Có chú nào săn chim ở Mĩ không?

Hơ hơ ở Mĩ có cái thú săn bắn nhưng lại tốn tiền giấy tờ- vả lại súng đạn thì vừa nặng, vừa đắt tiền vừa phải tốn công bảo quản, đăng kí.
Thu này, mình định kiếm đồ đi săn chim, săn vịt cải tạo bữa ăn. Không biết nên mua loại đồ nào để săn đây xin mọi người cho ý kiến:

$70- khẩu Crosman 1377C bắn đạn .177(dùng đạn chì đặc-đầu nhọn).
Bắn 1 nhát 1, phải bơm khí bằng tay, vận tốc đạn 600ft/s=620km/h.(thằng bạn mình cũng có 1 khẩu nhưng lại để quên ở nhà không vác tới trường)

$30 - các loại cross bow(súng cung) với dây 50 lb và 80 lb- tên có mũi thép nhọn, vận tốc trên dưới 200 km/h.

$30-Súng cao su Laserhawk Stealth Hunter với tay cầm và dây cao su(BF3) hiện đại nhất hiện nay. Đây là súng cao su mạnh nhất trên thị trường hiện nay có thể bắn bi thép 0.5(inch)=1.27cm với vận tốc trên dưới 400 km/h(có thể bắn đạn trong cự li 300m). Nếu tôi mua loại này tôi sẽ lắp phụ thêm 1 dây BF3 để tăng cường sức bắn và dùng loại đạn chì (cho muzzle gun) .32 để tăng cường sức xuyên thấu(có thể bắn xuyên qua cả thỏ). Sức công phá của Stealth Hunter tương đương với 1 khẩu súng 22 li loại vừa.

Hiện nay chưa có tiền và đồ xịn nên tôi vẫn đang ngồi nhà tập bắn bia với khẩu BB KWC P266 bắn đạn 6mm với vận tốc 300 km/h (xoáy ngược) khẩu này có thể lắp bi nhôm thay bi nhựa nhưng tốc độ không cao.
 
Nghe khoái quá nhỉ. CHỗ em không co chim, toàn sóc. Có gà Tây với gà Mĩ, nhưng bọn này to quá bắn không nổi. Mà em nghe bẩu vác súng lêu hêu trong trường thể nào cũng bị nó gô cổ cơ mà.
Em cũng có một khẩu súng đây, khá lắm, bắn dart, dính cực kì luôn, bắn vào tường hay gương thì muỗn gỡ ra cũng không được, tốc độ khá cao, mỗi tội là đi được chừng vài mét thôi. Anh Hưng cho em tiền nâng cấp súng cái.
 
Top