lại cho mọi người nhưng giây phút ấn tượng khó quên. Không thể không kể đến sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn trong hậu trường làm nên thành công của chương trình.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ cho chương trình.


Thân ái,


Ban tổ chức Đêm nhạc 'Trịnh'
 
Hân hạnh được xem một số hình ảnh Brian Nguyen Gallery qua "Đêm nhạc Trịnh" thật hoàng tráng, sang trọng, cảm giác như mình được hòa mình vào đêm nhạc Trịnh. Ướt gì ở Hà Nội có ngày tổ chức được 1 đêm như vậy thì hạnh phúc cho người yêu Trịnh.

Cảm ơn các Bạn về những hình ảnh đó.

Chào Thân ái & Quyết thắng!
 
nếu có dịp anh Nghĩa sang UK chơi 1 chuyến ;) ... có khi năm sau lại có 1 Đêm Trịnh của HAO-Ams hoành tráng hơn năm nay thì sao ạ .. ^^ :x ...
 
Bích Thủy: nếu có dịp anh Nghĩa sang UK chơi 1 chuyến ;) ... có khi năm sau lại có 1 Đêm Trịnh của HAO-Ams hoành tráng hơn năm nay thì sao ạ ..

* Cảm ơn Bích Thủy nhiều nhiều nhe, các Bạn xa nhà mà không khí sinh hoạt thật đầm ấm như 1 Đại gia đình Việt, tiểu vương quốc HAO.

* Các nước Đông Nam Á Nghĩa có cơ hội đi gần hết nhưng Anh Quốc thì chưa, nếu được đặt chân đến Anh Quốc tham gia Đêm nhạc Trịnh thì tuyệt.

Chúc Người Việt khắp nơi luôn khỏe mạnh & hạnh phúc!

Vui 1 chút: Quê hương là chùm khế ngọt ai cao sẽ hái được nhiều

Chào Thân ái & Quyết thắng!
 
em thấy là anh cứ gọi anh em (hoặc chú cháu :mrgreen:) trong forum là đc rồi anh ah :p .. anh gọi tên em nghe như đi họp Đảng bộ ý :)) :p sợ quá :p :mrgreen: .. từ bé đến lớn chưa ai gọi em là Bích Thủy đâu ạ :| :-s :-s .. :mrgreen:

:x
 
Bích Thủy: em thấy là anh cứ gọi anh em (hoặc chú cháu :mrgreen:) trong forum là đc rồi anh ah .. anh gọi tên em nghe như đi họp Đảng bộ ý :)) :p sợ quá. từ bé đến lớn chưa ai gọi em là Bích Thủy đâu ạ.

* Là vì lần đầu để cho an toàn nên xưng tên, Anh sẽ nghe theo yêu cầu của em, ok. Trong Anh thường hay gọi tên thành thói quen rồi, cho Anh xin lỗi.

Hoàng Vân: Tớ thấy công nhận các bạn ở UK tài năng thật... show nào cũng hoành tráng.. chỉ mong khi các bạn về VN cũng tố chức những show như vậy...


* Đây sẽ là điều mơ ước của những người yêu Trịnh.

Chào Thân ái & Quyết thắng!
 
Top