Đóng góp cho ngày hội trường? Nên hay không nên?

Status
Không mở trả lời sau này.
Phùng Anh Quân nói:
Em hỏi thêm câu nữa ạ, vậy là hs trong trường chưa đăng kí vẫn có thể mua vé với giá 50k chứ ạ ??? Em thấy bạn bè trong khối cũng bức xúc cái này lắm mà chẳng có ai giải thích cả :(
Tại sao cái gì cũng đổ lên BTC hội trường dành cho cựu học sinh ? ̀50.000 đ mà các lớp thu cách đây 2-3 tuần là dành cho ngày 26 và 27 của học sinh trong trường, do nhà trường tự lo. Ngày 25 là dành riêng cho cựu học sinh. Tuy vậy, với mục đích giao lưu giữa các thế hệ, hội trường ngày 25 vẫn dành khoảng 500 giấy mời cho các em trong trường, nhưng phải là "đã" đăng ký trên website 20 năm. Những bạn nào đã đăng ký online mà học cùng lớp thì hợp nhau lại, cử 1 bạn đại diện đăng ký ở phòng hội đồng II, diện này đóng góp là 50.000 đ.
 
Chỉnh sửa cuối:
Mình nghĩ bạn Phương không hiểu ý mọi người ở đây rồi . Đành rằng mọi người tranh cãi quanh chuyện tiền nong , nhưng rõ ràng phần lớn là do mọi người không đồng tình với cách thu tiền , hay chi tiền của btc , chứ không phải họ coi trọng đồng tiền hơn tình cảm .Có thể bạn thấy mức thu chi thế là thỏa đáng , nhưng người khác có thể không . Mong bạn đừng vội đánh giá người khác như thế . Câu nói ở dưới avatar của bạn cũng là điều mình xin mạn phép nhắc bạn : " Look at life from both sides "

----------

Em nghĩ anh Toản nên kiềm chế 1 chút ^"^ , dù gì cũng là học sinh cùng trường , nhiều người lại đáng tuổi cô chú mình . Có gì anh nên lịch sự góp ý chứ .....
 
Phùng Anh Quân nói:
Em hỏi thêm câu nữa ạ, vậy là hs trong trường chưa đăng kí vẫn có thể mua vé với giá 50k chứ ạ ??? Em thấy bạn bè trong khối cũng bức xúc cái này lắm mà chẳng có ai giải thích cả :(
vấn đề hiện tại là số học sinh trong trường đăng kí quá nhiều so với số giấy mời có thể phát cho , nên bây giờ các bạn trong trường mà đã đăng kí qua HAO thì thoải mái mua giấy mời 50k , nhưng những bạn chưa kịp đăng kí thì fải chờ đến ngày 24 để xem có thừa giấy mời hay ko , nếu thừa sẽ vẫn đc mua với giá 50k
còn nếu bạn nào lo dến hôm đấy sẽ hết giấy mời thì có thể mua luôn nhưng mua với suất của cựu học sinh với giá là 150k
vấn đề này là do BTC lo là sẽ có những bạn đăng kí rồi nhưng mua muộn nên hết giấy mời , ai xếp hàng trước thì đc , chuyện tất lé mưh
các bạn cứ thoải mái đi , , đang còn nhiều giấy mời , chắc đến 24 vẫn có suất cho các bạn đó

em nói thế là theo như hững jì em đc biết vì em trong ban lễ tân , nếu có sai sót ai đó sửa hộ
 
