Một ý tưởng kinh doanh gây quỹ cho HAO độc đáo

Sắp đến Năm mới rồi, bây giờ chính là dịp để chúng ta kinh doanh LỊCH!

Qua kinh nghiệm của nước ngoài tôi thấy có thể làm một tờ lịch chụp ảnh chị em HAO.... mặc bikini :D Không nhất thiết phải xinh phải đẹp như người mẫu, cái chính là người thực việc thực. Tớ nghĩ sẽ rất ăn khách!!!
 
Ý bác Thành là mặc bikini mà không nhất thiết phải xinh phải đẹp thì em thấy không ổn :) Huống chi bản tính chị em ta vốn kín đáo ,bác yêu cầu cao quá thế này là khó rồi .Chi bằng ta để chị em tự do ,ai có gì góp nấy ,mặt nghiêm nghị ta cho vào tháng kỉ niêm thành lập Đảng ,ảnh nghệ thuật cho vào tháng 4, váy vủng thì vào tờ tháng 6 ,tháng 7 ,sơ vin cằm thùng đồng phục cho lên tờ tháng 9 tháng 10 ,kín cổng cao tường thì vào mấy tháng cuối năm .Mùa nào thức nấy lại mang ý nhiều ý nghĩa ,bác thấy có phải không ạ :)

Ngoài ra phải có chính sách giá đặc biệt cho anh em độc thân ,ý em là double ,không biết các bác khác có ý kiến gì không.

À mà nếu chị em có nhu cầu ,ta có thể tiến tới làm bộ lịch nam :)
 
Chỉnh sửa cuối:
Thế này mà cũng đòi là ý tưởng làm ăn à?

Chẳng hiểu Thành học PhD Kinh Tế kiểu gì mà đưa ra cái kế hoạch rất củ chuối, thiếu thực tế, để cho mọi người tán gẫu vớ vẩn mà cũng vào thảo luận nghiêm túc.

Chắc là đang làm mấy cái người mẫu, ngắm các em bikini nhiều, đầu óc mụ mẫm đi hả?

Cái "kinh nghiệm nước ngoài" của Thành là kinh nghiệm ở đâu ra thế? Thử hỏi mấy câu hỏi đơn giản:
Ở nước ngoài cứ bảo người ta chụp ảnh làm lịch, là người ta cho chụp ảnh free chắc? Mà kể cả trả lương, cứ như là người ta đã chịu chụp chắc?
Mà cho là chịu chụp, còn phải mặc bikini cho chụp chắc?
Giả sử có chụp được rồi, có được phép/ có được giấy phép in ấn, phát hành chắc? Kinh phí ở đâu ra, cứ cho là ông đầu tư vào đi, rồi ai mua? "Tớ nghĩ sẽ rất ăn khách" <== hình như câu nói này không được các nhà làm ăn thành đạt ưa chuộng lắm.

Thôi dẹp các bố đi, tán phét lung tung. Suốt ngày gái với mú.
 
Bác Hà đúng là đọc báo ít, suốt ngày ngồi máy tính có khác ;) Tôi nói bikini là đã nghĩ đến cái tính cách e lệ của chị em VN rồi đấy.

Bác không biết cái vụ lịch của Đội tuyển bóng đá nữ Australia à? Cũng được mấy năm rồi đấy, bán khá chạy!

Còn ảnh đàn ông thì chắc bác chưa xem Lịch của các chứ cứu hỏa NY nhỉ? Toàn là hàng chạy thôi bác ạ.

Thế giới bây giờ người ta đang có mốt người thực việc thực, chứ đâu cứ phải là Pirreli thì mới chạy! :D
 
Lưu Công Thành nói:
Bác Hà đúng là đọc báo ít, suốt ngày ngồi máy tính có khác ;) Tôi nói bikini là đã nghĩ đến cái tính cách e lệ của chị em VN rồi đấy.
Bác không biết cái vụ lịch của Đội tuyển bóng đá nữ Australia à? Cũng được mấy năm rồi đấy, bán khá chạy!
Còn ảnh đàn ông thì chắc bác chưa xem Lịch của các chứ cứu hỏa NY nhỉ? Toàn là hàng chạy thôi bác ạ.
Thế giới bây giờ người ta đang có mốt người thực việc thực, chứ đâu cứ phải là Pirreli thì mới chạy! :D
Thế mới thấy Thành càng nói càng thiếu thực tế. Khổ, xa VN cả chục năm rồi có khác. Chia buồn nhé ;)

Nghe tôi khuyên thật đấy, về VN, đi làm culi 1 thời gian kiếm kinh nghiệm đi, nếu tính chuyện làm ăn ở nhà :mrgreen:

Giả định, ý tưởng của Thành là nghiêm túc nhé, thế Thành muốn chụp ảnh của ai? ;) Nếu mà chụp ảnh của chính mình, hay sang Úc, chụp mấy em bên đó thì dễ rồi, hay gần hơn, chụp luôn mấy em La sát bên đó ;), quá tiện.

