"Cọc" tìm "trâu" .

Ngày nay,xã hội chúng ta đã có sự công bằng,không còn trọng nam khinh nữ như xã hội phong kiến nữa.Nam nữ công bằng.Việc gì nam giới làm được thì phụ nữ cũng làm được.
Mọi người nghĩ gì khi một cô gái chủ động làm quen với một chàng trai,và luôn chủ động trong mọi tình huống:viết thư tay,gọi điện,email,mời chàng trai kia đi chơi...Thậm chí đêm Valetine còn định đến nhà chàng tặng Chocolate.
Dư luận cũng có hai ý kiến về vấn đề "cọc" tìm "trâu".Một số ủng hộ và một số lại chỉ trích nặng nề.Mọi người nghĩ sao?
 
Zzang Tran nói:
Tùy theo cọc như thế nào và trâu như thế nào chị ạ...
Nhưng theo em thì cứ để trâu đi tìm cọc là hơn
Em ko phong kiến tí nào đâu
Zzang Tran ơi,đôi khi con gái cũng phải tự khẳng định mình chứ.Nhưng mà trong khi "cưa" thì không thể trồng cây si và vẫn phải tỏ ra lạnh lùng một chút chứ.Khi Em thích anh nào đó chẳng hạn.mà anh ý không quen em thì em phải làm gì?Phải ra mà cưa chứ không thể vì kiêu mà cứ đơn phương được.Mình là con gái nhưng mình cũng được quyền yêu chứ!:mrgreen:
 
Chỉnh sửa cuối:
Các cháu nhỏ lớp 11 bây giờ biết lo xa quá nhẩy, chả bù cho các cô, các chú thủa trước, toàn nghĩ chuyện học thuật :mrgreen: :mrgreen: Ngoại lệ có cô Tố ngày xưa lớp 11 đã láu lắm rồi, chăn trâu vào loại "gold medal" đó nghe :mrgreen:
XHVN ngày nay quả là rất "tiến bộ" (được/bị phương Tây hóa) so với 20 năm trước, tuy nhiên vẫn chưa được chuẩn bị để chấp nhận cái gốc của liberty: đề cao chủ nghĩa cá nhân:mrgreen: Nếu chủ nghĩa cá nhân được coi trọng hơn thì sẽ không có stupid pseudo-moral comments thường thấy trên media.
Có 3 kiểu: 1) B search G; 2) G search B; 3) Both B & G search :cool: Đó là chưa tính sexual anomaly vì lúc đó lại phải vác đại bác là combinatorics ra:mrgreen: Dĩ nhiên model 1) là vừa hợp tradition, vừa hợp evolutional biology - đáng được khuyến khích nhất.
2) là model chị em đi săn, thích hợp cho chị em nào ưa thích cưỡi ngựa, săn bắn:mrgreen:, nhiều testosterone hơn bình thường. Thực tế thì sỏ mũi trâu là chuyện dễ ẹc, chị em làm từ nghìn năm nay, chỉ khác nhau cái vỏ bên ngoài: sỏ kiểu gì thôi. Khéo thì khi sỏ phải tạo cho trâu cảm giác "trâu tìm được cọc" - đó là bí quyết :mrgreen::mrgreen:
 
NG Quang Hưng nói:
:mrgreen: Ngoại lệ có cô Tố ngày xưa lớp 11 đã láu lắm rồi, chăn trâu vào loại "gold medal" đó nghe :mrgreen:
Bác Hưng nói nhầm thế nào ấy chứ! Ngày xưa mà em đủ dũng cảm thì em đã dàn binh bố trận tán đổ bác rồi đâu phải để bây giờ ngồi ngẩn ngơ tiếc thế này đâu! Nguyễn Quang Hưng "Trâu" hỡi! Giờ này "Trâu" ở tận phương nào! :cry:

Xo rì bác! Em gọi nhầm tên bác! Mong bác đừng giận! :D

PS: Em quên mất, em thích nhất câu cuối bác nói. Thực ra ai tìm ai, không quan trọng, miễn làm sao để các anh vẫn có cảm giác họ là người chiến thắng trong chiến dịch tấn công mình chứ không phải họ là người bị mắc bẫy, Bác nhỉ! :D
 
Chỉnh sửa cuối:
Theo thuyết tương đối rộng (GRT), em Tố cũng đã dùng, thì câu hỏi "ai là cọc ai là trâu" không có ý nghĩa!:D Nó giống như chuyện thay đổi hệ quy chiếu ý mà :D

BTW. Strategy của em Linh: Chung thân mì gói , hợp tinh thần Phật giáo, cũng là giải pháp tốt, tôi ủng hộ!:mrgreen:

Lê Diệu Linh nói:
Hê hê bác Hưng, hay bây giờ em làm thơ Tây tặng bác, em sẵn sàng làm cọc di động, miễn bác cho em cái sponsorship để em xuất bản chục tập thơ ấp ủ bấy lâu còn cất trong nhà kho, bác nhể :mrgreen:
 
1. Báo cáo chị Zao là bác Hưng ConstructiveConstructor cùng họ với chị ;) Còn ở khóa em hồi trước ở lớp Lý sáng cũng có một đ/c tên là Nguyễn Quang Hưng, không biết chị với thằng bạn em có quen biết gì nhau mà gọi nhầm tên không thế :D

