Nhận xét về hoạt động của TSVB và đóng góp ý kiến

Bạn thấy hoạt động của box TSVB thế nào?


  • Total voters
    62
Hôm nay em/tớ/chị vào check/update thông tin của thành viên TSVB mới phát hiện ra có một số thành viên của box đến ngày sinh nhật mà box không ư hử không thèm chúc mừng gì hết :p. Cũng vì dạo này cả 3 mod đều có nhiều công việc bận bịu trong cuộc sống, nên chưa quan tâm đến tình hình của box một cách đầy đủ.
Em/tớ/chị thay mặt cả 3 mod của TSVB nhận lỗi với các members :p, và hi vọng mọi người thông cảm :">.
 
Jun onnie :x

Như chị Junnie đã nói, hiện nay các mods của TSVB không có nhiều thời gian như trước để quản lý box như trước nữa nên không tránh khỏi có nhiều sơ suất. Gần đây chỉ có chị Junnie chăm lo thường xuyên cho TSVB nên em rất cảm ơn chị (và thấy tội lỗi bản thân +_+). Tuy nhiên trong năm học này em sẽ phải hoàn thành một số kì thi quan trọng với em nên em không thể online với thời gian như trước được. Em cũng đã xin nghỉ làm mod ở 06-09 và có lẽ cũng xin phép anh Việt và chị Junnie cho em "nghỉ tạm thời" (để cái tên em ở chỗ điều hành viên làm cảnh 1 thời gian :">). Nếu sau đó em vẫn còn có thể làm ĐHV ở đây thì em sẽ cố gắng lại từ đầu.

Trong thời gian này nếu anh Việt và chị Junnie thấy cần thiết có một ĐHV mới cùng giúp nữa (thay em) thì cũng nên add thêm vào thay em cũng không sao ^^.

Em cảm ơn mọi người vì đã và luôn ủng hộ TSVB, cảm ơn 2 mods "lớn" đã giúp em trong thời gian qua rất nhiều.
 
Lâu rùi ko thấy topic này hoạt động :D
Em tuy học ở trường năm thứ bảy nhưng đối với tâm sự vui buồn thì là mem mới :p
TSVB là topic em thấy là hay nhứt lun :D
cảm giác đc lắng nghe và chia sẻ ở TSVB thì thật là tuyệt vời :)
tuy nhiên em thấy các bạn vào đây có vẻ hơi ít :p
ko bik có cách nào để thu hút thêm mem ko?
 
Cảm ơn An vì đóng góp sự tích cực của em cho TSVB nhé!

Đúng là dạo này TSVB rất kém hoạt động. Anh cùng chị Dung và chị Trang cũng bỏ bẵng nó khá lâu. Mới đây anh vào xem qua thì thấy mọi thứ rời rạc, nên mới thử viết một số bài để khích lệ mọi người tham gia nhiệt tình hơn. Giờ chị Dung và chị Trang cũng khá bận nên bọn anh chưa thể làm gì nhiều. Nhưng vì có góp ý của em nên anh sẽ cùng 2 chị xem xét xem có thể làm gì cho hoạt động của box được khá hơn nhé!

Có ý tưởng mới gì thì em đề xuất nhé!

Cảm ơn em!
 
Re: Một khoảng nhỏ dành cho music...

@Phương: Em chèn link vào phần tên bài hát luôn để đỡ phải dài dòng và cũng tránh hiểu lầm. Mọi người có thể tưởng "bài viết" là chỉ có bài viết về bài hát đấy, kiểu như viết cảm nhận í. Em chèn link trực tiếp vào tên bài hát thì okay hơn em ạ.

Cổ vũ bé con:x
 
Anh đã đọc bài góp ý của Long qua tin nhắn của Trang rồi. Tuy bài đó Long viết cho riêng anh và tuy bây giờ anh không còn là mod của TSVB nữa, nhưng theo anh thì nội dung bài đó không có gì là riêng tư, cũng không đả kích anh, nên các ĐHV để mở cho mọi người đọc cũng tốt. Vì anh nghĩ đối với cách làm của anh, không chỉ mình Long mà sẽ có nhiều người khác thắc mắc hoặc phản đối, anh có thể chia sẻ đôi chút suy nghĩ cho mọi người hiểu, không ngại đâu.

Khi Hưng và Long trao đổi gay gắt, anh không biết để vào xem. Mãi sau anh mới vào và viết được 1 bài góp ý với Hưng, các em đã thấy. Dù sao thì sau đó Hưng đã dừng lại rồi, nên bây giờ nếu các em muốn thì anh em mình có thể dành thời gian từ từ ngồi xuống nói chuyện.

Nội dung bài góp ý của Long thì anh đọc, nhưng nếu bài viết bị xóa thì thôi anh không trả lời vậy. Cảm ơn các em nhé!
 
