1 năm ^^

Noel năm ngoái, 10h30 nhóm này vẫn đang ở phòng hội đồng II, ảnh còn thiếu em Phan Thanh Hoa (A2 03-06)
Chúc mọi người (anh Tuấn, bạn Quỳnh, Mai Hương, Tú, Linh, Hoa, Phương Dung và bé gì em Quỳnh) một Noel và Năm mới vui vẻ, hạnh phúc nhé :).

Cho em gửi đến chị Giao, anh Sơn, anh Hà, anh Kiên Cường và gia đình (và nhiều anh chị, bạn bè, các em không thể kể hết tên ở đây) tham gia tổ chức Hội trường năm ngoái lời chúc cho năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. :)
 
Chỉnh sửa cuối:
Một năm đã qua rồi, nhanh quá. Năm nay 25/12 trời không mưa, giá như lễ kỷ niệm 20 năm là năm 2006 thì các thầy cô giáo, các bạn cựu học sinh và học sinh sẽ đỡ vất vả hơn nhiều. Nhưng mưa gió như vậy mới thấu hiểu tình người ấm áp thế nào, và chỉ có sự nhiệt tình mới chiến thắng mọi khó khăn của ngoại cảnh.

Cảm ơn các bạn trong ban tổ chức, các cộng tác viên đã hết mình vì một ngày lễ ý nghĩa với các thế hệ giáo viên, học sinh Hà Nội - Amsterdam.
 
Vì bạn hiền Minh Trung mở topic này nên tớ quyết định "tái xuất giang hồ" :D, ko giữ con số 2909 nữa :">. Hì hì, 1 năm đi qua rồi, nhanh nhỉ. Cái tối Noel tớ còn có cảm giác 1 chút, chứ cả ngày 25 đi chơi, phóng xe máy hơn 100km, tự thấy mình là con gái mà giỏi phết :p, về đến nhà là 7h30 tối, mệt quá, ngủ luôn. Chả nghĩ gì và chả nhớ gì. Hình như cái tối 24 đón Noel ở Phòng Hội đồng làm tớ ấn tượng và nhớ nhiều hơn ngày hôm sau thì phải 8-|

Anw, dù sao cũng đã 1 năm rồi. Yêu Ams, yêu HAO, yêu mọi người :*

P/s: Bạn hiền kể thiếu tên em My ở trong ảnh nhé ^^, còn thằng em giai Q tên là Tý ^^


:x
 
Top