Mpw?

Hehe theo anh ý mấy bà ISCU quảng cáo thì hay lắm. Nhưng còn phải xem chú học ngành gì học Art thì ok đấy, trường này nổi tiếng về Art mà, học sinh Việt Nam vào đây toàn đỗ cái trường khỉ gió gì nổi tiếng nhất về Art ý. Còn các học sinh khác thì cũng được UCL, LSE, Imperial. Anyway nói chung là khủng.
Nhưng mà như anh đang theo học ở đây ý. Thì nếu muốn học các ngành khác ngành Art thì ko cần thiết phải học một trường đắt như MPW đâu ^^.
Đến đây em sẽ thấy được độ chơi của dân UK theo học tại trường này ^^. Toàn con nhà giàu thôi ^^.
anyway, nếu chú được một học bổng của trường khác thì check xem ranking thế nào ^^
Ah anh nói luôn cho chú chủ động nếu mà thích học ở MPW ^^. Việc nhà ở chú nên chủ động tự tìm nhà ngay từ trước khi mới sang, đừng nên phụ thuộc vào iscu, họ chỉ tìm cho em nhà ở hostel thôi. Chắc chăn khi vào đó sẽ thất vọng vì chất lượng của hostel ko xứng đáng với số tiền mình bỏ ra đâu ^^
 
Không biết ở Mỹ thế nào, chứ ở Uk thì việc chọn college ở UK là không mấy quan trọng cho học ĐH (ý kiến riêng của mình). Những cũng loại trừ một số "trường chuyên lớp chọn" cho mấy môn đỉnh như Medic, Law, và ngoại lệ Art. Oxbridge có nghe nói là thiên vị cho học sinh trường tư, và các trường khác nhau lại có policy khác nhau, lại còn mấy mối quan hệ riêng tư giữa college với Uni nữa, chẳng biết đâu mà lần.
 
Các anh đánh giá thề nào về điều kiện học tập ở MPW và ở London?
MPW liệu có nổi trội về các môn liên quan đến Economic,Financial,Banking ko?
Các anh đánh giá thế nào về chương trình A-level?
Nếu sau khi học A-level ở UK,sau đó muốn học university ở Mỹ liệu có được ko?
Chí phí sinh hoạt trung bình ở London là khoảng bao nhiêu tiền một năm?
 
to Nam: thằng Thành Dog bây h nó học uni rồi ^^ UCL
Trường MPW là một trong những trường có cơ sở vật chất đẹp nhất trong tất cả các trường dạy A-Level ở London. Và đây cũng là trường có học phí cao nhất ở London luôn. Như anh đã nói rồi mà học sinh viêtnam học trường này đểu vào được những trường nổi tiếng về art, eco etc.. Nói chung là học sinh việtnam học trường này về sau đều có tương lai sáng lạng.
Nhưng đúng như bạn Ngọc Minh nói đó, học A-level thì chọn college nó không quan trọng lắm đâu. Theo anh nghĩ thì nếu em thích em apply vào MPW cũng được nhưng với từng ấy tiền bỏ ra để học A-level anh thấy không cần thiết cho lắm ( Bản thân anh đang học MPW anh cho là vậy )
Học A-Level không khó nhưng phải chăm thì em mới hy vọng có một kết quả ưng ý.
Tiền ăn ở còn tùy thuộc vào giá nhà em thuê thế nào nữa nhưng nói chung cũng tầm 700pound per month ^^
Thế năm nay có em nào xinh xinh định học MPW ko hả em ^^
 
thằng Hoàng Anh với thằng thồn bấn quá à mà cứ vào đây chèo kéo các em thế :))
mà MPW chắc gần Stamford Bridge nhỉ ;;)

thằng dog năm nay vào UCL à :D tao quen 1 ông đang học năm cuối UCL, người sài gòn
Imperial tốt kô :-? trường tao có 1 anh được nhận vào Imperial nhưng vì lý do tài chính nên bây h đang học ở đây :D
 
Chẳng bít mọi người đang sống và học bên UK nghĩ tn ? chứ nói thật tớ ko khoái trường MPW cho lém......mặc dù trường này cũng có tiếng , nhưng nếu mà chỉ đc 40% thôi thì đừng nên đi...

Học về Financial and Banking hay Economic thì tớ thấy học ở Bath hay Queen Marry cũng rất hay....Nếu nhớ ko nhầm thì đây cũng là thế mạnh của 2 trường này thì pải....:)
 
Nếu chị nhớ ko nhầm Bath nằm ở Bri , còn Queen Mary thì ở London . Học ở 2 trường này khá tốt ...có điều là cả 2 trường cho rất ít học bổng. Queen Mary thì ko cho scholarship đâu . Học phí tầm hơn 9.000 bảng , ăn ở thì chị ko rõ lém ( cái nè pải hỏi lại ông anh đang học trường này đã ) Chỉ cho Scholarship khi học Master thôi ( 5suất :( ). Em pải xác định là học + ăn ở tại LD là rất đắt so với những nơi # .....Trường Bath Uni cũng khá nổi về dạy Kinh tế , học phí rẻ hơn , tầm 7500 đến 8000 bảng thì pải ......

Em phải nhận thấy rằng ở Anh , học phí lẫn ăn ở rất đắt đỏ. 40% đó là rất ít so với 1 số tiền lớn e bỏ ra. Bạn chị h cũng học ở Bir , thi đc 50% nhưng năm sau sẽ apply sang US , bên này cho học bổng nhiều hơn , 2 nền giáo dục lại cũng ngang ngửa nhau nữa. Với lại , học ở Anh , hiếm hoi lém mới có người giành đc 100% scholarship nhưng đó chỉ là tiền học thôi , ăn ở vẫn phải chi..Trong khi đó ở US , thoải mái hơn trong vấn đề này thì pải :) ( ko tìm hiểu về US nhiều nên ko dám nói lém )
 
Top