Không phải là vì đả kích anh hay quá riêng tư mà em del rồi gửi qua tin cá nhân mà theo em sự việc này chỉ nên giới hạn nói đi nói lại giữa một vài người cần thiết thôi ^^

Mà em e rằng bài đó public ra một số người đọc (các nhân vật khóa dưới được nhắc đến) sẽ đau lòng lắm hoặc lại có nguy cơ một cuộc chiến mới xảy ra nên em nghĩ ko để public thì hơn.

Lâu lâu lại thấy TSVB đc để ý kĩ thành ra đáng vui hơn đáng buồn nhiều ;))
 
Chỉnh sửa cuối:
Ừ, nếu em đã quyết định thế thì anh theo.
Trong bài góp ý của anh Long có một số điều anh muốn trả lời để tất cả mọi người cùng nhìn lại, nhưng đành để lần sau nếu có dịp thì sẽ nói vậy.

Liên quan đến vấn đề mâu thuẫn và tranh cãi, tình cờ trong cùng thời gian diễn ra cuộc tranh luận giữa các em, anh có mở chủ đề liên quan ở TLNT. Nhân đây anh mời các em cùng nhìn lại và suy nghĩ thêm một chút để xem mình có thể hướng đến giải pháp hợp tình hợp lí hơn khi đứng trước hoàn cảnh xung đột không nhé!

~o)
 
cái topic đó em có ngó qua định nói vài câu nhưng em lại thôi, vì em nghĩ ôn hoà (khuyên bảo đầy đủ, nhẹ nhàng) và hiếu chiến (chửi cho khôn) đều không có tác dụng nếu đối tượng không chủ động tiếp thu, nên em nghĩ là cách hay thái độ, nhiều lúc không quan trọng bằng tình huống cụ thể. Có nhiều người tốt nhất là nên cách ly để dạy, giống như là thành phần cá biệt, nhiều người thì nên nhắc nhở. Em không phủ nhận em rất aggressive nhưng em thích chủ động rắn trước mềm sau, đa số những đứa cãi nhau với em đều thành bạn em sau này, còn thành phần thích AQ, sai lòi ra, bị chửi mắng vẫn làm tiếp thì em thấy không cải tạo được, là lúc hợp với Pháp trị.
quay lại vấn đề TSVB, em thấy Shin và Junnie quá bận, anh rút rồi, em Phương thì còn quá non tay, nhiều lúc còn cả nể quá, không hay chút nào với hành động "không quản được thì cấm" nhưng bỏ lửng thế này khiến TSVB đi quá lệch đường và càng khiến nhiều mâu thuẫn phát sinh.
 
Anh biết Hưng không phải một người dễ tiếp nhận ý kiến của người khác, nhưng anh cũng biết là em ý không phải một người có tính AQ và khó đào tạo đâu. Chỉ là vì cái tôi của em ý lớn, nên bị chọc vào thì nó bùng lên thôi.
Em cũng thế phải không, tính khí hơi nóng, nhưng cũng biết suy nghĩ có lí lẽ đàng hoàng.

Không có ai muốn bị cách li, bị coi là thành phần cá biệt cả. Anh biết chắc là chúng ta luôn có cách giải quyết phù hợp hơn là việc dồn người ta vào đường cùng và coi người ta là thể loại "hết thuốc chữa". Tất cả những người còn có thể lên HAO, có thể viết bài chia sẻ, thì đều là những người biết suy nghĩ và đều có thể cải thiện cách hành xử của mình. Hưng và em cũng thế, nếu biết lắng nghe hơn thì dần dần sẽ bớt nóng nảy thôi, và không biết chừng sau này lại có thể là bạn tốt của nhau.

Về TSVB, anh chỉ rút khỏi ban điều hành chứ không rũ sạch nghĩa vụ của mình. Anh rút khỏi ban điều hành vì anh thấy các thành viên của TSVB đều là những người biết nghĩ và có thể thay đổi thái độ nếu được hướng dẫn tử tế, thành ra các chức năng xử lí bài viết đối với anh không còn cần thiết. Nếu anh muốn xóa bài một ai đó, anh sẽ nhắn tin nhờ chính người đó xóa bài chứ không muốn can thiệp bằng chức năng của mod. Đấy là lựa chọn của anh thôi, để bỏ bớt cái gì không cần thiết, chứ không phải để mặc kệ TSVB.

Trong thời gian này và thời gian tới, anh sẽ cùng các bạn mod TSVB chú ý hơn để những mâu thuẫn như vừa rồi không xảy ra thêm. Các em có ý kiến gì thì cứ trình bày thêm nhé, càng chia sẻ được thì anh em mình càng có điều kiện tiếp xúc và hiểu nhau!
 
ơ, sao ko thấy nhân vật chính vào trả lời câu hỏi anh Việt nhỉ 8-> mình hồi hộp quá đi 8->

A ơi, e kiến nghị về tư cách mod anh ạ \:d/ người ko có tư cách, ko có chuyên môn thế thì ko nên làm ;)
 
Chỉnh sửa cuối:
Top