Bình chọn bài hát Đợt 2 (17/03 - 23/03)

Bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)


  • Total voters
    457
  • Poll closed .
Các địa chỉ cần biết:

Cuộc thi "Tiếng Hát HAO" (28/02/2007 - 30/03/2007) - Thông báo
Thông báo từ BGK v/v Vòng Sơ Khảo/ Chung Kết/ Giải thưởng
Thông Báo v/v Poll Bầu chọn Hàng Tuần !
Mời tài trợ Cuộc thi Tiếng hát HAO 2007

Thông tin các thí sinh dự thi - ĐƠN CA
Thông tin các thí sinh dự thi - SONG CA/ NHÓM
Nghe các bài hát dự thi online

Mời các bạn cùng lắng nghe và bình chọn cho các bài hát của tuần 2 - 17/3/2007 - 23/03/2007


SBD01. Hoàng Thành Trung

1. Anh sẽ về sớm thôi

SBD05. Hà Tuấn Minh

1. Hey girl

2. Nhớ

3. Tìm lại (song ca với Phạm Anh Tuấn)

SBD06. Ngô Duy Biên

1. Con đường vắng em (song ca với Mạnh Duy)

SBD07. Bùi Tín

1. Cánh diều

2. Cơn mưa tình yêu (song ca với Nguyễn Thùy Trinh)

3. Để dành

SBD08. Phạm Thu Hiền

1. There's a hero

2. Where you are (song ca với Thái Minh Hoàng Hà) - Bài đã rút khỏi cuộc thi

3. I want to spend my lifetime loving you (song ca với Thái Minh Hoàng Hà)
 
Last edited by a moderator:
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

Hấp dẫn đây, mới nghe bài đầu của Trung là rap thì đã thấy hào hứng rồi. Lại một lần nữa Trung thể hiện khả năng chọn bài của mình. Bài này lần đầu tiên mình nghe là của một ca sỹ Nghệ An, nghe hơi khó. Có thể nói Trung là người đầu tiên đưa mình đến với ý nghĩa thật của bài hát :). Mình tự hỏi nếu Trung hát luôn cả đoạn giọng nữ "You can fly" thì sẽ thế nào?

Tuấn Minh không hổ là học Chuyên Anh, phát âm chuẩn, rõ từ. Bài đầu tiên "Hey girl" Minh hát nặng về pop hơn, nhưng là bài tự sáng tác nên cảm xúc thể hiện rất rõ ràng. Tự sáng tác mà mình nghe cũng chẳng thua mấy bài pop nổi tiếng mấy, khá thật.
Bài "Nhớ" Minh gảy guitar hay, tiếc là cũng giống bài trên, nghiêng về pop nhiều hơn là rock ballad. Truyền thêm chút lửa nữa vào là thành bài hay tuyệt.
"Tìm lại" nhạc rất hay, đánh sôi nổi, hát có khí thế (thậm chí còn gào lên cơ mà - đúng nghĩa). Mình ấn tượng bài này nhất, tiếc là Minh không hát chính, thảnh ra cũng khó cho người bỏ phiếu đấy :). Chỉ có một ý kiến là nên tạo điều kiện thu tốt hơn, không nên để giọng khác lạc vào như đoạn đầu tiên và đoạn cuối cùng (mẹ ơi :D).

Chất lượng thu bài "Con đường vắng em" của Duy Biên rất tốt. Mình có cảm giác Biên mà hát Rock có khi lại hay đấy nhỉ, giọn khàn khàn, trầm cũng tốt mà lên cao cũng hứng khởi lắm ;). Đoạn kết bài rất ấn tượng. Người hát cùng cũng phối hợp tốt.

Tất cả các loại nhạc cụ mình nghe trong bài hát đều là Tín chơi hả? Khâm phục thật. Giọng Tín trong bài "Cánh Diều" đều đều, hợp với không gian bài hát, nghe thư giãn. Có lẽ khuyết điểm duy nhất của bài hát cũng là thư giãn, nhẹ nhàng quá, không có điểm nhấn.
Giọng nữ Trùy Trinh trong bài "Cơn mưa tình yêu" hay quá, truyền cảm thật. Tín hợp hát pop, giọng nhẹ và đều. Bài này giọng nữ nổi bật hơn giọng nam. Cũng giống như các bài song ca từ đầu giải, bài này cũng rất hay =D>.
Qua cả ba bài của Tín, mình có nhận xét này (khen chứ không phải chê đâu): rất dễ ngủ. Chất giọng Tín thật tốt để hát những bài như "Cánh diều" và "Để dành".

