Bình chọn bài hát đợt 1 (10/03 - 16/03)

Bài Hát được yêu thích nhất Tuần 1 - 10.3 đến 16.3

 • Cô Bé Mùa Đông

  Votes: 61 25.4%
 • Coming home

  Votes: 22 9.2%
 • Lối Thoát

  Votes: 4 1.7%
 • Nhắm Mắt

  Votes: 7 2.9%
 • Dẫu có lỗi lầm

  Votes: 21 8.8%
 • Thần điêu đại hiệp OST

  Votes: 36 15.0%
 • Yêu Thương mong manh

  Votes: 73 30.4%
 • Hãy nói với em

  Votes: 4 1.7%
 • Thank you

  Votes: 9 3.8%
 • Melodies of Life

  Votes: 3 1.3%

 • Total voters
  240
 • Poll closed .
Re: [Poll] Bài Hát được yêu thích Tuần 1 - 10.3 -> 16.3

hehe tập đoàn 0205 trong này là bầu sô của Bùi gia các bạn ạ :"> mình đang cân nhắc một cách nghiêm túc xem có phải mình yếu kém quá hay không mà không ai nhận ra :(:)">

hãy ủng hộ Bùi gia các bạn nhé :x >:-D< :drummer::guitar:Sư huynh Bùi Lê Chi: một chàng trai tinh tế nhất thế giới, chỉ cần nhìn 157 lần đánh giá tốt chỉ với 18 bài cộng với con số 95 điểm chất lượng là các bạn đủ hiểu sự uyên bác ghê gớm của chàng trai này :-ss, anh ấy hiện vẫn còn độc thân và đang khát khao tìm kiếm Tiểu Long Nữ cho riêng mình ;;)

Sư muội Bùi Thu Nga: cô gái ngây thơ dễ thương với giọng hát tuyệt vời, lúc thì nhẹ nhàng ấm áp lúc thì cao vút chững chạc, đã từng làm điên đảo biết bao conference nhưng vẫn luôn là em út ngoan ngoãn dễ thương của 0205 :"> hiện đang sống, làm việc và học tập theo gương Bác Hồ tại Trung Quốc >:-D<:x
cùng với sự xuất hiện của 2 nhân vật tài năng và khiêm tốn trên là sự trở lại của tập đoàn bầu sô 0205 với phong cách tào lao và tung hô còn mãi với thời gian :">\:d/ :guitar::drummer:<:pmọi đánh giá về âm nhạc đều là khách quan 8-|, nhưng tình cảm và sự mến mộ dành cho người thể hiện, tiếc thay, lại chỉ có thể là chủ quan :">, mong các bạn tìm được người xứng đáng để bầu chọn cho vị trí Bài hát yêu thích nhất và Ca sĩ yêu thích nhất trong tuần :x>:-D<

còn đối với mình, cũng như một vài bạn khác, trái tim (cả khách quan lẫn chủ quan :x) đã dành trọn cho Lê Chi và Thu Nga :"> :*:*
 
Last edited by a moderator:
Re: [Poll] Bài Hát được yêu thích Tuần 1 - 10.3 -> 16.3

100km lạc đề + 300 km lạc hậu các anh, các chị, các cô, các chú thông cảm :)
1 điều cuối cùng cũng rất nhỏ thôi, những bạn đã vote cho Cô Bé Mùa Đông đâu ý nhỉ? Tại sao 30 người vote mà thấy mỗi 1 bạn để lại 1 dòng thế? Tệ quá. Các bạn hãy vào thể hiện tấm lòng ngưỡng mộ thần tượng đi chứ!!!
hichic đọc bài của bạn cứ thấy tủi thân thế nào ấy:( Vốn dĩ kiến thức chuyên môn 0 có nên cũng không có j nhiều mà bàn luận huống chi cũng không phải thần tượng j là 6 phần thích (bài hát) + 4 phần bạn bè mà vote thôi. Chả lẽ lại cứ hùng hục ăn ốc nói mò tung bạn lên tận trời xanh thành ra lại chủ quan, thiên vị. Mà dùng chữ thần tượng đây to tát quá (chưa kể em là người không hiểu thần tượng là gì, không thần tượng một ai cả nên không có tấm lòng ngưỡng mộ thần tượng j để thể hiện :D )

Dù j cám ơn bạn đã góp ý. Cũng thấy hơi tệ là đã vote rồi lại chưa lên tiếng kêu gọi cho bạn ViTru ( ở đây thôi ;)) ). Vậy

:drummer: :guitar: :drummer:
MONG CÁC BẠN ỦNG HỘ CHO CÔ BÉ MÙA ĐÔNG (HOÀNG THÀNH TRUNG:star: SBD 01), ỦNG HỘ CHO TÀI NĂNG TRẺ SÁNG CHÓI CỦA HÓA 1 CREW :x :x :x 03-06
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: [Poll] Bài Hát được yêu thích Tuần 1 - 10.3 -> 16.3

