IN THE SPOTLIGHT ep.3: Phương McCartney & Tân Lê

▓▒░░ Nguyễn Tô Lan Phương aka Phương McCartney░░░▒▓


▒░░Tân Lê░░░▒▓
Màu ưa thích

Phương: Nói thật thì màu nào mình cũng thích :”> ... mình thấy màu nào cũng đẹp í xD. Nhưng thích nhất là màu đen và hồng.

Màu đen bộc lộ được cá tính của mình, mạnh mẽ và độc lập. Còn màu hồng thì hơi girly một tí :p, hai màu dung hòa cho tính cách của mình.

Tân: Đen + Nâu + Xanh lục + Trắng

Một điều về partner khiến bạn ngạc nhiên

Phương: Trước khi tham gia cuộc thi, mình với Tân chỉ là những người bạn bình thường trong lớp. Nhưng khi vào đến vòng chung kết, được ghép đôi với Tân bọn mình đã thân thiết và hiểu nhau hơn. Có khá nhiều điều ở Tân khiến mình ngạc nhiên. Đầu tiên là tính bạn ấy cực kì cẩn thận, nhiều lúc còn cẩn thận hơn mình ấy xD. Điều thứ hai là Tân rất quan tâm đến người khác. Hôm flashmob mình bị ốm, Tân đã hỏi han rất ân cần và chạy đi mua bánh mì cho mình ăn... Lúc đấy thực sự là rất ngạc nhiên và cảm động.Tân: Bạn Phương biết rất nhiều người :), quan hệ rộng. Mình nhớ cái hôm họp đầu tiên của MnM thấy bạn í vừa vào đã gặp bao nhiêu người quen trong final :) Mình phục cái hôm làm flashmob dù bị ốm Phương vẫn cố đến trường để biểu diễn :D, hết mình vì NHAT.

Tưởng tượng một sáng trời mưa lạnh. Bản nhạc trong quán café bạn đang ngồi:

Phương: Autumn Leaves, một bản jazz nhẹ và buồn của Nat King Cole
Tân: Bad day - Daniel PowterMùa hạ hay mùa đông?

Phương: Mùa hạ… Mình thích cái nắng chói chang và bầu trời lúc nào cũng tươi sáng. Lúc này còn được nghỉ hè nữa. Ai mà chẳng thích, phải không? :p

Tân: Mùa đông. Mình thích cái giá lạnh của bầu trời và cảm giác ấm áp ngọt ngào khi được ở cạnh mọi người.

Ngày hội Anh tài và hành trình khám phá bản thân…

Phương: Mình đăng ký tham gia Mister n Miss như một dịp thử thách bản thân. Phương khá nghi ngờ…uhm khả năng sáng tạo của bản thân xD, trước khi trải qua Ngày sáng tạo, Clip tài năng, rồi cùng Tân hoàn thành poster VoteForMe... NHAT cho Phương nhận ra mình cũng khá tự tin đấy, và một điều nữa: Làm Amser thật tuyệt!Tân: NHAT cho mình cơ hội để tỏa sáng trong cộng đồng Amser. Vào được top 10 mình tự tin hơn rất nhiều xD, biết mình có cơ hội thắng được cuộc thi MnM nói riêng và các cuộc thi khác nói chung :)

Đồ uống yêu thích.

Phương: Mình bị “nghiện” trà sữa Hoàng Gia của cô Huệ :”>. Hồi đầu năm ngày nào mình cũng phải uống mới… chịu được í xD. Nhưng bây giờ thì uống ít hơn rồi :”>
Tân: Fan trà sữa :x. Hôm nào mình cũng phải uống ít nhất 1 lần.

 
Top