Chỉnh sửa cuối:
Nguyễn Quốc Toản nói:
ôi xời,rõ ràng đây là trò lừa đảo có một không hai của HAO,muốn làm ăn mong các vị cứ nói thẳng ra đi cho được việc,chứ ngồi tỉ tê chi tiêu thế này thế nọ chỉ lòe được trẻ con thôi chứ không lòe được chúng tôi đâu.
bạn Chi Mai nói rất đúng,cái ào phông làm bằng gì mà đắt thế,mạ vàng à hay đính ngọc chai,sau khi được tài trợ mà còn 35k/áo ư,nghĩ chúng tôi ngốc lắm à,tôi cũng từng đi đặt may những thứ này rồi chả cần tài trợ chỉ cần làm số lượng nhiều kiểu size như nhau thì tiền chỉ dao động từ 20-25k thôi nhé.nguyễn minh trung học chuyên sao ngu thế hả=;
tóm lại đây là trò vô lý nhất trên đời,các người đang biến ngày về trường thành cái ngày bức xúc,ko đóng tiền cũng về được ư,lừa nhau à,ko đóng tiền thì khỏi vào sảnh để sinh hoạt,ma kko sinh hoạt thì không gặp được thầy cô.tôi khuyên chân tình mấy người bỏ cái trò này đi vì chẳng ai ủng hộ đâu những người ủng hộ chỉ là cái hội điều hành viên mà thôi.mà sao những điều hành viên không có đầu óc à,không biết nghĩ cho mọi người à,tưởng được cho làm điều hành viên là sướng lắm ư,đồ ngốc!
:) Tôi tôn trọng ý kiến của tất cả mọi người, nhưng là đàn ông, dám nói dám làm, ko cần phải núp dưới cái tên của người khác để chửi thế đâu. Hiểu không ?
 
Nguyễn Quốc Toản nói:
bạn Chi Mai nói rất đúng,cái ào phông làm bằng gì mà đắt thế,mạ vàng à hay đính ngọc chai,sau khi được tài trợ mà còn 35k/áo ư,nghĩ chúng tôi ngốc lắm à,tôi cũng từng đi đặt may những thứ này rồi chả cần tài trợ chỉ cần làm số lượng nhiều kiểu size như nhau thì tiền chỉ dao động từ 20-25k thôi nhé.nguyễn minh trung học chuyên sao ngu thế hả=;
Với em Toản và những em thắc mắc về chủ đề áo phông, nếu bọn em đọc trong trang "Đóng góp tài chính" ở http://www.hn-ams.org/forum/showthread.php?t=27564 sẽ thấy đoạn
Tài trợ (dạng vật chất) sẽ nhận được:
1. Công ty may mặc Handee - hỗ trợ 2/3 giá sản xuất, in ấn áo phông thể thao chất lượng tốt trị giá tương đương 170.000.000 VND
...
Như vậy cái mà chúng ta gọi là áo phông ở đây thực chất là áo phông thể thao loại đàng hoàng chứ 0 phải là áo 20K ngoài phố. Tiếp theo nếu chịu khó động não hoặc tay chân 1 chút, chúng ta sẽ tìm ra trang nhà của Handee ở http://handee.com.vn/Home.aspx để xem sơ qua về mẫu mã và giá cả. Nếu có nghi ngờ về phẩm chất và giá cả, chúng ta có thể đến Showroom của họ tại 62 Ngô Quyền để xem trước, và tự so sánh xem nếu bây giờ chỉ mất có 50K để có cái áo như vậy thì có đáng hay 0.

Thứ nhì, vấn đề buffet cũng đã được chị Giao giải thích rồi, cả chị Giao lẫn những người có kinh nghiệm đặt buffet khác ( 0 nằm trong BTC ) đều biết là phải đặt khoảng bao nhiêu suất cho 1 buổi tiệc buffet. Còn anh, nếu là 1 người khách đi ăn buffet, anh chỉ cần quan tâm đến phần tiền anh phải đóng mà thôi, và khoản đó 0 phải là 100K. Vậy thì những người hay công kích về khoản buffet có biết đi ăn buffet ở VN hết bao nhiêu tiền 0, và thực ra người làm buffet cho họ làm bao nhiêu suất hay 0 ?

