Cú đêm :D

post truyện cười nhé =)) Lấy từ box Vườn Cười
Lê Thành Nam nói:
Sex dưới con mắt một cậu bé 7 tuổi ....

Thế mới biết, người lớn vẫn chẳng hơn các cậu bé. Hãy xem một cậu bé 7 tuổi nhìn nhận sex thế nào nhé!


Johnny là một cậu bé 7 tuổi, và cũng tò mò tìm hiểu thế giới như những cậu bé khác ở tuổi cậu ta. Cậu đã từng nghe loáng thoáng về chuyện "làm tình" từ những cậu bé lớn hơn và rất tò mò muốn biết nó thế nào và "làm" như thế nào? Một lần, cậu ta hỏi mẹ về điều này, và bà rất bối rối. Thay vì giải thích cho cậu bé, bà lại đi xui cậu núp vào rèm trong bóng tối và xem trộm chị gái cậu và bạn trai. Thế là cậu ta làm thế. Sáng hôm sau, cậu ta đã kể mọi chuyện với mẹ mình như sau:


"Sis và bạn trai chị ấy ngồi nói chuyện một lúc rồi tắt gần hết các đèn. Rồi họ bắt đầu hôn và ôm chặt lấy lấy nhau. Con nghĩ là Sis phải bị ốm cơ, vì mặt chị ấy trông bắt đầu là lạ. Anh ấy chắc cũng nghĩ thế, vì anh ấy thò tay vào trong ngực áo chị ấy để nghe tim như là bác sĩ vẫn làm ấy. Trừ phi là anh ấy không giỏi như bác sĩ bởi vì anh ấy có vẻ đã tìm ra vấn đề về tim của Sis. Con đoán là anh ấy cũng bị ốm rồi, vì gần như ngay lập tức, cả hai đều thở hổn hển. Bàn tay còn lại của anh ấy chắc cũng bị lạnh vì anh ấy phải đút tay vào trong váy của chị. Hình như sau đó Sis còn cảm thấy tệ hơn, bắt đầu rên rỉ, quằn quại, thở dốc và dần trượt xuống cuối giường.

Đấy là lúc mà cơn sốt của chị ấy bắt đầu. Con biết chắc đó là một cơn sốt vì Sis kêu với anh ấy là cảm thấy nóng lắm. Cuối cùng, con phát hiện ra cái gì đã làm họ sốt - một "con lươn" to nằm không biết vì sao nằm ở trong quần của anh ấy. Và nó bật ra khỏi quần anh ấy, và đứng thẳng dậy, dài khoảng 10 inches ( Trời, "con lươn" Tây dài những 10 inches tức là cỡ 25 cm sao ), may mà dù sao anh ấy cũng tóm được nó và giữ không cho nó chạy mất. Khi mà Sis nhìn thấy nó, Sis có vẻ sợ, mắt mở tròn, và mồm cũng há to ra, rồi chị ấy kêu Chúa (Oh, my God), và như ngấu nghiến ăn nó (Cái này gọi là Oral .. presentation đây à? ... )

Chị ấy kêu là lần đầu tiên thấy một "con" to như thế, có lẽ con nên nói cho chị ấy về những con lươn dưới hồ cạnh nhà mình. Nhưng dù sao Sis đã rất dũng cảm, cố gắng giết "con lươn" bằng cách cắn lấy đầu của nó. Và rồi bất thình lình, chị ấy chộp lấy nó với cả hai tay, giữ chặt nó khi mà anh ấy lấy cái rọ ở trong túi và chùm vào đầu con lươn để nó khỏi cắn lại.

Sis lại nằm ra và dạng hai chân ra để thành như 1 cái kéo và anh ấy giúp chị bằng cách đút cái đầu con lươn vào đó. Con lươn rơi vào địa ngục là cái chắc. Sis lại bắt đầu than vãn và kêu la còn bạn trai chị thì gần như làm lật cả giường. Con đoán là họ muốn giết con lươn bằng cách kẹp chết nó giữa họ. Sau một lúc, cả hai đều dừng cử động và thở thật mạnh. Bạn trai chị ấy ngồi dậy và chắc là đủ để họ giết con lươn rồi. Con biết chắc thế vì nó bị treo lủng lẳng ở đó, vài thứ bên trong nó thì treo ở ngoài. Trận chiến làm cho Sis và anh ấy có vẻ khá mệt, như lại quay lại vuốt ve nhau. Anh ấy lại ôm và hôn chị ấy. Ôi trời ơi, con lươn vẫn chưa chết. Nó lại dựng thẳng lên và bắt đầu lại muốn đánh nhau. Con đoán là loài lươn giống như là mèo - có tới 9 mạng và có khi hơn. Lúc này, Sis trèo lên trên và cố sức giết con lươn bằng cách ngồi lên nó. Sau khoảng 35 phút vật lộn, cuối cùng họ cũng giết được con lươn. Con biết là nó đã chết, vì con thấy bạn trai Sis lột bộ da của nó ra và xối nước cho sạch ở toilet."


Thế này mới biết mình chẳng hiểu gì về sex cả!
Genuine story:
Little Johnny was 7 years old and like other boys his age rather curious. He had been hearing quite a bit about 'making out' from the older boys, and he wondered what it was and how it was done. One day he took his question to his mother, who became rather flustered. Instead of explaining things to Johnny, she told him to hide behind the curtains one night and watch his
older sister and her boyfriend. This he did. The following morning, Johnny described EVERYTHING
to his mother. "Sis and her boyfriend sat and
talked for a while, then he turned off most of the lights. Then he started kissing and hugging her. I figured 'Sis must be getting sick, because her
face started looking funny. He must have thought so
too, because he put his hand inside her blouse to feel her heart, just the way the doctor would.
Except he's not as smart as the doctor because he seemed to have trouble finding her heart. I guess he was getting sick too, because pretty soon both of them started panting and getting all out of breath. His other hand must have been cold because he put it under her skirt. About this time 'Sis got worse and began to moan and sigh and squirm around and slide down toward the end of the couch. This was when her fever started.
I knew it was a fever, because Sis told him she feltreally hot. Finally, I found out what was making them so sick-a big eel had gotten inside his
pants somehow. It just jumped out of his pants and stood there, about 10 inches long, honest, anyway
he grabbed it in one hand to keep it from getting away. When Sis saw it, she got really scared- her eyes got big, and her mouth fell open, and she started calling out to God and stuff like that.
She said it was the biggest one she's ever seen; I should tell her about the ones down at the lake by our house! Anyway, Sis got brave and tried to kill the eel by biting its head off. All of a sudden she grabbed it with both hands and held it tight while he took a muzzle out of his pocket and slipped it over the eel's head to keep it from biting again.
Sis lay back and spread her legs so she could get a scissor-lock on it and he helped by lying on top of the eel. The eel put up a hell of a fight. Sis started groaning and squealing and her boyfriend almost upset the couch. I guess they wanted to kill the eel by squashing it between them. After a while they both quit moving and gave a great sigh. Her boyfriend got up, and sure enough, they killed the eel. I knew because it just hung there, limp, and some of its insides were hanging out. Sis and her boyfriend were a little tired from the battle, but they went back to courting anyway. He started hugging and kissing her again. By golly, the eel wasn't dead! It jumped straight up and started to fight again. I guess eels are like cats- they have nine lives or something. This time, Sis jumped up and tried to kill it by sitting on it. After about a 35 minute struggle, they finally killed the eel. I knew it was dead, because I saw Sis's boyfriend peel its skin off and flush it down the toilet.
 
Chỉnh sửa cuối:
Top