Còn nói đến các em VN, Thành nói cứ như là gì của người ta, mà bảo người ta chụp là được à? (đã nói bên trên).

Muốn chụp được ảnh, nghĩa là phải có sự thỏa thuận và đồng ý của cả 2 bên. Mấy bác đòi chụp ảnh các em, mà nhìn cái thread này, có được 2 em gái vào lên tiếng, mà lại ... không phải là đồng tình cho chuyện này => bước đầu làm ăn là đổ bể rồi ;)

(may quá mình chưa bỏ tiền đâu tư vào, hêh,)

(mà ý tưởng hay đấy, lúc nào nịnh mấy em cho mình chụp ảnh, nếu không làm được lịch thì cho vào album cũng đắt khách nhỉ) hehhe
 
:D Nhiều lúc đọc bài của Thành, không biết lúc nào là đùa lúc nào là thật. Kể ra chịu khó tìm tòi ý tưởng kinh doanh là điều rất tốt, nhưng mà nó phải thực tế một chút.
(Tất nhiên cũng không nói trước được nhể, trăm ý tưởng chuối được một ý tưởng bưởi là OK rồi ;) )
 
In lịch thì cũng hay đấy nhưng em nghĩ là cứ in những Avatar độc đáo lên có lẽ còn hay hơn. Mà ko cần avatar phải là người thật việc thật. Vừa kinh doanh, vừa thể hiện nét riêng của HAO.:D Có lẽ cứ in cái avatar cái cô gì xinh xinh của bác LCT và đề : Em LCT của HAO.:D;)

Còn avatar mà em thấy đẹp nhất từ trước đến giờ là của ông An Bình.
 
hehe, em nào xinh mà chả thích chụp ảnh lên lịch, Ngân nhỉ ;) :D

Thôi thì theo phong cách Việt Nam vậy, tìm những em xinh nhất rồi chụp ảnh nghệ thuật làm lịch vậy. Mỗi một tờ lịch sẽ có 2 ảnh, một bên là các em gái HAO yêu kiều một bên là các cô gái Tây sexy :D Sẽ gọi lịch là Đông - Tây
 
M

minh tran

Guest
hay là làm thêm một bộ lịch các anh trong HAO mặc sipi nhé. Có lẽ cũng đắt hàng không kém đâu . Riêng bác thành vói bác tống tuấn thì nên Naked 100% để câu khách .Chả biết có câu đc ko hay lại đuổi hết đi , :D
 
Gớm, báo cáo các bác em đi thời gian quay lại thấy các bác vẫn như xưa, giai vẫn đẹp giai gái vẫn xinh gái, lại đâu như còn có vẻ hóm hỉnh hơn nữa mới chết! Hôm nay cuối tuần rỗi rãi em ghé chơi các bác tí, bác Hà đừng trách em nhá! Chả là lâu lâu không được trò chuyện với các em đâm cũng thấy nhớ nhớ thế nào í. Bữa trước thằng bạn em nó bảo gái có năm bảy đường gái, nhưng nó thích nhất gái như em Hà Anh học Ams; xinh, cao, đùi đẹp. Nó nói xong em mới ngã ngửa ra ơ thế cái thằng này mày chỉ để ý vẻ đẹp hình thức mà không nhìn thấy vẻ đẹp nội tâm của con nhà người ta à; suýt nữa thì đã thay mặt em Hà Anh cho nó ăn cái guốc! Đấy, cứ phải như cái em gì gì Mai Phương đi thi Hoa hậu thế giới ấy, chỉ tội cái iem là người Hải Phòng thôi á, chứ không thì hơi bị được của nó nhá! Ấy chết em lại lan man quá, khổ ghê cơ; các bác thông cảm lâu ngày mới gặp lại anh em đâm vui duyên mới quên nhiệm vụ, thôi ngồi xuống đây ta làm chén rượu đàm luận chuyện thế giới. Thế các bác bảo thằng Mỹ nó có đánh Iraq không? Mà nó đánh thì ảnh hưởng gì đến mình nhỉ? Em vừa lượn một vòng thấy bác Tuấn chuyên gia kinh tế HAO giải thích về đồng VN với đồng Mỹ mà cứ ù ù cạc cạc, khổ cái nhà em buôn thúng bán mẹt nào có biết đến mấy chuyện kinh bang tế thế đấy đâu; cơ mà có thằng em học Kinh tế quốc dân năm thứ nhất nó cũng nói y như bác Tuấn, đâm em ngờ nó đọc từ sách giáo khoa ra. Thằng này em biết rõ cả bố nó mẹ nó con chị nó nên ngờ lại càng ngờ. Ấy thế nhưng mà đây lại là bác Tuấn, bác Tuấn của HAO-ComingLate! Nhẽ nào lại thế hở bác?

