gặp mặt amser ở paris :) các tập tiếp theo...

Em có thông tin này muốn hỏi các bạn ở Paris, mà ko biết viết vào đây, nhờ chị Huệ Ngân tư vấn là cứ mang vào đây hỏi vậy. Hy vọng các anh chị em vẫn thỉnh thoảng lượn ra lượn vô HAO mình :x.

Chẳng là em có kế hoach bay từ Paris sang Milan rồi từ Milan đi Venice, Rome, Florence... trong khoảng thời gian từ 24.03 đến khoảng 01.04. Vé rẻ và lịch trình đã nghiên cứu hết rồi, nhưng mà chả nhẽ lại đi 1 mình, vừa ko an toàn, vừa ko tiết kiệm, vừa ko hợp lý.

Vậy nên em rất muốn hỏi HAO mình có anh chị em nào đang rảnh rỗi (như em), hoặc ko rảnh rỗi lắm nhưng mà máu đi chơi (như em) thì tham gia cùng em cho vui với ạ. Chứ tình hình thân gái dặm trường mà mò sang Ý chơi 1 mình thì cũng hãi lắm (có khi cũng chả dám đi đâu :().

Vì kinh phí em có hạn nên em cũng tính toán mọi phương án tiết kiệm nhất, nên các anh chị em ko lo là chuyến đi quá tốn kém.

Nhưng cũng vì chuyện đi ít tốn kém như vậy nên nếu ko book vé nhanh sẽ hết mất. Vậy nên có gì mọi người ai có hứng thú, suy nghĩ rỗi cho ý kiến sớm cho em vui nhá >:D<.

Cảm ơn mọi người nhiều :x


:x
 
A lô

Em chào các anh chị ạ (và các bạn nếu có :">)

Thứ ba ngày 21/04/2009 là sinh nhật bé Dịu (bé Út) tròn 18 tuổi ạ :"> Có anh chị (hay bạn) nào rảnh hôm đó không ạ? ^-^
 
Top