Noel ấm áp- tình nguyện cùng SDC

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam, đăng ký hoạt động tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST).
Sứ mệnh của CSDS là nhằm giải quyết các vấn đề phát triển của Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, trao quyền cho phụ nữ thông qua hỗ trợ sinh kế bền vững, hỗ ...trợ trẻ em thông qua hòa nhập xã hội, hỗ trợ phát triển thanh niên thông qua trao đổi quốc tế và giáo dục không chính quy.
Câu lạc bộ Vì sự Phát triển Bền vững (Sustainable Development Club – viết tắt là SDC) là một tổ chức được thành lập ngày 11 tháng 11 năm 2011 vói sự phối hợp của một nhóm tình nguyện viên đến từ nhiều trường đại học và tổ chức khác nhau hoạt động dưới sự bảo trợ của CSDC nhằm thực hiện một số hoạt động chính sau:
- Tổ chức các hoạt động tình nguyện cho thanh niên;
- Tổ chức đào tạo nâng cao năng lực cho thành viên và cộng đồng;
- Hợp tác với các tổ chức xã hội và đoàn thể khác trong việc thực hiện các mục tiêu chung.
Event Description:
Trẻ em, đối tượng cần được quan tâm đặc biệt do sự non nớt về mặt thể chất và tinh thần, các em cần được sự bảo vệ của những người trong gia đình và xã hội. Bên cạnh đó vẫn còn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ lang thang… so với các bạn bè cùng lứa tuổi, các em chịu nhiều thiệt thòi hơn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, SDC muốn mang một phần may mắn của mình và cộng đồng đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn này. Chương trình từ thiện của SDC được tổ chức tại Trung tâm chăm sóc trẻ khuyết tật Biên Giang - Hà Đông vào ngày 25/11/2011 từ 9h00 đến 11h00 nhằm mang đến cho các em một giáng sinh ấm áp an lành.
Chúng tôi rất trân trọng và hân hạnh khi nhận được sự giúp đỡ và lòng hảo tâm của các tổ chức của cá nhân để mang lại một giáng sinh ý nghĩa cho các em.
Mọi thắc mắc cũn như thông tin đóng góp ủng hộ xin vui lòng liên hệ:
Email: noelamap.sdc@gmail.com hoặc
Ms. Phương Anh: 0988678350
Ms. Trải: 0936585171
 
Top