Brooke House College-UK

cậu nhận đc học bổng bao nhiêu %? em họ tớ học lớp 9 cũng nhận đc học bổng 80% sắp đi r. Trường này cũng tốt đấy, là một trường nội trú. Cậu nên qua các trung tâm agent của nó để biết thêm chi tiết về trường, học phí...
Tớ cũng sắp đi Bellerbys college. Trường này hay lắm. tháng 4 trường cũng về hội thảo học bổng, nếu đc thì thi đi.

----------

Thực ra nếu nhà cậu có điều kiện thì học luôn trường tư í, dịch vụ chăm sóc học sinh của nó tốt. Còn nếu cậu tự giác đc thì đi nội trú hoặc trường công cũng ko sao. Cái chính là do mình thôii mà

----------

Thực ra nếu nhà cậu có điều kiện thì học luôn trường tư í, dịch vụ chăm sóc học sinh của nó tốt. Còn nếu cậu tự giác đc thì đi nội trú hoặc trường công cũng ko sao. Cái chính là do mình thôii mà.

----------

Thực ra nếu nhà cậu có điều kiện thì học luôn trường tư í, dịch vụ chăm sóc học sinh của nó tốt. Còn nếu cậu tự giác đc thì đi nội trú hoặc trường công cũng ko sao. Cái chính là do mình thôii mà.
 
thực ra học A-level tự học là chính thôi em ạ, chị thấy Brooke House fees khá cao (năm nay hơn 6000 rồi thì phải? tất nhiên dạo này exchange rate của GBP giảm nhưng mà vẫn cứ là đắt), em đc 80% học phí đi nữa thì cũng chẳng bớt là mấy đâu, chưa kể lấy học bổng brooke house còn khá dễ, nói chung học bổng đi a-level ở uk thì gọi là friendship fund thôi, còn em vẫn phải trả kha khá.

Em nên tìm hiểu kĩ về cơ sở vật chất (đặc biệt nếu em học những môn cần làm coursework, như lý hóa, IT) vì nếu cơ sở vật chất tốt + GV của em chăm (nếu em may mắn gặp đc gv chăm ;) ) thì em sẽ đc thực hành nhiều trc khi làm bài thi thật hoặc là có nhiều cơ hội làm nhiều bài thi hơn để pick ra điểm cao gửi cho examboard vào cuối năm học.'

cả chị k biết thế nào chứ em may mắn sang gặp đc ng vn tử tế thì tốt, chứ còn chị ở đây cạch mặt vn sang học mà tiếng anh một chữ bẻ đôi cũng k biết xong còn hão, làm bài test xong chửi loạn lên tao biết *** gì đâu cả tao cứ tick bừa.
Cả du học mà sang vẫn cứ gặp cả tá ng việt thì cũng k hay lắm, giao du văn hóa các nc tí cho nó vui. nói nghe vớ vẩn bài bản thế thôi nhưng thực sự là từ khi chị sang bên này chơi với bọn TQ biết cũng đc kha khá chuyện hữu ích.
 
Top