Nhìn tên ba bài hát tiếng Anh của Hiền, mình nghĩ có khi Hiền với Tín hát song ca với nhau được. Và khi nghe thì có vẻ đúng thế thật :). Tưởng tượng nằm trên đồi ngắm sao, nghe Hiền hát cả đêm cũng được.
Song ca thì giọng nam rõ ràng của bác Hoàng Hà rồi, giọng bác này lạ lắm. Hôm trước nghe phiên bản gốc của bài hát mình mới biết giọng bác Hà hơi giống Bằng Kiều :D. Dù sao bài "Where you are" giọng của cả hai người đều có vẻ hơi yếu một chút lúc đầu. Chắc lại thu theo kiểu gián tiếp, không được trực tiếp đưa mắt nhìn nhau nên không dào dạt :). Đoạn cuối thì lại khỏe quá, đánh thức mình.
Bài cuối cùng "I want to spend my lifetime loving you" nghe hao hao giống nhạc Trung Đông (kiểu Aladdin), nhưng hợp với giọng của Hiền. Mình thích bài này nhất trong ba bài, nhất là đoạn "I want to spend my life time loving you" cứ như rót từng lời vào tai mình ý :D.

Tuần 2 này có vẻ nhiều tài năng trẻ, biết chơi nhiều loại nhạc cụ, dòng nhạc cũng đa dạng hơn. Mình thì thích tuần 1 hơn, có lẽ do hơi già rồi nên thích mấy bài già già hơn chăng ^_^. Dù sao cũng ủng hộ càng nhiều thể loại càng tốt.
 
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

kết Con đường vắng em của Biên em vô cùnggggggggg ... cả tuần này chỉ mãi 1 điệp khúc Con đường vắng em mà nã thôi :x :x ... :* ... bài hay khủng hoảng luôn ế hay quá đi mất !!! .. :x ... Cánh diều của bạn Tín cũng hay :x =(( nhưng mà tiếc là mình chỉ có 1 vote =(( ....
 
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

mỗi tuần sẽ đưa lên around 10 bài hát thôi bạn Long ạ :) ... tránh tình trạng poll quá tải về bài hát :p nó mất hay đi ^^ :x ... bạn Long cứ bình tĩnh nhé thể nào bạn cũng sẽ vào đường chạy cọ sức thôi ;;) :x ... looking forward to ur weapons b-) hehhe

... cả nhà ơi nghe Cánh diều của Bùi Tín đi cũng ko kém cạnh j Con đường vắng em đâu ;;) .. 2 bài này như kiểu kẻ tám lạng ng` nửa cân :mrgreen: khó chọn thế :mrgreen: ;;)
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

haha, cám ơn bạn Thuỷ, nhưng cũng công nhận tớ rất thích bài Con đường vắng em, giọng ku Mạnh Duy đáng phục thật, hiếm có đấy, giọng rất cao và dày, triển vọng tương lai đây...Bài này tớ để trong MP3 nghe suốt :)):))
@ Thuỷ: này, áy náy "vụ kia" nên tâng bốc tớ đấy hả ;));))??? Không làm sao đâu mà haha :)):))
 
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

ko phải áy náy đâu :D .. bạn Tín yên tâm đi mình ko vì mấy cái đấy mà đi nịnh nọt tâng bốc :)) ... mình mà lại giả dối thế àh :mrgreen: ... nếu Cánh diều để lại tuần sau thì chắc chắn 1 vote này của tớ ... thề .. ;)
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

mà aDuy ơi sao lại là nghe bài Anh sẽ về sớm thôi của ca sỹ Nghệ An thế ạ @-) :-?? .. bài này theo e biết là Thái Kenchou hát mà :mrgreen: ...

... mà nghe bài của Chấy mình đây chỉ biết basic về thanh nhạc cũng nhận ra là tăng tempo cho bài chứ ko phải là pace của hơi hát thật ... :mrgreen: ... nghe bài original của Chấy rồi thấy thích hơn bài bị dùng kỹ thuật edited này ^^ .. nếu mà Chấy gửi bản gốc Chấy hát thì có khi lại đc đánh giá cao hơn ... nghe bài này sửa tempo lộ liễu quá :mrgreen: ..
 

shinichi_bien

Điều hành viên<br><a href="http://www.hn-ams.org/f
More ...
Họ & Tên
Ngô Duy Biên
Giới tính
Are you related to Hanoi-Amsterdam Highschool
Cấp 3 trường Ams
Lớp cấp 3
Tin
Năm tốt nghiệp cấp 3
2007
Khoá
04-07
Trường cấp 3
THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam
Tính/Thành của trường cấp 3
TP Hà Nội
Occupation
Hacker, Designer, Coder
Địa chỉ hiện tại
36/178/1 Thái Hà
Thành phố
Hà Nội
Mã vùng
04
Số điện thoại
0904195588
Địa chỉ email phụ
shinichi.bien@gmail.com
Tên cơ quan / trường học
SUNY Geneseo
Địa chỉ cơ quan/ trường học
NY, 14454
Chuyên ngành
Business Administration and Computer Science
Trường đại học
SUNY Geneseo
Địa chỉ trường đại học
NY
Năm tốt nghiệp đại học
2011
Danh hiệu cá nhân
..:::: Jun Bin ::::..
Chất lượng đóng góp
0
Membership Code
010704007963
h_student_id
9463
OldEmailList
shinichi_bien2004@yahoo.com (June 28, 2006, 12:48 am)
Activation note
Activated: July 14, 2004, 1:54 pm by 416 -
Admin notes
Da yeu cau xem lai thong tin ve khoa hoc va nam sinh (DV) Xem lai phan so thich!!
-Add CTV QLNS by VA (9/5/2005)- ko vao ACP
+3điểm - QLTV by VA (15/05/2005)
+1điểm - QLTV by VA (18/07/2005)
+10 điểm - QLTV by VA (05/12/2005)
- Add mod CLB Tin học (02/07/2006 - ĐV)
+ 3 điểm "Bài hát đc yêu thích nhất tuần 2", "Tiếng hát HAO 2007", 27.3.2007 PVNH
+ 3 điểm tham gia dự thi "Tiếng hát HAO 2007", 10.4.2007 PVNH

