Du học hè ILA: Anh,Úc,Mỹ, Canada và Singapore-Malaysia

Du học hè ILA Việt Nam, Tặng ngay 4,2 triệu đồng khi đăng ký trong tháng 3/2013​

Chương trình du học hè hằng năm do ILA nghiên cứu và phát triển mang đến cho các em nhiều lựa chọn để khám phá tinh hoa các nền văn hóa trên thế giới, thấy được sự hiện đại, văn minh và phát triển vượt bậc của các thành phố nổi tiếng, giao lưu với cộng đồng du học sinh quốc tế, trải nghiệm đời sống như một du học sinh…từ đó các em sẽ khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân, nuôi dưỡng những ước mơ vươn lên đỉnh cao học thuật, sự nghiệp của chính mình.
Với kinh nghiệm 12 năm làm du học và dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, ILA Việt Nam thiết kế chương trình du học hè Sáng học tiếng Anh - Chiều tham gia các hoạt động thể thao, thăm quan nhằm giúp các em hoà nhập vào môi trường quốc tế , nâng cao khả năng Tiếng Anh, tính tự lập và tự tin giao lưu bằng tiếng Anh với bạn bè năm châu , chuẩn bị tinh thần trở thành “một công dân toàn cầu” trước xu thế hội nhập của thế giới ngày này, tìm hiểu và thích nghi với sinh hoạt và môi trường học tập nước ngoài cho tương lai.
Đến với khoá du học hè này, các em sẽ có cơ hội đến và tận mắt khám phá nhiều điều mới mẻ trong hành trình cùng ILA. Từ việc khám phá văn hoá, xã hội, lịch sử, lối sống, phong cách học tập và làm việc tại nước bản địa, các em còn được thoả sức thưởng lãm những danh lam thắng cảnh văn hoá, trường đại học lâu nay được nhắc nhiều qua báo chí, truyền hình như tượng Nữ thần Tự Do, Công viên Disneyland và kinh đô điện ảnh Hollywood (Mỹ), Đại học Harvard, nhà hát Con sò Sydney (Úc), tháp đồng hồ Big Ben (Anh), tháp truyền hình Toronto (Canada), tham quan đảo Sentosa (Singapore),…và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.
Bên cạnh đó, với cơ hội tuyệt vời này, các em sẽ cảm nhận được sự tiến bộ từng ngày qua việc gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ với cộng đồng học sinh bản địa và quốc tế trong môi trường Anh ngữ. Thêm nữa, thời gian học tập và sinh hoạt hợp lý giúp các em thoải mái vừa học vừa chơi, phát triển tinh thần lành mạnh, hướng đến lối sống hội nhập cùng công dân toàn cầu.

Để biết thông tin chi tiết, liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học ILA Việt Nam - Hà Nội

Địa chỉ: P 3-4, Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3936 3334 – 0904 408 453
 
Top