HỌC SINH VIỆT NAM ĐANG DU HỌC Ở PHÁP THÌ VAO ĐÂY

Vũ Đình Hoàng nói:
Lại 1 chú sang INSA à, mới 1 tháng mà đã nhiễm thói hâm rồi....
ha ha Hoàng hấp lang thang vào tận đây à. làm gì mà nói em nó thế he he he.

Bienvenu en France !!! đã bắt đầu thấy chán nước pháp chưa hở em ơi |-)
 
Alo, alo, alo
ANh định lập danh sách tất cả học sinh trường AMS ở Pháp...Mọi người ai có thể đại diện đc ở thành phố nào thì thông báo cho anh nhé.
Mang tiếng là đại diện HAO ở Pháp mà ko có hoạt động gì lẫn danh sách amser tại Pháp thì mang tiếng quá, mong mọi người ủng hộ cái.
Đợt tới có ai lên Paris đá bóng ko nhỉ?
Nếu có thì gặp nhau cái...
 
Nguyễn Ngọc Lân nói:
Anh Hoàng sao chưa chi da chê bọn INSA tụi em thế
hic hic bọn em có lỗi gì với anh a haha
Xin lỗi anh không dám? Sorry anh hỏi nhỏ chú, chú năm nay năm thứ mấy rồi nhỉ? Nếu mà mới năm thứ nhất thì có thể chưa bị nhiễm (hoặc tình trạng chưa đáng kể!). Còn nếu đã sang năm thứ hai thì khá nguy hiểm rồi đấy! Cần phải cải tổ ngay! Chú thấy anh Hiếu chuối đấy, dạo này thỉnh thoảng qua nhà anh, được hướng dẫn tận tình đâu còn "chuối" như giang hồ vẫn đồn nữa?
Nếu chú vẫn không đồng ý với quan điểm của anh, thì anh xin chỉ dẫn 1 ví dụ: Này nhá, có thằng con trai nào đang tuổi chơi học, cơ hội có, mà suất ngày luẩn quẩn với mấy quyển sách quyển vở? Thú giải trí duy nhất chỉ cùng lắm chỉ có mỗi cái máy tính??? hehehe, anh còn nhớ, có một lần chị Phượng đến nhà anh, thấy quả TV + DVD, lập tức thắc mắc hỏi luôn: tại sao không xem đĩa bằng máy vi tính? Ôi.... anh hỏi chú thế là gì?
Chịu khó chơi đi nhé! Sắp tới thành lập hội svlyon, anh xin hứa sẽ giáo huấn tư tưởng lại cho dân INSA các chú! Cứ như thế này thì thiệt thòi cho thế hệ trẻ VN quá!
 
Top