Anh biết 150k không phải là 1 con số nhỏ đối với nhiều người, nhưng dù sớm dù muộn, trường Ams cũng phải có 1 lần tổ chức Hội trường cho xứng đáng. Nếu 0 phải năm nay, thì 5 năm sau chúng ta làm cũng sẽ lại có người kêu thôi. Nên nhớ trong khoản đóng góp này có những chi phí cho thầy cô giáo cũng như để giúp trường Ams xây cổng trường, cho nên luận điểm "Đem 150k đó đi ăn chỗ khác được nhiều hơn" của 1 số người là ... hiển nhiên đúng, DPCM, 0 cần cãi :). Vì vậy khoản tiền này mới được gọi là tiền đóng góp. Đừng nghĩ đó là 1 buổi đi xem ca nhạc hay đi chơi bời.

Và cuối cùng, như BTC đã nhiều lần khẳng định, 0 có chuyện bắt buộc phải đóng góp mới được vào trường, cũng chẳng có ai nhốt các thầy cô vào 1 chỗ rồi bắt xùy tiền ra mới cho gặp cả :) Những hoạt động nào các bạn 0 được tham gia, có thể xem trong chương trình của Hội trường ở http://www.hn-ams.org/forum/showthread.php?t=28907

DVThi, TQQuan: Chuyện chi tiêu bao nhiêu và như thế nào, bao giờ chẳng bị đem ra mổ xẻ :) Nhưng anh thấy cho đến giờ thì BTC vẫn rõ ràng trong việc trình bày các khoản chi tiêu, đấy là 1 điểm đáng hoan nghênh. Việc chi tiêu này có quá nhiều so với mức cần thiết hay 0, phải tới sau Hội trường mới biết được. Còn việc Hội trường có vẻ commercialized quá đối với nhiều em thì chưa đâu, phải như ý kiến của chú Vũ Đình Hoàng mới là commercialized chứ :) Có thể sau lần này chúng ta sẽ thu góp được nhiều kinh nghiệm hơn cho lần tổ chức Hội trường sau :)
 
Chỉnh sửa cuối:
To bạn Thi: Bức xúc gì thì bức xúc cũng không thể đổ toàn những lời xỉ vả lên ban tổ chức kiểu ý được. Các bạn chỉ trích họ như vậy nhưng sao không thử tự đặt mình vào vị trí của BTC xem, có bao nhiêu việc phải lo,bao nhiêu thứ cần chi tiêu. Tất cả đều muốn một ngày hội thật hoành tráng và đáng nhớ, vậy sao chỉ ngồi đây nói suông mà không đứng dậy làm đi. Còn riêng với Thi, hẳn bạn không đi quãng đường từ nước mắt ra nụ cười của tớ nên không hiểu được cái "both sides" mà tớ muốn nói là gì, nó không liên quan đâu.
 
To bác Duy: Thành thật cám ơn bác, nhưng em không mấy quan tâm về vụ tài chính của chương trình này. Nói chính xác hơn em là ở phía trung lập, em lên đây với mục đích tò mò thôi. Nhưng sau khi nghe có vẻ tình hình hiểu nhầm giữa 2 "phe" nặng nề quá hay sao ý, thế nên em nhảy vào mang tính chất dàn hòa thôi, không ngờ hiểu nhầm còn nặng thêm.
Cũng là vì em thấy có vẻ ''phe 150K'' thể hiện thái độ hơi xem những ng kia (anti 150K) nặng về vấn đề vật chất wa', mà sự thực thì theo em không phải vậy. Còn phe kia thì dùng từ hơi nặng quá, thế thôi. Thật là bó tay ! (đối với em)
Em rất cám ơn anh vì những gì anh góp ý cho em, mặc dù hơi sai mục đích so với những gì em tìm kiếm ở topic này:D

To bạn Minh Trung: Đúng là mình nhớ mang máng là H2 không có ai tên là Nguyễn Thọ Toản cả, nhưng mình cũng không dám chắc đó có phải là 1 ai đó đứng núp sau cái tên đó không, nhưng theo bạn nói thì rõ ràng nó chửi thẳng vào mặt mình rồi còn tôn trọng gì nữa, đàn ông thế thì chắc là hơi hiếm:)).

To bạn Chi Mai và bạn Quốc Toản: Mình tôn trọng ý kiến 2 bạn, nhưng nhẹ nhàng chút đê, vì cái gì thì cũng an bài rồi, mà sao H2 phát động phong trào gì thế mà không rủ L2 vào chơi zới???

