Cuộc thi Thiết Kế Lưu Bút ẢnhCUỘC THI THIẾT KẾ LƯU BÚT ẢNH QUA PIXBOX

LƯU BÚT LỚP BẠN TRỊ GIÁ 10.000.000?
Lớp bạn đang muốn làm một quyển lưu bút ấn tượng nhưng chưa có idea nào? Cơ hội vàng mà Mực Tím và Pixbox trao cho bạn và lớp của mình để có một quyển lưu bút bằng sách ảnh độc đáo, ý nghĩa và rinh giải thưởng "Lưu bút ảnh Mực Tím - Pixbox" đẹp nhất trị giá 10.000K.
THIẾT KẾ LƯU BÚT ẢNH PIXBOX
PixBox là một dạng sách ảnh được thiết kế bằng một phần mềm cho phép bạn có thể tải ảnh lên và tự do đặt tít tựa, viết chú thích hoặc ngay cả những đoạn lưu bút "tình thương mến thương" vào đấy.
Bạn có thể đại diện tập thể lớp tham gia dự thi nhưng phải có sự đồng ý của tập thể lớp và các cá nhân có hình ảnh thể hiện trong Pixbox.
Ngay từ bây giờ các bạn hãy chụp ảnh hoặc chọn cho mình những tấm ảnh đẹp nhất của lớp mình để tham gia cuộc thi "Thiết kế lưu bút ảnh Mực Tím – Pixbox".
AI ĐƯỢC DỰ THI?
- Tất cả tập thể lớp trong cả nước.
- Mỗi lớp có thể gửi nhiều sản phẩm dự thi.
CÁCH THỨC DỰ THI:
- Bạn click vào đây để tải về phần mềm thiết kế sách ảnh (phần mềm có phiên bản cho hệ điều hành Window và Mac Os). Bạn tải ảnh lên phần mềm này và tự do thiết kế thành một quyển lưu bút ảnh cho lớp mình kèm theo chú thích và nội dung khác như văn, thơ, những lời yêu thương…
- Không giới hạn số ảnh nhưng giới hạn mỗi quyển sách ảnh của bạn là 40 trang.
- Bạn gửi tác phẩm dự thi kèm thông tin về họ tên người đại diện lớp, địa chỉ trường/lớp, địa chỉ điện thoại liên lạc của người đại diện lớp về địa chỉ email: knn812@yahoo.co.uk
THỜI GIAN THAM DỰ:
- Nhận bài dự thi từ ngày 2/5/2011 đến hết ngày 30/5/2011.
GIẢI THƯỞNG NẶNG KÍ:
- 1 GIẢI NHẤT: 10.000.000 đồng
- 1 GIẢI NHÌ: 5.000.000 đồng
- 1 GIẢI BA: 2.000.000 đồng
Đặc biệt: Các tập thể lớp đoạt giải sẽ được Pixbox in tặng 20 quyển sách ảnh (trị giá 400.000 đồng/ quyển)
*****Nhắc nhỏ bạn nè:
+Hình ảnh chọn lọc, đảm bảo thuần phong mỹ tục, không có yếu tố bạo lực. +Hình ảnh sử dụng phải là ảnh của chính tập thể lớp tham dự cuộc thi, hình ảnh có bản quyền (do chính tác giả thực hiện hoặc liên hệ để xin bản quyền). Mọi hình thức sao chép (tác phẩm, ý tưởng, hình ảnh) hay những tranh chấp liên quan đến bản quyền hình ảnh tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
+Có bất cứ câu hỏi hay vấn đề cần hỗ trợ trong quá trình thực hiện Lưu Bút Ảnh, các bạn có thể vào facebook hoặc add nick ym : pixbox_vn của chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới cuộc thi của chúng tôi!
Trân trọng,
Công Ty Cổ Phần Sách Ảnh (Pixbox)
[a] 11b trần quốc toản, hoàn kiếm, hà nội
[m] 0904 500 899 (a.Nguyên)
 
Top