Hmm, lúc đầu tiên em nhìn vào list bài hát thì hoa hết cả mắt, tại cứ tưởng mỗi tuần 10 thí sinh thì 10 bài thôi :">
--> ngại nghe, định vote bừa, và định chọn luôn bài đầu tiên :)

Nhưng nghe xong hết tất cả bài hát tuần này thì em chọn Yêu thương mong manh của 2 anh em họ Bùi, tức anh Chi với chị Nga. Hai anh em song ca sao mà ăn ý thế, giọng vừa ấm áp vừa ngọt ngào :x:x

Err còn cái bài lúc đầu em định vote, cái bài Cô bé mùa đông của anh Trung gì gì ấy, cứ lệch nhịp thế nào ấy nhở :) Mà sao anh hát bé thế? Nghe nhạc cứ chèn ép vào giọng hát ấy. Được cái nhạc bài hát ;) Tổng thể thì cũng ko đến nỗi nào :)

Bài Coming home, phần dạo đầu bạn Tuấn hát khá được, tuy tớ ko thích 1 số chỗ bạn phát âm tiếng Anh cho lắm :-? nhất là những đoạn cao trào.

Tóm lại, vẫn thích bài của anh Bùi Lê Chi nhất ạ :x :D
 
Re: [Poll] Bài Hát được yêu thích Tuần 1 - 10.3 -> 16.3

Anh chỉ muốn nói nhỏ một điểm này sau khi đọc cả một bài rất dài của Trung.

Anh cảm thấy Trung có vẻ bực mình vì có nhiều lời ra nói vào về bài của mình. Anh nghĩ đó là một chuyện đương nhiên mình phải chấp nhận khi mà mang bài của mình ra cho công chúng nghe, nhất là một cuộc thi như thế này. Khi mình mang tác phẩm của mình ra, hay người ta khen, dở người ta chê, đó là chuyện tất nhiên sẽ xảy ra. Đừng nói là những người chê em đều là vô giáo dục, chỉ có người khen, khuyến khích em mới là có giáo dục.

Anh không nghĩ là có ai chơi bẩn, đá xoáy hay nói đểu gì em cả. Tại sao thế? Nói một cách công bằng, bài hát của em không bằng được các bài hát khác về cảm nhận nhịp điệu, độ cao, khả năng xử lý hơi thở hay kỹ năng mix nhưng lại luôn đứng đầu trong poll. Tất nhiên là sẽ nhiều người cảm thấy đó là điều bất công, bất hợp lý, cần phải được sửa đổi, anh không cảm thấy ai đáng trách trong việc nghĩ/post vậy cả bởi vì đó là sự thật. Không có ai bảo là em chơi gian, nhờ người sửa poll hay bất cứ gì nói xấu về nhân cách của em. Mọi người chơi với em đều cho rằng em là người đáng mến, đó là lý do tại sao em có nhiều vote như vậy, anh thì anh nghĩ vậy, anh nghĩ mọi người cũng nghĩ vậy, chỉ có cách diễn đạt khác đi thôi.

Đây cũng chỉ là cuộc thi cho vui thôi, nếu không được giải thì cố gắng học hỏi lấy gì đó để nâng cao khả năng của mình. Như anh thì anh nói gì đó hữu dụng cho mọi người. Phải có người chê mới biết là mình cần phải cố gắng thêm gì, thuốc đắng giã tật. Anh nghĩ là em nên có thái độ tích cực hơn với lời phê bình. Anh không nghĩ là ở đây có ai ghét bỏ, trù dập em gì cả. Hơn nữa em vẫn còn 2 bài nữa để thay đổi cách nghĩ của mọi người về khả năng hát của mình.

Nếu em hát Rap thì nên chú trọng vào hơi thở của mình. Rapper nhiều lúc phải nói một hơi 15-20 giây, thậm chí 30 giây, để hụt hơi thì rất là mất chất, tối kỵ với các rapper. Hát rap thì nói chung là không có nhiều nốt, hát không hẳn là vấn đề nên phần sáng tạo và tài năng tập trung vào lời hát, cấu trúc bài (chorus/verse/brigde...), phối nhạc nền. Cho anh quyển danh bạ điện thoại với người đếm 1,2,3,4 anh cũng rap được (mà anh thì chẳng giỏi giang gì). Chỉ rap lời vào một bài pop phổ biến có sẵn không cần tài năng. Lời không có gì đặc biệt, xử lý lời không có gì đặc biệt thì cũng chẳng cần tài năng. Chorus thì nhạc nào cũng quan trọng nhưng Rap thì đặc biệt quan trọng, không có sáng tạo gì trong đó thì thực sự là không có gì cả. Đoạn đó là đoạn nhạc sĩ phô diễn sự sáng tạo, tài năng của mình nhiều nhất, thường là vậy. Nhạc rap VN còn non trẻ, kiểu pop-rap là phổ biến, cứ đọc lời với nền nhạc là rap. Cứ phô diễn tài năng của mình, tách khỏi đám đông. Anh nghĩ rằng đó là một vài điều em cần biết thôi.