To bạn Thi: MẶc dù anh không đi ra từ nước mắt hay đi vào từ nụ cười như bạn Phương nhưng em cứ thoải mái trích dẫn chữ kí hay avatar của anh mà không phải xin lỗi trước đâu nhé, nếu anh mà không muốn mọi ng biết hay trích dẫn thì anh đã không đưa nó lên rùi. Đồng tình với ý kiến của em!!!

To bạn Phương: Xin lỗi em nếu anh hiểu nhầm, nhưng cách nói của em có thể dẫn đến nhiều hiểu nhầm quá, thật khó giải thích, càng tăng thêm mâu thuẫn thôi, mặc dù ngày Hội trường không còn xa nữa, đấy là cái em muốn hay là em muốn cho những ng "keo kiệt" 1 bài nói thì em cứ tự nhiên nhé, anh xin phép rút để còn sắp xếp các thứ còn về trường chơi chứ!

To tất cả mọi người: Có 1 ý kiến mới, xin nêu (hộ ng khác): Trường Ams có thể tổ chức cho riêng mình 1 ngày Hội trường hoành tráng, vừa có thể thể hiện bản sắc 1 trong những trường lớn của Hà Nội, vừa thể hiện phần nào tình yêu trường thắm thiết, thể hiện sự biết ơn, dù mới chỉ 1 phần, của tất cả học sinh tới các thầy cô giáo và tới trường, vừa để kỉ niệm trường nhận Huân Chương,.... bằng cách:
- Mời tất cả mọi ng bao gồm khách mời, cựu HS, HS, các thầy, cô giáo thưởng thức các tiết mục văn nghệ của "cây nhà lá vườn", mời ăn uống thì bánh ngọt nhẹ nhàng, nước trà xanh Thái Nguyên, vừa tiết kiệm vừa đậm bản sắc dân tộc vừa gọn nhẹ, dễ dàng vừa có thể vừa ăn uống vừa chuyện trò đựoc mà lại nhanh tiện nữa chứ.
- Tất cả những ng có đk kiện muốn đóng góp cho trường thì tự nhiên.
- Còn lại tất cả các phần tiền thừa (chắc nhiều lắm vì mình tổ chức gọn nhẹ thế còn gì) sẽ đem ra hết đóng góp cho làng SOS hết. Thế đố ai nói gì được nữa nhé, đỡ phải tranh luận nhiều:))

Đấy là type hộ thôi, mọi ng cứ tự nhiên phê phán nhé. Thanks.:)
 
Hờ hờ, 2 ngày nữa là hội trường rồi, vào thấy topic này vẫn rôm rả quá, tiện đây xin hỏi BTC mấy câu:
Chuyện là thế này, nhân ngày hội trường, chắc phần lớn các bạn đều về trường theo tổ chức lớp, lớp em cũng thế. Tối qua gọi cho bạn bè còn ở HN, bất ngờ là một nửa trong số họ không biết đến chuyện phải đóng góp (+giấy mời), và mình cũng không phải BTC để đủ lý lẽ thuyết phục mọi người. Vậy em không hiểu, chẳng hạn sáng CN tới lớp em về, một nửa đóng tiền rồi, một nửa chưa, thì có được vào không, vào rồi có được gặp các thầy cô không, tham gia các hoạt động của BTC đến mức nào. Trả lời giúp em nhé, để em còn liệu với chúng nó, không thì nó giết em.
 
