Giải thưởng thành viên tiêu biểu của HAO!!!

Em xin hỏi một câu thôi ạ: Việc đánh giá qua vote thế này có thực sự hợp lý không ? Người có nhiều mối quan hệ và bạn bè trên này có thể vì vậy mà được vote nhiều.

Em sợ rằng giải thưởng có thể (biết đâu đấy) trao nhầm cho người không xứng đáng thì sao ?

Tại sao không để những người thực sự có trách nhiệm và uy tín (mods, admins...) bầu ra thôi.
Còn các thành viên bầu, sao không để đó là giải "thành viên được yêu thích nhất" ?

Chút lo lắng, viết ra, nếu có gì quá đáng mong mọi người bỏ quá cho ạ.
 
Việc đánh giá qua vote thế này có thực sự hợp lý không ? Người có nhiều mối quan hệ và bạn bè trên này có thể vì vậy mà được vote nhiều.

Em sợ rằng giải thưởng có thể (biết đâu đấy) trao nhầm cho người không xứng đáng thì sao ?
Tại sao không để những người thực sự có trách nhiệm và uy tín (mods, admins...) bầu ra thôi.
Còn các thành viên bầu, sao không để đó là giải "thành viên được yêu thích nhất" ?
Như chị Giao đã nói. các thành viên đưa lên, update lại những thông tin đóng góp của người được bầu. cần phải có nhận xét và đánh giá về thành viên đó cụ thể.

Cũng có thể là làm như ý kiến của em, là những người thực sự có trách nhiệm và uy tín đứng ra xem xét, dựa trên các đóng góp của người được xét duyệt và nhận xét của các thành viên khác về người này để chọn ra đại diện tiêu biểu nhất.

Vì vậy các bạn bầu cho thành viên nào, hoặc là bạn nào tự để cử mình, có thể viết những bài thuyết phục cho ban xét duyệt, về những đóng góp của mình. Chắc chắn ban xét duyệt sẽ đánh giá cao việc này.

Ngô Tố Giao nói:
Các mod vào bài viết của mình và update lại những thông tin của người được bầu (lớp, khóa) & lý do bình bầu cho người mình lựa chọn. Thời hạn cuối cùng để update thông tin là ngày 14.12.03. Thời gian bắt đầu cho bình bầu chung là từ 15-30/12. Mọi người có thể xem qua bài này làm mẫu.
http://www.hn-ams.org/forum/showthread.php?t=2424
 
Mai Thanh Hà nói:
em Hương cũng trong BĐH, không thấy mọi người trong BTC đang bận thế nào để chuẩn bị cho đại hội hay sao? mà không thấy em vào giúp một tay, lại bảo mọi người làm ăn chậm chạp thế?

Việc xét duyệt để chọn ra thành viên tiêu biểu nhất sẽ được thực hiện. Kiểu gì cũng sẽ có kết quả trước 30/12/2003. Hay là em phụ giúp anh Chi một tay việc tổ chức đại hội, để anh Chi có thời gian đứng ra xem xét tiêu chuẩn các thành viên đi.

cám ơn em nhiều lắm. :x
Hè, bác ơi, tại thấy các bác lâu quá, mà cận kề DH rồi, em mới giục đấy chứ! :D
Phải xong cái tiểu tiết, chi tiết thì mới có cái DH to oạch thành công được chứ! :) Em thì em cũng muốn giúp mọi người, nhưng khổ nỗi em tình hình là rất tình hình, muốn đi đâu em cũng phải thưa gửi xin phép, không phải giờ học thì em ở nhà! B-) Mà nếu đã nhận thì phải làm cho nó có đầu có đuôi, đằng này hoàn cảnh em thế, nhỡ em làm hỏng việc thì khổ các bác! ;) Mới lại có phải em không giúp gì đâu, em làm chân lon ton cho anh Chi đi thông báo lịch liếc cho mấy đồng chí đang học trong trường đấy chứ! :)
P/S: bác cứ lấy cái ngày 30/12 ra làm mốc, làm em giật mình thon thót! (mở ngoặc: ngày em oe oe đấy ạ :x :> đóng ngoặc)
 
To TL: anh cũng mới vào đườc năm, năm nay mới viết nhiều. Mày trường ngoài mới vào đã kiếm được chức mod từ đời nào rồi còn nói gì nữa. anh viết nhiều thế còn chả đuợc cái gì nữa là, kêu ca suốt
 
Lâu lâu chả thấy các đồng mod của mình đề cử ai cả thì mình(độc tài) đề cử tạm vài người:
Board Vườn Cười:
Tống Minh Tuấn: Người này khỏi cần bình luận
Trần Tuấn Anh: Cho dù anh đã đi xa nhưng đóng góp của anh cho Vườn Cười là vô cùng đáng kể trong năm 2003
Nguyễn Đức Hòa: Rất chăm post
Hoàng Lê Vĩnh Hưng: tuy có bỏ bê board trong vòng 2 tháng nhưng vẫn chuyên tâm "quét dọn" board.
Board Đố Vui:
Không có ai xứng đáng. Chu Anh Duy có 1 thời gian post 1 sô câu hay nhưng đã bỏ đi quá sớm và các câu đố là repost của 1 forum khác mà Duy là thành viên.
Hoàng Lê Vĩnh Hưng có số post nhiều nhất nhưng đã bỏ bê công việc xây dựng board.

Board Khoa Học:
2 mod Hoàng Lê Vĩnh Hưng và Tống Minh Tuấn đứng đầu về số lượng post.(chất lượng thì không biết:p)

Board 98-01:
Không có ai xứng đáng do số lượng post thấp (người dẫn đầu là HLVH nhưng toàn chủ yếu là chát chít vớ vẩn, không có ý thức xây dựng:D)

Tóm lại số người được đề cử theo thứ tự ABC là:
Trần Tuấn Anh
Nguyễn Đức Hòa
Hoàng Lê Vĩnh Hưng
Tống Minh Tuấn
 
Chỉnh sửa cuối:
Nguyễn Hoài Anh nói:
To TL: anh cũng mới vào đườc năm, năm nay mới viết nhiều. Mày trường ngoài mới vào đã kiếm được chức mod từ đời nào rồi còn nói gì nữa. anh viết nhiều thế còn chả đuợc cái gì nữa là, kêu ca suốt
Kêu ca chứ, Interista luôn luôn muốn dành danh hiệu mà ( 14 năm chờ Scudeto rồi ). Em chăm chỉ Post bài, lại chất lượng nữa, anh Kiên bảo là Mod không phụ thuộc vào số bài Post. Em thấy mình thật xứng đáng :>
 
Top