Cà phê Davidoff – Chất lượng vượt trội, sang trọng và an toàn

Ngày nay, cà phê là một trong những đồ uống không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm cà phê nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng do lượng tạp chất cao được bày bán trên thị trường.
Nếu bạn là một người tiêu dùng không đặt nặng vấn đề giá rẻ mà quan tâm đến sức khỏe của mình cũng như chất lượng của sản phẩm trước tiên thì cà phê Davidoff là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi các lý do sau:

Chất lượng vượt trội:
Cà phê Davidoff được chế biến từ loại cà phê Arabica gieo trồng trên những vùng đất trù phú do được dung nham của núi lửa bồi đắp, có độ cao 1000-2000m, trong môi trường khí hậu điều hòa tinh khiết với lượng mưa ổn định quanh năm và nhiệt độ 15-25oC. Chính những đặc trưng về địa lý này đã mang lại hương vị nồng nàn, quyến rũ đặc thù riêng của cà phê Davidoff.

Sang trọng:
Sản phẩm được thiết kế trong những lọ thủy tinh sang trọng với những đường nét mượt mà và tinh tế mà nhà sản xuất Davidoff đã dày công xây dựng và phát triển qua nhiều thập kỷ. Thiết kế của cà phê Davidoff có ưu điểm về chiều cao và sự thon gọn về bề ngang. Điều này giúp sản phẩm nổi bật trên các quầy hàng, tiết kiệm hơn diện tích trưng bày, đồng thời thuận tiện hơn cho người sử dụng.

An Toàn:
Toàn bộ các sản phẩm cà phê hiệu Davidoff đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS). Bởi vậy, sản phẩm không chỉ thoả mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm được Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2004. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên nhập khẩu bánh kẹo và đồ uống cao cấp từ Châu Âu.

Để biết thêm chi tiết, người tiêu dùng và đại lý phân phối xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 39/117 Thái Hà; Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3537 7935/ 3214 3800
Website: www.minhanhltd.com
Facebook: www.facebook.com/minhanhltd
 
Top