Phạm Bảo Tùng nói:
Hờ hờ, 2 ngày nữa là hội trường rồi, vào thấy topic này vẫn rôm rả quá, tiện đây xin hỏi BTC mấy câu:
Chuyện là thế này, nhân ngày hội trường, chắc phần lớn các bạn đều về trường theo tổ chức lớp, lớp em cũng thế. Tối qua gọi cho bạn bè còn ở HN, bất ngờ là một nửa trong số họ không biết đến chuyện phải đóng góp (+giấy mời), và mình cũng không phải BTC để đủ lý lẽ thuyết phục mọi người. Vậy em không hiểu, chẳng hạn sáng CN tới lớp em về, một nửa đóng tiền rồi, một nửa chưa, thì có được vào không, vào rồi có được gặp các thầy cô không, tham gia các hoạt động của BTC đến mức nào. Trả lời giúp em nhé, để em còn liệu với chúng nó, không thì nó giết em.
hình như tới sáng chủ nhật mà còn thừa giấy mời thì có thể đóng góp luôn
nhưng nếu ko còn thừa thì em chịu
tốt nhất là cư đóng góp càng sớm cáng tốt
đã hết hạn đâu ạ , sao phải chờ đến sáng CN mới đến ạ ?
 
mấy vị quản lý HAO xem chừng không hiểu vấn đề hay không biết giá cả hả,áo phông đàng hoàng cung không có cái giá như thế,100% coton la cùng đúng không,còn gì nữa nào
biết là BTC có nhiều việc chi tiêu nhưng cũng phải hợp lý,phải giải thích rõ ràng chứ giải thích kiểu này chỉ lòe được các em bé thôi
 
em thấy 170K một cái áo phông thì....
Từ bé đến h áo phông đặt em cũng chỉ thấy giá đến 100K là kịch kim!
Đằng này lại còn là áo mass production.
Dù muốn hay ko thì cũng ko thể ko nghi ngờ.
(Em nói rất thật tâm, chắc ko phải riêng em mà rất nhiều hs trong trường đều nói vậy. Quả thực 170K hay 200K để lấy cái áo của trường ko hề nhỏ so với "lương thất nghiệp" mà bố mẹ phát cho tụi em, còn nếu BTC nói đó chỉ dành cho cựu học sinh thì em thấy..., kỷ niệm 20 năm Ams mà chính những học sinh đang học trường Ams phải chịu một chi phí đắt như vậy liệu có đáng ko?: tất cả các khoản đóng góp nếu muốn tham dự đều chia hết cho 50K cả Cứ theo đó mà làm thì hs nghèo vượt khó muốn dự cũng chẳng được --> có tiền thì đi, ko có tiền ở nhà :( ).
 
Chỉnh sửa cuối:
Nguyễn Quốc Toản nói:
mấy vị quản lý HAO xem chừng không hiểu vấn đề hay không biết giá cả hả,áo phông đàng hoàng cung không có cái giá như thế,100% coton la cùng đúng không,còn gì nữa nào
biết là BTC có nhiều việc chi tiêu nhưng cũng phải hợp lý,phải giải thích rõ ràng chứ giải thích kiểu này chỉ lòe được các em bé thôi

Áo Phông thể thao loại tốt hút nước tốt , thoáng khí .... mà các vận động viên hay dùng khi thi đấu và tập luyện còn từ mấy trăm đến vài triệu cơ mà
Anh em có cái áo triệu 2 ==> áo thể thao loại xịn mà 200 là đúng thui
chất liệu cực tốt
mà nói chung nếu ai ko thik hoặc ko cần hoặc thấy vô lý vẫn có thể đóng góp 100k chỉ lấy giấy mời ko lấy áo
có ji` mà phải bàn , BTC đã suy nghĩ rất kĩ về các trường hợp rùi còn ji`

@ all : em tường đi mua nhiều áo Phông cho bạn bè , và riêng một cái áo loại chất cotton thường của Nino Maxx đã đến 150k rùi , chuyện 1 cái áo phông thể thao 200k ko có jif là đặc biệt , chẳng lẽ các anh chị nghĩ là BTC lấy tiền 1 cách vô lí
 
Chỉnh sửa cuối:
Tiếp....
Tại sao phải mua một cái áo như thế hả Vân Anh? Một cái áo chỉ để mặc bình thường thôi. Bình thường vẫn mặc cái áo một trăm ngàn, mua một cái áohai trăm ngàn về rồi ngắm, mặc chẳng dám vì nó đắt. Với lại cái áo đó là áo phông, đi dạ hội thì ko được, đi chơi cũng chẳng xong vì sợ bẩn --> phí!
 