2. Em phản đối bác Hưng Ngô đưa cái ảnh thời ngày xưa ra lừa các cháu gái bé bỏng nhá :p
 
Just Kidding

Đ/c HĐSơn: Đ/c nhầm tôi với dr Ngô Quang Hưng (CSD, Buffalo), trước dân chuyên Toán LHP Saigon, he is my friend. Tôi họ Nguyễn, ex-TV, ex-CVA, ex-AMSer, không phải cùng họ với em Tố, di cư từ nam TQ :cool: Còn cái ảnh này là cut từ ảnh chụp, Aug 2002, so với cái cũ trên HAO chụp 1999 (hồi đó đang cơ bắp 16h/24 as PhD student, nên trông mệt mỏi) thì quả là phong độ bây giờ hơn đứt! :mrgreen: Đủ sức trinh phục K2:cool:

2 Tố: Mùa Đông năm ngóai tôi đã đệ đơn xin chân: member-in-law lớp Hóa 86-89, nhưng đơn đã bị bác vì -- too late, hoặc vì chưa đủ tiêu chuẩn ISO 9002:mrgreen: Tôi sẽ là 1 trong những ng đàn ông hạnh phúc nhất trên hành tinh, nếu đêm nào em cũng gọi nhầm tên tôi như thế :mrgreen: :mrgreen: Chỉ sợ problems cho em thôi ...:mrgreen:
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: Just Kidding

NG Quang Hưng nói:
2 Tố: Mùa Đông năm ngóai tôi đã đệ đơn xin chân: member-in-law lớp Hóa 86-89, nhưng đơn đã bị bác vì -- too late, hoặc vì chưa đủ tiêu chuẩn ISO 9002:mrgreen: Tôi sẽ là 1 trong những ng đàn ông hạnh phúc nhất trên hành tinh, nếu đêm nào em cũng gọi nhầm tên tôi như thế :mrgreen: :mrgreen: Chỉ sợ problems cho em thôi ...:mrgreen:

Ối mẹ ơi! Chuyến này mà thành công thì iem phải đem lễ tới để tạ ơn các đồng chí cán bộ, lãnh đạo của HAO sờ, những người đã sáng suốt tạo ra cái CLB HAO này, đã se ruyên, kết thừng cho iem, giúp iem gặp lại được những người iem vẫn từng ngày nhớ đêm mong của một thửơ xa xưa lém lém ạ.!:lol:

Nhưng mà công nhận càng ngày bác Hưng càng trẻ trung, nhí nhảnh nhỉ! Đáng iêu xế!:love3: :D

Hờ... mà khí không phải, bác cho iem hỏi, vụ này là Trâu đang tìm cọc hay cọc đi tìm Trâu vậy bác?
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: Just Kidding

Theo GRT, câu hỏi của "iem" không có ý nghĩa. "IEM" thích diễn vai gì tôi cũng chiều. Nhưng mà iem nói tới phi vụ nào nhỉ, tôi chưa kịp hiểu:mrgreen:


Ngô Tố Giao nói:
Hờ... mà khí không phải, bác cho iem hỏi, vụ này là Trâu đang tìm cọc hay cọc đi tìm Trâu vậy bác?
 
Nguyen Duc Thang nói:
Ê Minh ôi,

Chú mày vẫn ở NL à, anh Thắng hồi ở Quế Lâm đây. Các em bên ấy thế nào hả? có hơn ao nhà không?

Thắng

À chào bác! tưởng bác đang ở Nhật kia mà, sao lại thấy ghi là ở Sing vậy?
Em từ ngày sang đây học hành nhiều, lại không đúng phương pháp nên bị thần kinh, lúc nặng lúc nhẹ, thành ra không biết yêu đương gì hết, rồi thì các em bên này cũng không dám đến gần, nên em cũng chả biết nó hơn ao nhà ở cái chỗ nào nữa. Rồi thì cứ ở một mình mãi đâm ra nó lại phát triển ngày càng lệch lạc. Giờ mà bác gặp em thì bác thấy, tay trái to gấp đôi tay phải rồi ấy chứ :mad:
 
Ha, trả lời xong mới nhớ ra là nhầm với bác Nguyễn Trường Thắng đang ở Nhật. Hóa ra là anh Thắng ericsson :) Thế thì phải trả lời khác đi một chút vậy: "Em thì em không rõ nhưng mà thấy bảo nó cũng không khác ao nhà lắm đâu ạ, đại loại nó cũng thế, lại còn dở hơn ở chỗ không biết nói chuyện tiếng Việt." :D
Hồi hè về nhà em có gặp bác Minh ericsson, lúc đó cũng có nói chuyện bác mới qua Sing...
 
Chỉnh sửa cuối:
Minh đang chiếu phim trong đó Hòang Nhật Minh thủ vai chính hử ?:mrgreen: :mrgreen:
5-10 năm trước loại video amateur kiểu đó báo chí viết là hit ở rất nhiều nơi. :mrgreen:

Hoàng Nhật Minh nói:
rồi thì các em bên này cũng không dám đến gần, nên em cũng chả biết nó hơn ao nhà ở cái chỗ nào nữa. Rồi thì cứ ở một mình mãi đâm ra nó lại phát triển ngày càng lệch lạc. Giờ mà bác gặp em thì bác thấy, tay trái to gấp đôi tay phải rồi ấy chứ :mad:
 
Top