Marketing tools for biz of amsers

Thưa các anh chị, các bạn,
Đây là sáng kiến của một số anh chị/bạn đã gặp nhau trong môi trường Ams biz và vừa rồi, qua thảo luận của một số các bạn đang kinh doanh ở khóa 9598, em mạn phép đưa ra cộng đồng chung, với mục tiêu là có nhiều anh chị cùng đồng lòng với sáng kiến này để hiệu quả marketing tốt hơn nữa, lan tỏa và cùng chia sẻ lợi ích chung.
Công cụ marketing này truyền thống thôi ạ, nhưng em nghĩ là trong khuôn khổ Ams nhà mình là hiệu quả:
Ví dụ ở 1 quán café của Amsers (Ví dụ 10+ của Lê An Na, chị Thu Hiền và em Lưu Ly chẳng hạn), mình để 1 cái bảng và trên đó có logo của các cửa hàng/ quán ăn Amsers khác (có logo – địa chỉ - hotline – số điện thoại) và 1 ít voucher kẹp lên đó. Khách hàng đến quán 10+ mà có nhu cầu mua bánh ngọt có thể lấy 1 cái voucher 10% của Mon-Cheri chẳng hạn để order hoặc họ nhớ ra hay đi qua Quán Sứ, thì sẽ take 1 cái voucher của chị Nhung để đi qua ghé vào ăn bún đuôi heo măng trộn. Đại khái như thế. Nhưng mà để cho đẹp, có thể tập hợp lại, sau đó cùng in bảng giống nhau (cho các cửa hàng khác nhau), kể cả cần cùng in logo cũng được.
Hiện tại, bọn em (nghĩa là em và các bạn cùng công ty) có thể giúp việc in ấn và sẽ có thông báo cụ thể cho mọi người về chi phí để đóng góp, vì bọn em biết chỗ in đề can giá khá rẻ và cũng đẹp.
Các anh chị cho em xin ý kiến nhé ạ.
Em đang hình dung là có thể có người chỉ có logo và thông tin, có người có cả logo, thông tin và voucher, có người có cả địa điểm đặt bảng, mà ngược lại có người chỉ có địa điểm đặt bảng (ví dụ như em – đặt tại KTC Training, các lớp học cũng là một đối tượng để marketing được, nhưng mà em chẳng biết đặt tên của bọn em ở đâu).
(vì ai cũng bận, nhưng e tin là việc này có hiệu quả, nên em lại làm mõ làng vậy)
Các anh chị và các bạn hưởng ứng xin mời gửi thông tin qua form này:
http://goo.gl/forms/AN0XgjJ96n
 
Update kế hoạch thực hiện:

Closed vào 5h30 ngày 27/4, hiện tại có 23 anh chị đã tham gia chương trình marketing. Bọn em sẽ lên kế hoạch luôn để làm trong kỳ nghỉ lễ.

Em đã email cho các anh chị các bạn về thông tin cần gửi để làm :)
 
Top