Có ai đã vào xem mấy cái áo đấy ở trang chủ của nó chưa, nó không phải 100% cotton đâu mà là "Qua một thời gian tìm hiểu về chất liệu vải, Handee đã ban đầu chọn chất liệu vải 100% Polyester_ chất liệu mang lại cảm giác dễ chịu khi tham gia các hoạt động thể thao do thoát mồ hôi nhanh và không gây mùi khó chịu cho người mặc_ làm chất liệu chính cho hướng phát triển ban đầu của Handee." ... giá cả thì đúng thế chắc không có chuyện BTC làm trò gì đâu.

BTC cũng muốn có cái áo tử tế thôi, mà chắc tại trong BTC không có ai là "hs nghèo vượt khó" nên nghĩ 170k là chấp nhận được.

Ý em hỏi là không biết, đến Sáng CN không có vé có vòa được trường không, nếu lúc đó mua vé có được không. Không có vé thì không được tham gia các hoạt động nào, để thông báo cho chúng bạn.
 
Mạn phép.

Theo những gì đã được nêu lên thì nếu ko có vé, buổi sáng vẫn được vào trường chào hỏi thầy cô thoải mái (nếu ko nhầm thì ở trong phòng Hội đồng). Việc có vé và ko có vé (xin sửa lại là giấy mời) khác nhau ở việc có được tham gia phần còn lại của chương trình hội trường hay không.

Bình luận nốt vài câu chót: (lại mạn phép)
Phe anti 150K: Cái áo không làm nên ông thầy tu.
Phe 150K : Ông thầy tu vẫn cứ phải mặc áo.
 
Mình có cảm giác một số người không có khả năng đọc hiểu tiếng Việt. Nói tóm lại có 1 số điều sau cần lưu ý:

- Không đóng góp (tiền) vẫn được về dự hội trường.
- Chương trình hội trường có nhiều tiết mục và 1 số tiết mục tham gia cần phải có vé (giấy mời). Đây không phải là vấn đề kinh doanh mà thuộc về khâu tổ chức. Không lẽ mở tiệc buffet để dân tứ xứ ai cũng mò vào, ăn xin ăn mày cùng tham gia???
- Ban tổ chức cố gắng thông tin đến tất cả học sinh và cựu học sinh. Không thể yêu cầu ban tổ chức có trách nhiệm liên lạc đến tất cả mọi người được. Thông thường mỗi lớp thường có đại diện hoặc thành viên trên HAO. Ban tổ chức gửi email tới thành viên trong lớp và thành viên hoặc đại diện lớp đó sẽ thông báo tiếp tới các bạn. Phải có sự hợp tác 2 chiều chứ bạn không thể đòi hỏi ban tổ chức phải có trách nhiệm thông báo tới từng cựu học sinh.
- Các bạn thích mua áo thì mua chứ KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI MUA. Áo mua mang tính chất kỉ niệm, gắn bó với trường chứ tất nhiên không phải để mặc đi dạ hội.

Thiết tưởng ai post bài cũng nên theo dõi từ đầu, đọc qua lời giải thích của ban tổ chức chứ không nên vào buông thõng một câu, sao đắt thế, định lòe nhau à...
 
ngày kia hội trường rồi mà các bác ý kiến gì nữa :D 20 năm mới có một ngày,chúc các bác có 1 ngày đi chơi vui vẻ
Em thì em chỉ thắc mắc cái cổng trường+vài cái gì nữa đó mà xây mất đến 500 triệu,biết cái này nằm ngoài vấn đề của HAO nhưng con số 500 có vẻ...hơi to quá :D
 
