Du học Anh quốc. Cơ hội học bổng, tiết kiệm chi phí_Trường Đại học Derby

  • Thread starter BridgeBlue
  • Ngày gửi
B

BridgeBlue

Guest
Đại học Derby là một trong những trường Đại học thành lập lâu đời ở Anh Quốc (150 năm) nằm tại trung tâm nước Anh, có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt, nổi tiếng bởi sự đa dạng ngành học và linh hoạt.

Hiện nay trường có 20.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 10.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường đại học Derby nổi tiếng bởi sự đa dạng các khoá học và đào tạo nghề bao gồm Kinh doanh, Máy tính, Luật, Giáo dục, Y tế, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Thiết kế, Công nghệ, Khách sạn, Du lịch, Quản lý Khu nghỉ dưỡng và Thể thao. Trường có Văn phòng quản lý sinh viên quốc tế với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp , tại đây sinh viên sẽ được tư vấn về các dịch vụ nhà ở, visa, tìm việc, khám bệnh, và tư vấn các khoá học phù hợp.

Các khoa của trường:

Khoa nghệ thuật, thiết kế và kỹ thuật:
- Thiết kế và nghệ thuật
- Khoa học nhân văn
- Kỹ thuật
Khoa kinh doanh, máy tính và luật:
- Toán và máy tính
- Kinh doanh
- Luật và tội phạm học
- Các dịch vụ cho kinh doanh
Khoa Khoa học, giáo dục và sức khỏe y tế:
- Khoa học xã hội vào giáo dục
- Chăm sóc sức khỏe xã hội
- Khoa học
Trường Derby Buxton:
- Trường Cao đẳng Buxton
- Khách sạn, du lịch và các dịch vụ Spa (Quản lý khách sạn và du lịch, quản lý sự kiện, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Spa…)

Thông tin học bổng:
Học bổng trị giá £1.000 cho các bạn sinh viên đăng ký khóa học tại trường.
Các bạn sinh viên đóng học phí 1 lần và đóng học phí sớm sẽ được giảm £500.


Đặc biệt các bạn sinh viên sẽ có cơ hội đi làm trong quá trình học tại trường. Trường sẽ giới thiệu các bạn phỏng vấn tại những công ty đối tác của trường, thời gian đi làm sẽ giúp các bạn áp dụng những kiến thức học được trên lớp áp dụng vào công việc thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, khóa học và hỗ trợ mời các bạn liên hệ với BB Roses công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất, tận tình và chuyên nghiệp!


CÔNG TY TNHH CẦU XANH
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC& LẬP NGHIỆP
3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội. Điện thoại: 04 3 7325 896
YH: bridgeblueroses
 
Top