College talk

Tớ ko chơi được ED con nào cả, tiếc thật.Nhưng ko sao để sức để quyết đấu cho hiệp chính Regular :D.Anh em ta làm sao mất đoàn kết nội bộ được ,Minh nhỉ .Anh em ta cùng nhau được nhận mà (mấy cái safety :)) ) còn cái MIT thì chắc anh để cho chú .:D
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: A view of the battlefield

Ê các đồng chí,

Chiến trận đến đâu rồi? Hỏi thăm cái tại lâu rồi, chắc đang thời kỳ quyết liệt đây nhỉ. Tớ cũng đang cắm đầu mấy cái transfer essay, mỏi mòn quá, bỏ trường cũ không được chê nhiều, vào trường mới cũng không dám khen lắm quá... Anh Hưng với anh Long gia tay cứu mạng với.... :( Còn ai đang dịnh transfer nữa không?

Còn mấy bác Hương, Minh, KT... đến đâu rồi? Này apply đi đâu ới một tiếng chứ. Tớ cũng đang máu lên Northeast đây, ở đây chưa gì đã lạnh cầm cập rồi. Biết đâu chẳng gặp nhau nhỉ???
 
Re: A view of the battlefield

Cảm ơn chị Lan nhé... Em đang rối bời quá, bao nhiêu trường không biết đi đâu cho vừa tầm đây, chứ lỡ mà apply nhiều trượt nhiều thì đau khổ lắm.

Mấy cái women colleges thì mọi người gới ý cái nào? Có lẽ em chỉ apply được một cái thôi (apply nhiều phái đóng tiền transcript cho trường, TOELF, SAT, AP... vỡ nợ mất). Thế nên em quay qua quay lại Holyoke, Smith, Wellesly, Scripps... không biết chọn cái nào??? Holyoke với Smith em thấy hay vì được học courses ở Amherst... nhưng Smith có 3 người VN rồi sợ họ không nhận nữa :( Holyoke thì không nhiều aid, buồn quá!

LACs gay go thật, oánh nhau tá lả. Kì này chắc em thương binh lại chăn gói về New Orleans học state school thôi :(
 
Re: A view of the battlefield

Có ai biết hoặc là biết ai học ở Georgia Institute of Technology chưa, tớ nghe thấy counselor của tớ bảo là ở đấy phân biệt chủng tộc, lại còn có chuyện ko đi party được với bọn nó nữa chứ, không biết có đúng không tại vì counselor này mới vào nghề, mà nghe cũng thấy hơi vô lý, không party thì mất 1/3=0.333333 cuộc đời rồi còn gì nữa >:)
 
Chỉnh sửa cuối:
Re: A view of the battlefield

Ờ hóa ra em cũng xin Laf à? năm nay có 7 đứa, hi vọng là đứa nào được accept thì enroll hehe. Interview chả có gì đâu. Hình như là alumni, chị thấy cái form gửi cho alumni chỉ có cau hỏi candidate biết laf từ đâu với lại vài câu nữa :D quên rồi cơ mà cứ thoải mái mà nói :D
 
Re: A view of the battlefield

Interview mọi người thấy hay ko? Em interview thử trước mấy trường gần nhà chuẩn bị tinh thần ai ngờ lại tìm ra được mấy cái thú vị thế là apply ngay, cho vào top 5. Ngại nhất là di phải đi từ chỗ này đến chỗ khác. Host lại ko cho, phí mất mấy cái liền.
 
H

hermes

Guest
Re: A view of the battlefield

Dương Việt Khánh nói:
... Let's change the topic...
What about interview ...
Anybody got contact for interview yet ???
(I just got contact from Lafayette for next week) ...
Anybody already went through this ? Please help!

Thank you very much
Dude, when did you apply to Lafayette? When and how did they contact you for the interview?
I did with Bucknell. Pretty good. ( i had nothing to ask though, so i ended up asking about the bathrooms and stuff :D , still, i think it was very beneficial for me and will affect the admission decision )
 
Re: A view of the battlefield

I had interviews with 6 out of 9 LACs in my lists. All of them say' Interviews are not required but strongly recommended' so I think that is worth travelling here and there just for an interview. When it comes to personal contact, this can count a lot.
As for Lafayette, after 3 times requesting them, I got the answer that 'The policy of our college is conducting interview for every candidates that request one. As soon as ur application is reviewed, one alumnus in ur area will contact you'.
I am confused, what is the point to interview after my file is reviewed?? How about other Lafayette candidates?
 
Top