Nguyễn Lý Hiền Nga nói:
nono [-x hôm nay được chị My ban Lễ tân giải thích là: các anh chị sẽ "gom" thầy cô lại khu trong. chỉ các cựu học sinh/học sinh "có vé" là được vào. còn "không có vé" thì cấm cửa! may thì thầy cô có việc đi ra mới được gặp thôi, còn không thì nghỉ khỏe! chỉ được phép về thăm trường thôi :x
các anh chị tổ lễ tân vẫn tuyên bố "bán vé" đều đều :x các bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp tại bàn lễ tân tại sảnh và phòng hội đồng 2 :x
Giải thích thế có mà giải ... tán sớm à :)
Trong http://www.hn-ams.org/forum/showthread.php?t=28907
Chương trình Hội trường trong ngày 25/12/2005:
• Từ 9h00 sáng tới 11h00: Đón tiếp các cựu học sinh trở lại thăm trường và tham gia các hoạt động tập thể với mục đích kết nối các thế hệ học sinh của trường.
• Từ 11h30 tới 13h00: Tiệc đứng tại sân sau.
• Từ 13h00 tới 18h00: Các hoạt động nội bộ của cựu học sinh các lớp (chụp ảnh, thăm thầy cô giáo cũ, v.v...).
• Từ 18h00 tới 19h00: Đón khách tham dự chương trình Đêm hội chào mừng 20 năm thành lập trường.
• Từ 19h00 tới 24h00: Chương trình Đêm hội "Những trái tim hướng tới tương lai" chào mừng 20 năm thành lập trường, gồm 2 phần chính:
o Từ 19h00 tới 21h00: Phần chương trình "20 năm đó một ngôi trường" - ôn lại quá trình phát triển của trường trong 20 năm qua.
o Từ 21h00 tới 24h00: Phần ca nhạc, thời trang, khiêu vũ.
Theo như c/t thì từ 13h-18h ai muốn làm gì thì làm kia mà, anh nghĩ em My nhầm với đoạn 11h30-13h rồi. Việc tham dự vào buffet cũng như c/t đêm hội đương nhiên 0 free :) Cả khoảng 9h-11h anh 0 biết BTC định làm như thế nào, nhưng anh cũng nghĩ là free cho tất cả cùng vào xem các trò chơi.
 
Lê Quỳnh Phương nói:
Bán áo giá rẻ nhg nh` ng` mua vẫn >>>> áo đắt $$ mà chỉ có vài ba ng` mua chứ ạ. Mà ao thì ai chả thích mua, màu cờ sắc áo mà. Nó cũng như cái đồng phục ý, phải quần chúng đông đảo mới hay ho, chứ các anh chị nói "thik mua mua kô thik thôi" thì làm khó nhau quá :D. Cái áo Ams này mặc để fân loại dân Ams tư sản và vô sản quá (đừng ai phản bác em, có thể bỏ 150k để về tụ tập gặp bạn bè, thầy cô chứ bỏ 150k để mua 1 cái áo đẹp vãi mà chỉ mặc đc vài lần thì 1 là $ dắt quần, 2 là ngu ạ).
To chị : chuyện cái áo ko phải để phân loại Ams vô sản hay tư sản ji` cả , đây chỉ là vấn đề kỉ niệm chứ nói thật , có mầy ai mặc cái áo này đi học mà phân mới chẳng loại , có một cái áo để thi thoảng lấy ra ngắm cũng vui chứ sao ạ
chẳng hạn như cái áo đồng phục lớp em ý , em mua về nhưng cũng có mặc đi đâu đâu , thi thoảng nhìn thấy nó , nhớ về lớp thấy vừa vui vừa tiếc vì ít khi còn gặp lại bọn bạn
cái áo của trường cũng vậy , có thể đó sẽ lại một trong những kỉ vật ít ỏi mà hs có đc chứ còn jì để nhớ đây , bê đại 1 cái bàn trong trường về à :D ( đùa tí choa không khí bớt căng thẳng )