Bài dài tí, xin lỗi mọi người.
 
Re: [Poll] Bài Hát được yêu thích Tuần 1 - 10.3 -> 16.3

há bác tâm : chuyện đã xong xuôi rồi bác lại thích móc ra à :D .. Từ đâu nhảy xổ ra rồi làm 1 bài phan tích ra vẻ ta đây hiểu biết :)) .. bác tưởng làm vầy ng ta đánh giá mình cao hơn à :)) ./.. em biết trò này của bác từ cái topic tách nhạc cơ.. tiếc là có nhiều ng chưa vô đó nên vẫn đánh giá đựoc những cái này gọi là " bài hay " :))

Anyway... Như anh đỗ việt đã nói thì chuyện này nên gác lại.. còn bài rap thì đã release đâu mà :)) ... bác nói như bố em ý :))
 
Re: [Poll] Bài Hát được yêu thích Tuần 1 - 10.3 -> 16.3

Trung và anh Tâm, một người 19, một người 23, cả hai đều đã qua lứa tuổi 16 mộng mơ rồi mà còn tranh cãi về những chuyện như thế này làm gì? :)

Theo mình thì thế này: Trung đã đưa bài hát lên thì khen chê đều phải chấp nhận (đến cả Sao Mai Điểm Hẹn còn bị chế nữa là HAO Điểm Hẹn). Từ xưa đến nay, đối với người của quần chúng thì "im lặng là câu trả lời tốt nhất". Tất nhiên nếu họ chửi em thì em phản lại là đúng rồi, còn nếu họ chê hát hò, chê các khâu liên quan đến hát hò, thì đọc để học hỏi vậy thôi. Nếu muốn trả lời thì chỉ cần rút ra vài ý chính, trả lời ngắn gọn, thể hiện được cá tính của em là tốt nhất.

Bài của bác Tâm thì mình nghĩ là có thiện ý. nhưng lại mắc phải một điểm mà những người đi trước nhắc đến, đó là số phiếu. Cái hay của những chương trình hiện nay là có phiếu của khán giả, và phiếu của hội đồng nghệ thuật. Phiếu của khán giả không chỉ dựa vào tài năng, mà còn dựa vào mối quan hệ, phong cách thể hiện, tính cách và rất nhiều điểm mà khán giả ấn tượng ở người hát. Chưa nói đến chuyện người bỏ phiếu cho Trung là vô tư, kể cả là bạn bè Trung vào bỏ phiếu cho Trung thì cũng đã làm sao. Mình mà hát thì có khi gọi cả các bố mẹ mình đăng ký account HAO vào bỏ phiếu ấy chứ :D.
Cho nên, mọi người chỉ cần bỏ phiếu cho người mình thích là được, đó là điều quan trọng nhất, không nên cằn nhằn quá về số phiếu của người khác.

Cả hai đều có điểm hay, điểm tốt, lại đều yêu thích âm nhạc ----> nên kết bạn hơn là gây thù :).

Ngoài lề: Mình đang định hát một bài buồn cười, không biết HAO có up tất cả các bài lên không, hay phải chọn lọc trước rồi mời up?
 
Re: [Poll] Bài Hát được yêu thích Tuần 1 - 10.3 -> 16.3

hì.. hát thì cứ hát chứ ^^.. bài càng hay ho độc đáo mọi ng lại thích hơn ấy chứ :D ,,,

Mình thấy ý bạn duy nói khá đúng đóa.. cái sự " 1/9 " đã nói ở trên rồi :D... tiếc là có 1 số ng có mắt mà chả đọc đến hoặc đã đọc đến nhưng cố lờ đi để post những tin giật gân câu bài :)) ...
 
Re: [Poll] Bài Hát được yêu thích Tuần 1 - 10.3 -> 16.3

em biết trò này của bác từ cái topic tách nhạc cơ..
Hì .. cái topic tách nhạc là lão với lão hiếu mà ... đâu có anh Tâm đâu ^^
Mà lão Trung bỏ qua đi :D em thấy ai khen chê gì ca sĩ người ta thường nghe để tiếp thu .. phóng viên đến hỏi thường là "no comment" mà .. cãi nhau thế này không hay ;))
Mà hỏi nhỏ lão bí quyết được số phiếu cao thế ... em đang máu tham gia :p :-s
 
Top