HA0 ngày về 2004 - ấn tượng khó phai

Ấn tượng - và xúc động - đó là tất cả những gì em có thể nói về đại hội HAO ngày về 2004 .

Gần 5 h lò dò đến Tháp HN . Nhìn thấy tụi bạn làm reception mặc áo dài nhìn xinh và người lớn hẳn ra . Quá 5 h . Mọi người đã đến khá đông , cùng bước vào đại sảnh của HN - Tower . Vô lấy quà lưu niệm , xé cuống vé , reception nhìn ai cũng xinh tươi hớn hở :x .

Gần 6 h , mọi người vô phòng lớn . Mở đầu bằng bài hát thật sôi động của chị Hà Anh ( nah biểu diễn thật là đỉnh cao của đỉnh cao , ăn đứt mấy bà hay biểu diễn trên sân khấu >< ) .
Sau đó , đại hội khai mạc .Như thường lệ , người dẫn chương trình là chị Hồng Nga . Chị Nga hôm nay trông thật lạ và cao :> . Và anh Mai Thanh Hà đã đứng trên sân khấu để mọi người chiêm ngưỡng dung nhan . Vâng anh Mai Thanh Hà của chúng ta , con người quen thuộc trên HAO với avartar của chính bản thân mình , ngồi quay lưng làm việc bên chiếc máy tính . Anh nói rất nhiều về HAO , về phương hướng phát triển .Sau đó là 1 phóng sự ngắn về những kỉ niệm gắn bó của 1 HAO member ...( cái nì hông được hay lắm vì nghe hông thực lắm )

===
Phần quan trọng nhất của đại hội :D

Nah ...Ăn và Ăn .
Thức ăn khá ngon , nhất là đồ tráng miệng :> , chỉ tội chen lấn ghê quá ...

===

Lại vào phòng lớn. Lần này là phóng sự lần 2 . Đến đây thì em thực sự xúc động . 1 phóng sự rất thật , rất chan phương , và ...rất Ams :> . Âm thanh không được tốt nhưng được tận mắt thấy công cuộc chuẩn bị vất vả của chị Giao , anh Chi , anh Hà , bạn Hiền , ....tự dưng thấy HAO thật là tuyệt vời ...quá tuyệt vời . Sau đó 1 gương mặt tiêu biểu của HAO lên phát biểu . Vâng , lần này là anh Bùi Lê Chi . Nhìn anh Chi hôm nay chạy đi chạy lại mệt phát thương , đóng bộ vuốt keo nhìn khác hẳn ngày thường ( nói khác ý là ...xí hơn :-" :p ) . Sau đó là cuộc nói chiện tình cảm thân mật với các thầy giáo .
Hồi hộp nữa là phần trao giải thưởng những gương mặt tiêu biểu .

" Tên giống tên người Lào quá :> " - Lời của anh Chi .

Và đó là chị Zzang Trần .

Chị bước lên sân khấu , mắt nhìn anh Chi đầy cảm mến yêu thương ;;) . Phần thưởng thật tuyệt cũng như những đóng góp của chị cho HAO . TUyệt hơn nữa là bài hát anh Chi hát tặng chị và mọi người ...

( hát hay óa nên phải xin số phone để còn nghe hát típ :x )

Phần thưởng giành cho nhóm hoạt động của HAO , những người đã đóng góp công sức rất lớn để có được 1 HAO như ngày nay .
Phần bốc thăm và trúng thưởng , em không nói gì nhiều , và phần văn nghệ thật là vui ..

===
Hao ngày về 2004 kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi , chúng em vẫn mong chời 1 Hao - ngày về 2005 ...
1 lời cám ơn tự đáy lòng gửi tới anh Chi , chị Giao , anh Hà ,,,và rất rất nhiều người khác :) ....
 
Ừ, Ngày về đông vui thật. Nhưng xin có một vài đóng góp nhé (chuẩn bị tư tưởng cho mọi người nghe...chê đấy). Cũng là mong Đại hội lần sau hay hơn thôi mà.
1. Về sân khấu.
- Có cái bục phát biểu cứ để suốt trên sân khấu ấy nhưng chẳng dùng làm gì cả, mà lại chắn tầm nhìn phía các thầy cô giáo.
- Đôi khi đèn đóm trong phòng tắt hết, còn ánh đèn duy nhất lại không rọi vào người dẫn chương trình. Lúc ấy có cảm giác như mình đang nghe "điều bí ẩn của đêm" ;;)
2.Về nội dung chương trình. .
- Các phóng sự rất hay.
- Các tiết mục ca nhạc cực kì.
- Phải công nhận là 3 MC đều rất ổn cả về ngoại hình lẫn tài ứng đối. Nhưng đâu đó vẫn còn những lầm lẫn về nội dung chương trình, vẫn còn những câu nói dài quá cần thiết, và có những đoạn MC không đẩy nhanh được tốc độ chương trình khi cần thiết dẫn đến nội dung có phần rời rạc và cháy chương trình (VD: phần bán đấu giá không thực hiện được, còn tiến độ chương trình cũng chậm hơn rất nhiều so với dự kiến). Điều đó theo tôi là do các MC chưa nhuần nhuyễn kịch bản, chưa tưởng tượng được hết diễn biến công việc của mình. Liệu có phải là các em quá tin vào sự lanh lẹn của mình?
- Phần trao giải thưởng là một phần có nhiều ý nghĩa. Và chắc là cũng do nó có quá nhiều ý nghĩa nên những lời phát biểu của MC trong phần này RẤT dài. Mong rằng BTC nhìn ngó sang các chương trình trao giải khác để học tập kinh nghiệm (VD: Chương trình trao giải Trí tuệ Việt Nam, rất trang trọng và súc tích)
Chúc cho Đại hội năm sau còn rực rỡ hơn nữa
 
Anh cũng nhảy vào đây tham gia với mọi người một cái.

Chúc mừng sự thành công của đại hội. Xin cảm ơn sự tham gia và giúp đỡ của tất cả mọi người. Anh thấy phần phóng sự rất hay. Lúc xem phóng sự anh nói với PTKiên là có khi ban phóng sự lại dành giải...:D... Xin thay mặt BHĐ hôm nào đó mời Ban Phóng Sự đi ăn nhé...:D...Cả ban lễ tân nữa, hôm đó có rất nhiều em xinh mà mình không biết tên...:)...

Xin cảm ơn...xin cảm ơn...xin cảm ơn.....
 
Top