- tạm thời loại khỏi nhóm BDH-Thành viên, do sử dụng sai chức năng
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

bài Cơn mưa tình yêu của anh Tín hay quá :D may mà mình tỉnh :"> tuần sau mới gửi bài ý :"> ko thì tuần này bị lép hết cả vế :))
 
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

ôi xời ơi cả cái HAO này đếm đc mấy ng` khôn như e Biên :| :| ... ai cũng chơi 1 phát 3 bài rất thật thà mỗi mình Biên e gửi có 1 bài rất là đểu =)) jk ... :mrgreen: :x ... mà gửi trùng bài làm j e ơi gửi bài khác đeee :x thật :mrgreen: ...

.. chú Biên em điều quân nhanh quá chưa j đã 10 vote rồi =)) ... Tín có cần quân đội ko để mình điều 1 ít cho =)) hohhoo =)) (biên ơi đừng oánh chị chị ko đỡ đc đâu :mrgreen:)
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

mà aDuy ơi sao lại là nghe bài Anh sẽ về sớm thôi của ca sỹ Nghệ An thế ạ @-) :-?? .. bài này theo e biết là Thái Kenchou hát mà :mrgreen: ...
Ờ, Thái Kenchou chắc là người đầu tiên hát, hoặc là người hát hay nhất.

Nhưng anh mới chỉ được nghe bài này do một người hát thôi, download từ Vườn Cười ;)) . Link để download đây, Thủy xem thử xem: http://www.megaupload.com/?d=M1QIVYU0
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

Tình hình là cố tình chọn tuần 2 nộp để tránh va chạm với bọn bạn ...

Bi giờ lại thành thế này ...

có gì phải báo chứ, lúc đầu ghi là nộp lúc nào thì up poll lúc đó mà =.=

Tuần 3 có mấy đứa bạn nữa nên đã tránh ra rồi thế mà ... =.=

----------

Anyways ... one vote cho cơn mưa tình yêu ... kết giọng em Trinh từ lâu rồi :|
 
Re: Bình chọn bài hát tuần 2 (17/03 - 23/03)

=)) ca sĩ Nghệ An =)) Ôi chết tôi mất thôi :)) Link đấy là tớ post đúng không bạn Duy nhỉ :-? đấy là nó hát nghịch đấy chứ có phải hát nghiêm túc đâu nhể :-?

Tuần này các giọng nam hay quá ^^ Giọng em Bùi Tín cực hay, chị thấy là em có chất giọng hay, nghĩa là kể cả nói ở ngoài cũng thấy hay (giọng thế này mà buôn điện thoại tán gái thì đáng sợ lắm nhì :D), còn hát thì không cần bỏ quá nhiều kỹ thuật vào nghe vẫn rất là đi vào lòng người. Giọng cao, thanh, nhưng nghe vẫn rất đàn ông.
Nhưng có điều mình cảm thấy hơi bất lợi cho tất cả các bạn đi thi mà nộp một lúc nhiều bài vào 1 tuần thi, đó là khán giả sẽ so sánh những bài hát của chính bạn với nhau. VD như em Bùi Tín, chị nghe bài đầu tiên Cơn mưa tình yêu của em, thấy giọng em hay không thể chịu được, giọng nữ thì tuy cao nhưng còn hơi bị ám ảnh về sự rung không đúng chỗ (những đoạn trầm, thấp cũng rung). Nghe xong bài này của em chị liền phải down liền 2 bài tiếp theo của em vì thấy em hát rất hay. Đến khi quen quen được giọng của em rồi thì chị lại có phản xạ so sánh bài Cánh diều với Để dành với nhau ^^ tất nhiên là vẫn hay rồi nhưng với riêng chị thì chị cảm thấy bài Để dành em hát hay hơn, cũng vì thế mà thấy bài Cánh diều tự nhiên không hay bằng lúc chưa nghe bài Để dành nữa. Em hiểu ý chị không ;) Đừng tự ái nhé :x

Bài Con đường vắng em thì quá tuyệt vời, có thể nói là 2 bạn này rất biết cách chọn bài, hợp với giọng mình. Bè tốt, giọng gai gai rất phong trần, không thấy có khiếm khuyết :D Khi hát nếu có thêm bè vào thì sẽ khiến bài hát đặc sắc hơn, mà cũng có thể che được những khiếm khuyết nhỏ nữa (nếu có) ;)
 
Top