Hỏi thăm mọi người cái! Chia sẻ tí.

Easton ở đâu thế nhỉ? Anh ở ngay gần Eden mà còn chả thèm ra đấy ăn :D:D. Trường nào chắc cũng có slacker, nhiều hay ít thôi, nếu ko thì lấy đâu ra bọn lĩnh C cho các chú lĩnh A. Anh ko biết ở LACs thế nào chứ như trường anh thấy bọn nó ngồi thư viện suốt ngày mà cái bọn freshmen đến lúc đi thi vẫn fail được như thường. Mà chú em so sánh với bọn đấy làm gì ;)
 
hic hic freshman công nhận là khổ :(( em ghét mấy ông bà profs của em kinh dị, chấm điểm đắt như gì (or tại em học quá dốt) mặc dù toàn lớp level 100. dorm thì bản thỉu xấu như cái nhà tù, food thì đúng là dog food mà fari trả 7000K/năm cho 2 cái thứ đấy, đả đảo! đi làm thì toàn nửa đêm mới được off, lúc nào cũng trong trạng thái gật gù trong lớp, ặc ặc thế này thì sao mà transfer được :(
p.s: Mọi ng ở PA có định làm quả họp mặt bao h ko nhỉ? em ở đây winter break campus đóng cửa cũng chả có việc làm mà ở lại cũng buồn, có ai cho em tá túc với.
 
hehe nói ra thì xấu hổ, con roomie nhà em nó say bí tỉ tuần trước :D ở đây thấy tuần nào chả có party, mỗi tội mình ko được mời:D
Công nhận nhìn cái exam mình tưởng thằng nào cũng A hết :D hỏa ra dek fai. Chúng nó ở thư viện với lại học rất trâu bò trong fong, chả hiểu sao vẫn cứ B với C như thường.
Easton ở PA anh ạ. Hehe mọi người đến Easton đi hoặc là Philly, chỗ em ra Philly hay NY thì cũng chỉ mất có 1 tiếng thôi, tiện hơn cả :D
 
Hê, tớ lại thấy profs o các LACs có vẻ rất tận tâm ấy chứ? Prof o đây còn nhiệt tình hơn ở highschool. Có câu hỏi lớn nhỏ gì cứ viết mail cài là trả lời tắp lự. Viết paper gặp khó khăn thì vào văn phòng xin advice.

Ờ mà kể ra advice cũng không đươc tích sự gì mấy. Mình cứ tham, tưởng may lop xã hội cứ học chăm là được điểm cao, vớ xừ hai lớp >200, óc xuốt ngày khô ráo.

Hơ, được cái sống ở đây khá yên ổn. Weekend mình có cảm giác như đi nghỉ mát, hế hế, sướng vật.
 
Top