Books are poisonously expensive

Em ma muon buy books online thi thu vao www.addall.com, no' compare prices (shipping cost to continental US included) tu rat nhieu sites khac nhu la barnes & nobles, amazon.com, half.com, etc. thuong la used books kha' re? THuong o cac truong em co' the mua books o bookstore va return for a full refund trong vong 2 tuan dau moi hoc ki, vi vay cu order books online cung duoc va shipping cung lam la 7-10 days thoi.
 
không biết môn khác thì sao chứ ai học Econ thì nên mua sách ở www.amazon.co.uk sách ở đây rẻ hơn rất nhiều so với ở US, ship + handling thêm khoảng vài bảng, khoảng 5-7 ngày thì đến nơi. Đc Prof của Econ Development giới thiệu site này cho anh em.
Undergrad Econometrics by George Judge ở Amherst bán $112, ở Amazon UK bán 30 bảng + 6 bảng shipping.
Economics of the Public Sector by J Stiglitz ở Amherst bán $85 used, ở Amazon bán 30 bảng new...
 
Đùa, huynh Hưng được in chùa à? Sướng thế! Mình in bao nhiêu nó ghi hết vào account, thế mới bấn chấn chứ. Mà không có laptop thì chac phai in sach that. In xong không đóng lại thành quyển được thi cũng khốn khổ.

Vụ SSN làm mình bức ghê, sao trường nó không làm cho mình luôn một cái nhỉ! Có điều học sinh làm viêc bên Mỹ dễ kiếm cash ghê, mình chỉ đi loanh quanh học việc cũng đươc tiền.

Mà sao chị Lan phải chờ đến tháng 10 vậy? Bộ nó mất thời gian processing lâu đến thế sao??? Thế này thì chết... Bảo nó pay bằng check có được kô nhỉ...
 
Chỉnh sửa cuối:
Top