LSE Annual SHOW coming this NoVeMbER - LOndon.

Thưa bạn thân mến,

Bạn có còn nhớ cảm giác sáng sớm tỉnh dậy trong những âm thanh quen thuộc của một Việt Nam trẻ trung hiện đại?
Bạn có muốn tận hưởng một tối tràn ngập hương vị của một Việt Nam giàu văn hóa ngay trên quốc đảo sương mù này?
Bạn có tin rằng, chỉ trong 2 giờ đồng hồ, khung cảnh thân quen của một ngày cuối tuần ở quê nhà sẽ được tái hiện trước mắt các bạn cùng với tất cả những niềm vui, bất ngờ và sự độc đáo của riêng nó?

Chúng tôi, Hội sinh viên Việt Nam tại LSE, không muốn bỏ lỡ cơ hội này để mời các bạn tham gia một “chuyến bay” về thăm đất nước tươi đẹp của chúng ta, qua đêm hội văn hóa được tổ chức vào ngày 18/11 tại Old Theatre, LSE :

1-1-1s
(“One-One-Once”)
1 family
1 day together
on

1s-in-a-lifetime trip!

Với tên chương trình “1-1-1s”, chúng tôi mong muốn chuyển tải thông điệp rằng:

Đêm diễn năm nay sẽ:
• Đoàn kết tất cả “Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh” thành 1 đại gia đình trong không khí ấm áp và những mối liên kết chặt chẽ.
• Là 1 ngày tràn đầy những ấn tượng tươi đẹp, tiếng cười rộn rã và tình thân ái.
• Hi vọng sẽ trở thành chuyến đi thăm Tổ quốc tươi đẹp có một không hai cho tất cả mọi người.


1-1-1s” là đêm hội văn hóa, điểm hẹn giao lưu đa dạng và mới lạ. Với chủ đề, hình thức và cách tổ chức công phu chưa từng có, “1-1-1s” sẽ khiến bạn bất ngờ và thu hút ngay từ những giây phút mở màn đầu tiên. Đến với chương trình, bạn sẽ được yêu cầu bài hát yêu thích, sẽ được chiêm ngưỡng khoảnh khắc khác biệt và chuyên nghiệp của bạn bè UK diễn và không chỉ vậy, những trò chơi giao lưu khán giả đầy lý thú sẽ khiến bạn bận rộn cả chương trình. Bên cạnh đó, những bài ca điệu múa duyên dáng và độc đáo sẽ giúp bạn nghỉ ngơi thư giãn và chuẩn bị “dạo quanh phố phường” Việt Nam với một tiết mục đặc sắc khác mà chúng tôi chưa tiện tiết lộ tại đây. Và tất nhiên, còn rất nhiều điều đang đón chờ các bạn.

Chương trình hứa hẹn sẽ phản ánh phần nào nền văn hóa phong phú của dân tộc ta cũng như những mới mẻ trong cuộc sống hiện đại của một Việt Nam đang lớn mạnh. Hy vọng chương trình sẽ là cơ hội để những người Việt Nam sống xa quê hương nhớ về cội nguồn và những giá trị văn hóa truyền thống, để khắc sâu tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau trong cộng đồng người Việt tại Anh , đồng thời quảng bá một đất nước Việt Nam tươi đẹp, năng động trong thời đại mới.

Năm nay, ban tổ chức chương trình đặc biệt chú trọng tới mối liên kết thân ái giữa người diễn và người xem, tới sự giao lưu nồng ấm giữa khán giả với những người làm chương trình, nhằm làm nổi bật tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong đêm hội này. Sự góp mặt của mỗi khán giả cũng như mỗi tiết mục tham gia đóng góp từ phía các bạn học sinh sinh viên trên toàn UK đều đóng một vai trò không thể thiếu trong việc gây dựng thành công của đêm diễn.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc ” liệu đây cũng chỉ là một chương trình ca nhạc tạp kĩ đơn thuần?” hay “1-1-1s” thực chất mang ý nghĩa gì?” thì vào ngày 18/11/2006, “1-1-1s” sẽ cho bạn một câu trả lời ngắn và thuyết phục nhất.

Đ ể đăng ký tham gia biểu di ễn, các bạn hãy viết thư đến địa chỉ: xe0phanh@yahoo.com với thông tin cá nhân và chi tiết tiết mục của mình, hoặc điện thoại trực tiếp gặp Quỳnh Phương: 0789.43.54.657. Buổi audition sẽ diễn ra vào ngày 28/10 vì thế các bạn nhớ đăng kí trước ngày 27 để chúng tôi tiện xếp lịch.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và kế hoạch tổng duyệt sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Rất mong sự ủng hộ nhiệt thành và những đóng góp quý giá của các bạn.

Cuối cùng, xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Hội sinh viên Việt Nam tại LSE xin chúc các bạn một năm học mới đầy thành công và may mắn.

Thân ái,

VietnamLSE

Trang web của chương trình: VNLSE Show: 1-1-1s

Mọi thắc mắc ngoài lề có thể hỏi tại đây :D :x
 
Tickets for “1-1-1s” are going to be distributed from Thursday, 2nd November 2006.

The ticket prices (subject to availability) are as follow:
1. Standard ticket price: £9 per ticket (flat rate for advanced booking or sold at door)
2. 5-ticket bundle: £40 (a saving of £5!)
3. 10-ticket bundle: £75 (£15 off the standard price)

Payment methods:
1. Internet Banking or Bank Transfer payment to:
- Account holder: Miss Thuy L Tran
- Sort code: 56-00-13
- Account number: 22777229
- Bank: Natwest

Email of your payment and personal details (your name, school/university/company and telephone number) to likethesun16@yahoo.com and please make sure to quote your name for the Reference. As soon as we receive your payment, a confirmation email will be sent to you.

2. Cash paid directly to VNLSE representatives or your friends from the LSE on ticket collection.

Unfortunately, we are not able to accept any other payment methods, including cheques.

Collection methods:

1. Directly from VNLSE representatives/friends.

2. Ticket(s) posted to booking person. Please enclose a suitable (to the amount of tickets required) self-addressed stamped envelope. Otherwise, please include additional £0.93 for signed-for post or £3.75 for special delivery.
Note: We bear no responsibility for any losses incurred during postage.

3. Collection at the LSE on 18/11/2006 with a photo ID and our printed receipt confirmation email.
NB: Collection on show date must be made no later than 18:30 otherwise we cannot guarantee tickets availability for you.

To start booking now and avoid disappointment, please contact:
1. Thuy Linh (0789 435 4589 – likethesun16@yahoo.com)
2. Ca Dao (077 6996 5938 – shmitu202@yahoo.com)
3. Thu Trang (078 0960 2986- trangtronxoe@yahoo.co.uk)

We look forward to seeing you at “1-1-1s”.
 
Chỉnh sửa cuối:
Top