Em lại lan man rồi, đầu định chui vào đây nói chuyện với các em. Vừa vào đã thấy em Lam Khê xinh đẹp choáng váng, ơ nhưng mà đã đến ngày cuối tháng ngày em chóng mặt đâu nhỉ? Đấy có cái đợt nhà khoa học vĩ đại nào người Nga bảo định phá hủy mặt trăng, bác thì bảo nó ảnh hưởng đến thủy triều, bác thì bảo liên quan đến thời tiết, nhà em dân Châu Á chính gốc chả nghĩ rộng được như thằng Tây, cơ mà nhìn quanh thấy toàn chị em mới giật mình: thế phá xong thì cuộc sống của chị em sẽ thế nào? Tây galant đâu em không biết nhá, chứ mà không nghĩ được điều này thì có bằng con gián em thật. Mọi mệnh đề phải gắn liền với phụ nữ, em nói các bác thấy có đúng không?

Thôi chết em lại đi xa quá, vòng vo tam quốc vào đá vài câu giúp bác Thành tí. Bác Hà, chị Giao, bác Hải và các bác admins cứ từ từ bình tĩnh, không đi đâu mà vội. Diễn đàn có cả trẻ con, người lớn chứ có phải toàn em chã đâu. Gượm cái bác Tuấn đừng nóng, để em nói hết đã. Bác học Kinh tế chắc hiểu, thằng nào có ý tưởng hay kiếm ra tiền thì ngu gì nó lên forum nói ra. Ấy không em không có ý định nói gì bác Hải cả. Các bác cứ ngồi xuống ta giải quyết từng vấn đề một, đàn ông đàn ang ai lại nông cạn bộp chộp như đàn bà thế. Em thấy các bác cứ dán băng dính vào miệng bác Thành thế này khổ thân bác í quá cơ. Thà các bác làm hẳn cái luật không nói về gái cho nhanh, đằng này cứ cứ được vài post là xóa với cho vào thùng rác, may bác Thành không phải là gái, chứ không á, tự ái từ lâu rồi nhá! Anh em với nhau sống phải có tình, các bác công nhận không? Đấy, trẻ con yêu đương nhố nhăng thì các bác chấp nhận được, người lớn nói về gái mú sex xiếc các bác lại không thích. Mỗi độ tuổi có một nhu cầu sở thích riêng. Các bác tôn trọng các em nhỏ được sao lại không tôn trọng người lớn tuổi hơn? Ấy bác Hà đợi em tẹo đã, vẫn chưa nói xong; khổ dài dòng như đàn bà các bác thương em thì thương cho chót để em nói nốt. Nhà em biết các bác muốn thảo luận những topic nghiêm chỉnh, nhưng mà em thật bản thân các bác có viết được cái gì ra hồn đâu mà đòi hỏi thành viên cao thế. Nhiều lúc nói chuyện vẹo vủng cũng giải tỏa được nhiều bức xúc phết chứ đùa đâu, bác Thành đồng ý với em không? Các em đồng ý với anh không? (hẹ hẹ)

Thôi cuối tuần chúc các bác các em vui vẻ. Nhớ các em quá mà lan man đâm chả tâm sự được gì. Có gì liên lạc với anh trên YM các em nhá, ID của anh hỏi em Hà Phương Linh hay em Lam Khê đều được :D
 
Chỉnh sửa cuối:
Anh Thành ơi, bao giờ ý tưởng của anh được các anh admin thông qua thì báo cho em Phương Linh với nhé. Em cũng có mấy cái bán bikini muốn đem in lịch, tranh thủ các anh trên này định làm, em xin gửi luôn 1 thể...Mà hay hôm nào rủ mấy anh Tuấn mùi , Thành mùi đi chụp 1 cái bánh mỳ kẹp chả mới thích...Anh Thành hơi gầy nên nhớ quấn khăn tắm nhé....
 
Chỉnh sửa cuối:
Top