Nguyễn Lý Hiền Nga nói:
nono hôm nay được chị My ban Lễ tân giải thích là: các anh chị sẽ "gom" thầy cô lại khu trong. chỉ các cựu học sinh/học sinh "có vé" là được vào. còn "không có vé" thì cấm cửa! may thì thầy cô có việc đi ra mới được gặp thôi, còn không thì nghỉ khỏe! chỉ được phép về thăm trường thôi
các anh chị tổ lễ tân vẫn tuyên bố "bán vé" đều đều các bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp tại bàn lễ tân tại sảnh và phòng hội đồng 2
òa hay vậy , đang dịch H5N1 em tưởng gà vịt bị hủy hết rùi chứ à , sao lại lạc vào đây 1 tin nhiễm H5N1 nặng zậy :D
chắc do chị chưa hiểu đc ý của chị My ( mặc dù em cũng làm trong BLT nhưng chẳng biết chị My là ai :D )
có thể ý của chị My đó là khác và chị đã hiểu chệch đi 1 tí nhưng BTC chưa bao giờ có ý định "gom" thày cô một cách khó hiểu như vậy

Hồ Bích Ngọc nói:
Tiếp....
Tại sao phải mua một cái áo như thế hả Vân Anh? Một cái áo chỉ để mặc bình thường thôi. Bình thường vẫn mặc cái áo một trăm ngàn, mua một cái áohai trăm ngàn về rồi ngắm, mặc chẳng dám vì nó đắt. Với lại cái áo đó là áo phông, đi dạ hội thì ko được, đi chơi cũng chẳng xong vì sợ bẩn --> phí!
em xin lỗi nếu cách nói lúc trước của em có đc ko hay ho lắm
Thứ nhất : BTC ko bắt chúng ta phải mua áo , vì vậy ai thấy khoản này là vô lý thì cũng ko phải mua , chúng ta có thể đóng góp 100k để tham gia vào các hoạt động khác và ko lấy áo
Thứ hai : tiền áo đã đc bao luôn trong tiền đóng góp 150k ( hoặc 50k ) trong đó tiền áo chỉ 40k do đc tài trợ trừ khi các anh chị chưa đóng góp để có giấy mời , hoặc ko muốn đóng góp để có giấy mời thì mới phải mua áo với cái giá đó vào sáng hum 25 .
vào sáng 25 , nếu các anh chị muốn và vẫn thừa giấy mời các anh chị vẫn có thể đến đăng kí tham dự và đóng góp 150k để có đc áo ( với giá 40k ) và tham gia các hoạt động khác

các anh chị ko nên nhầm , các khoản chi tiêu đều đc BTC ghi rõ ra rồi ạ chứ cũng chẳng ai lừa ai làm ji` , đây là vì trường chứ cũng chẳng vì một cá nhận nào cả , mọi người đứng nói BTC một cách ko hay ho như vậy
Em vẫn nghĩ là Thik thì làm ko thik thì thui ===> hơi thất lễ tí , mong mọi người thông cảm

cái áo này tuy ko đi dạ hội được , ko đi chơi đc ( thực ra vẫn có thể ) nhưng nó mang mác AMS , biểu tượng của AMS , Kỉ niệm về AMS , ko phải chỉ là một cái áo bình thường
 
Chỉnh sửa cuối:
Lê Thu Hoài nói:
Mạn phép.

Theo những gì đã được nêu lên thì nếu ko có vé, buổi sáng vẫn được vào trường chào hỏi thầy cô thoải mái (nếu ko nhầm thì ở trong phòng Hội đồng). Việc có vé và ko có vé (xin sửa lại là giấy mời) khác nhau ở việc có được tham gia phần còn lại của chương trình hội trường hay không.

Bình luận nốt vài câu chót: (lại mạn phép)
Phe anti 150K: Cái áo không làm nên ông thầy tu.
Phe 150K : Ông thầy tu vẫn cứ phải mặc áo.
chào hỏi thầy cô thoải mái vào buổi sáng ở sân trước , cái khác nhau chủ yếu là ở việc :
có vé thì :
- được phát áo
- được phát phù hiệu
- được tham dự tiệc đứng
- được tham dự dạ hội buổi tối
chỉ có thể thui ạ
còn chuyện thăm thày cô là quyền lợi của tất cả mọi học sinh , chẳng ai có quyền cấm cản

Ông thày tu mặc áo vì ông thày tu yêu chùa :D hì hì
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top