Đôi điều về HAO (Ngửa cổ hót chơi)

Kính thưa bà con xa gần, họ hàng nội ngoại khu phố

Sau khi kế hoạch cải tiến và cải HAO tạm thời ngừng trệ, với dự định thành lập ra một ban Admin quản lý tốt và tin cậy sao cho có thể hoạt động hiệu quả trên diến đàn HAO, đến nay các Admin gần như đã để forum trôi nổi vô tội vạ, dẫn đến có một vài lộn xộn trong HAO gần đây.

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm hạ giá thành, đem lại lợi ích cho nguời sử dụng, có lẽ ban Admin nên xem xét lại một số cơ cấu trong các diễn đàn của HAO, sao cho nó hoạt động hiệu quả hơn, hấp dẫn hơn.

Trong khi việc bầu ra một ban cán sự vẫn còn rối bời, thì việc tuyển chọn ra những Mod hoạt động hiệu quả có khả năng quản lý là rất quan trọng. Những Mod này sẽ là những người định hướng cho hoạt động của Board, vì vậy không thể tuyển lựa Mod vô tội vạ như những lần trước. Trước mắt xin có một vài góp ý sau:

- Phát triển HAO theo cơ cấu tập trung vào những board chung, những board có thể khiến nhiều thành phần, nhiều lứa tuổi tham gia. Ví dụ: TLNT, Tâm sự vui buồn, Túm tụm tán gẫu, Vườn Cười... Đây chính là những Board xương sống của một diễn đàn, nó có tính cộng đồng cao, góp phần tăng sự giao lưu. đoàn kết, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau mà bất kì ai cũng có thể tham gia, khiến thành viên hứng thú tham gia. Trước mắt có thể gộp board túm tụm tán gẫu với tâm sự vui buồn vào làm một, để 2 riêng biệt là không cần thiết và gây loãng. Các Mod của Board này cần được tuyển chọn kĩ càng. Có thể tiến hành chọn lựa thêm những người có đủ phẩm chất, hoặc chọn lựa lại.

- Hướng dần sự tập trung thảo luận tại các khóa riêng biệt ra diễn đàn chung. Tình trạng hoạt động mạnh tại các khóa (một phần rất lớn là chat chit), trong khi các board chung rệu rã, không khác gì một tập thể HAO chúng ta đi picnic rồi mỗi nhóm ra ngồi túm tụm riêng một chỗ nói chuyện. Điều này đi ngược với tinh thần HAO là tăng thêm giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các khóa. Vì vậy chúng ta không nên biến HAO chỉ đơn thuần như một quán trọ, coi như phương tiện để trao đổi những việc riêng.

- Nâng cao chất lượng bài viết, thể hiện tính tư duy cao trong lời nói. Thiết nghĩ, HAO, đại diện cho hssv Am, không thể thiếu cái này. Mong các bạn chú ý hơn nữa..

Thỉnh thoảng vào đọc HAO thấy chán thì ngứa tay tung bài này lên thôi, mong các bạn đóng góp thêm...
 
Thông báo "Họp Chi Bộ"

Tối nay, bắt đầi từ 21h đến 24h ngày 1/8, mời các thành viên Boar TLNT, chúng ta vào thảo luận conference như lần trước. Buổi họp lần trước đã đạt được một số kết quả về phương hướng phát triển Board. Tuy nhiên để buổi họp lần này được thành công hơn, đề nghị các thành viên khi vào phòng họp không mang theo vũ khí, cụ thể cấm chát chít riêng, tán nhau chim chuột trong conference.

Phương tiền chat là yahoo, bạn nào muốn vào thì liên hệ với nick huyanh hoặc nick tuanbass.
 
Vâng tuy chưa được trung ương đảng và chính phủ tổ chức Những loài..., à thôi, dịch kém cứ để Harassed Anthropoid Organization vậy:p, nhưng tôi cũng xin cống hiến cái nick nhỏ nhoi của mình cho sự nghiệp phát triển board TLNT thành 1 board vững mạnh sánh vai cùng Cánh Bướm Xanh và Tâm sự vui buồn và Hành Lang Học Đường.

Vậy tất cả thành viên trong và ngoài HAO đều được hoan nghênh tới cuộc họp. Xin đắng kí tại đây hoặc gửi PM hoặc tin nhắn đến tuanbass hoặc xerenius hoặc huyanh (ứng cử viên cho chức ĐHV)

Nhân tiện cũng đề nghị được tổ chức họp định kì hằng tuần hay hàng hai tuần. Lấy tên là họp Chi Bộ HAO.

Thân ái,

Serious-chit-chat-board-moderator-to-be.
 
Top