AC ở Sing, nhào vô nhào vô...

Trần Đức Trung nói:
ồ em xin lỗi anh.......
Ok không có j, thế là cuối cùng cũng liên lạc được với chú rồi, mấy lần bố chú gọi điện anh chẳng biết trả lời thế nào cả :))

Bây h thì bọn anh đang thi nên chưa thể đến thăm chú em được, hy vọng thi xong có thể bố trí được 1 buổi đến tham quan chụp ảnh chỗ chú ở :)) để còn báo cáo cho daddy của chú. Chú cho anh địa chỉ cụ thể hơn của cái hostel của chú coi.

Btw, cái số HP ở cái bài post trên kia có phải của chú không hay của bạn chú. HP anh : 97896170, sms anh để anh lấy số của chú nhé. Bye !
 
Bùi Thanh Tùng nói:
Hi Cường:)..thằng jr này tao "chăm sóc" hộ cho:)..yên tâm đi:)..
Ặc ặc, để mày chăm sóc nó thì có mà tao mang tội với bố nó à ? :)) :)) :)) Cứ để đấy tao lo được rồi ;) :> :)) :p

Ê anh em, có ai confirm được gì về cái vụ máy bay giá rẻ về Việt Nam của Tiger Airways không ? (hay là chưa biết j ?:p), only around 135 SGD for a 2-way ticket to Hà Nội :D
Vào đây mà coi : www.tigerairways.com
Thằng cu Trung hè này có về không, đi cùng anh cho vui ! :D
 
Chỉnh sửa cuối:
Phạm Việt Cường nói:
Ê anh em, có ai confirm được gì về cái vụ máy bay giá rẻ về Việt Nam của Tiger Airways không ? (hay là chưa biết j ?:p), only around 135 SGD for a 2-way ticket to Hà Nội :D
Vào đây mà coi : www.tigerairways.com
Chính xác đấy ạ :D Tiger airways dành khoảng 30% tổng số chỗ trên máy bay cho mức giá 25$ ( chưa tính thuế) cho hành khách đặt mua sớm, chỉ đc miễn cước 15kg hành lý + xách tay 5kg, và sẽ không miễn phí thức ăn báo chí etc. ;)
 
Uh thì tất nhiên là chính xác rồi :D ý anh là đã có ai thử đặt hay ít ra là quen biết ai đó đã đặt thử cơ.

Mà phải đặt trước khá lâu đấy, quan trọng là phải đặt trước cả ngày về chứ không cho để open như của VN Air, mà nếu đặt rồi mà đổi ngày thì bị charge 30 USD (bằng tiền vé rồi còn j :( ) Với lại chỉ sợ mấy bọn Tourist agents nó ẵm hết cái 30% đấy thôi :(. Cái 25 SGD chỉ là basefare thôi, cái mà nói gọi là "taxes and other charges" mới gọi là to :)) Nhưng mà dù sao vẫn là rẻ lắm rồi, kể mà đặt được thật thì quá tốt. Nhưng mà phải có credit card thì mới đặt được online (thực ra là mua luôn chứ không phải đặt :( ), nếu không thì đến agent pay bằng cash thì lại thêm một ít "other charges" nữa đấy :D

Vụ này thực hư thế nào chưa thể biết được, cứ chờ chuyến bay đầu tiên xuống Nội Bài an toàn cái đã thì mới tin được :D
 
Chỉnh sửa cuối:
Mới updated đây: thằng bạn anh ở NTU đã mua vé bằng cre card, giá vé 2 chiều về HN là 165 SGD (cao hơn khá nhiều so với mức mà TigerAir quảng cáo, nhưng vẫn là quá rẻ so với VN Airlines, which is 500 SGD). Trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn tăng nữa, những j mà TigerAir tuyên bố lúc đầu chỉ là để câu khách thôi. Nhưng mà hy vọng là nó sẽ không tăng quá 300 SGD, nếu không thì với việc phải đặt trước khá lâu và rất khó xê dịch ngày bay đã định trước như hiện nay, TigerAir chẳng còn tính cạnh tranh chút nào và chắc cũng sẽ die another day như LionAir :D (sư tử với hổ rủ nhau chết sạch :))). Cái giá 250-300 hy vọng sẽ là một cái giá ổn định của TigerAir, thế cũng là mềm mại lắm rồi :))

@Trung : confirm cái số HP đi cu, anh cảm giác chú chẳng bao giờ thèm đọc bài anh thì phải :(
 
Chỉnh sửa cuối:
NP ý em là Ngee Ann Poly hả ? ok cũng được, nhưng mà em ơi, anh nghĩ là NUS sẽ đòi hỏi cái giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH của em nếu em thi đỗ đấy, đi từ bây h thì làm sao mà thi tốt nghiệp được ?

Năm ngoái bạn anh cũng thi đỗ Ngee Ann và vẫn ở lại thi nốt NUS và thi TN được mà (bây h thì đang học Ngee Ann, đầu tháng 6 mới phải sang đây nhập trường). Em thử hỏi lại Hợp Điểm cái vụ này xem, ko khéo đỗ NUS rồi vì không có bằng TN PTTH mà không vào học được thì đau lắm, hỏi lại cho kỹ càng đi nhé ! :)
 
Anh nghĩ chắc chắn không có chuyện NUS không cần bằng tốt nghiệp đâu, vì NUS chỉ chấp nhận sinh viên đã qua ít nhất 12 năm giáo dục cơ bản thôi mà, cái bằng đó vẫn được ghi rõ ràng ở 1 trong các qualifications trong tuyển sinh quốc tế của NUS. Bay về mà thi cũng được, vé máy bay thì rẻ rồi mà :D (mỗi tội nếu muốn tháng 5 về chắc phải book từ bây giờ quá :p ). Điểm số thì không quan trọng, chỉ cần đỗ thôi (nhưng vẫn phải cẩn thận mấy môn Sinh, Sử, Địa và đặc biệt là Văn :)) )

Lê Mai Hương nói:
sozy em Trung, off topic quá thể :p
Mang sang topic bên kia mà bàn tiếp cho nó legal :D
 
Top