Du học Thụy Sĩ: hội thảo học bổng du học Thụy Sĩ, trường BHMS

  • Thread starter BridgeBlue
  • Ngày gửi
B

BridgeBlue

Guest
Trường BHMS - thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict danh tiếng - tọa lạc giữa trung tâm thành phố Luzern nơi đón được lượng khách du lịch quốc tế lớn nhất Thụy Sĩ, sẽ cấp học bổng giá trị cao và cung cấp mức học phí thấp nhất cho những học sinh du học cùng công ty Cầu Xanh.
Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới dự hội thảo Học bổng du học Thụy Sĩ, trường BHMS, được tổ chức tại:
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Thời gian: 2giờ chiều thứ 7 ngày 13/10/2012.
Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đông thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được những cơ hội tốt và phát huy hết khả năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.
Mời các bạn tới dự hội thảo Du học Thụy Sĩ, trường BHMS để nhận được những thông tin hữu ích và những hỗ trợ cao nhất, tốt nhất cho du học Thụy Sĩ.
Thông tin thêm về thành phố Luzern và trường BHMS, mời các bạn xem tại đây.
Và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Top