Offline HAO PARIS 23-24/12 - X-mas party - "Ăn và Chơi" (phần 2)

Hoan hô em Dịu bài đầu tiên ở HAO nào :"> Dễ thương ghê cơ :">
Mấy cái emo kia, em chỉnh chữ D thành d là được :D
Thế là tình hình em kết anh nào nhất nào?;))
Anh Minh: thế là vẫn muốn ăn chơi nhảy múa tiếp ạ? Coi bộ cụ Hà đúng là virus nguy hiểm thật rồi ;))
 
úi ui... sao em đã thành mì gảy rùi là sao :)) em chỉ hết pin sau 3 đêm chạy hết công suất thui mà :-D chứ chưa đến mức độ như chị Dzung mừ. Muốn sạc cho đầy chắc em phải đợi 1 đến 2 ngày nữa :-ss hic...hic...tranh thủ lên kế hoạch cho tập 5 lun:
" ĐÓN NĂM MỚI + XEM PHÁO HOA TẠI CHAMPS-ELYSEE "
<:p <:p <:p <:p <:p

Mong mọi người đóng góp ý kiến để thêm gia vị cho tập 5 này ( ko phải vị nấm :)):)) )


P/S:
- trong hồi 3 tập 4 bác Hà có câu " Man soon to boy " bác nào giải nghĩa hộ em câu này với :-?
- trong hồi cuối của tập 4 có cảnh các chị " dứt lông " anh Việt trên " phương tiện công cộng " =))=))=)) các chị lợi dụng anh Việt bị nhiễm virus "rụng lông" ;)):p:D
 
Chỉnh sửa cuối:
Hic, mình đã cố rút ngắn tên lại rồi mà cuối cùng vẫn lộ :( còn em Ngân nữa, dịch tên ra rồi gửi riêng cho anh là đc rồi.
Em Dịu trông bên ngoài hiền và ít nói thế mà hóa ra cũng ko thua gì các chị nhở :p. Hoài Anh ơi chuyện anh Hiền đề cập đến khiếp lắm ý, em còn nhỏ quá đừng tìm hiểu làm gì %-( . Mà mỳ giòn gãy nhấm Vodka Hiền với mỳ vị nấm Tuấn Anh ỏ gần nhau thế này xem ra ăn chơi tóe khói muốn mấy tập cũng có, sắp phải đổi tên topic thành trường ca Mỳ mất :D
Mấy hôm vừa rồi anh nói năng nhiều chuyện linh tinh, ai có gì trách mắng thì cứ qua YIM mà giã nhé :p
nick : bungbia
 
Wow, bất ngờ quá, bé Dịu vào HAO rồi :x
Đúng thật, Dịu ở ngoài hiền và ít nói cực kì, nhưng lên đây thì cũng hăng không kém ai nhỉ =D>
Dịu ơi, nhớ nhé, anh đặt 1 chỗ ở concert sắp tới rồi, không muốn bị lỡ đâu :D
Cả chị Thùy và Dịu đều hiền ơi là hiền, nên tên của 2 người rất hợp với tính cách :x

Em Hiền thì có những khoảnh khắc cười không thấy trời đất gì, mà mọi người sẽ được thấy lại qua series về em ý mà em sẽ post lên album ;))

Tất cả các anh em trai mà em đã gặp từ tập 1 đến tập 4 đều rất dễ thương, cảm ơn anh Tuấn Anh, anh Hà, anh Quang, anh Huy, anh C.Trung, anh C.Thanh, anh Bình, anh Hùng, Hiền, Quân, Minh, Phúc...
Tất cả các chị em gái cũng cực kì đáng yêu (cái này thì thôi, khỏi dài dòng hơn :D). Mỗi người đều mang những đặc điểm "lôi cuốn" đối với em.
Ai là người "lôi cuốn" em nhất thì em sẽ giữ bí mật b-) :))

Em rất vui vì có cơ hội được gặp chị Vân Mai (chỉ tiếc là chị Mai chưa kịp thể hiện ca khúc nào để tặng cho mọi người hôm ấy), được gặp lại chị Phượng sau nhiều năm, được gặp chị Ngân bên ngoài (để xóa hình ảnh 1 ĐV thích công kích chị trên HAO :p), được gặp chị Thùy và bé Dịu (chưa từng có dịp gặp 2 người trên HAO), rồi gặp lại Mai Hương - "đồng nghiệp" ở box TSVB, gặp em Hoài Anh - cô bé chuyên ghi chú là sợ lạc đường, rồi các bạn gái cùng lớp P1 của em nữa :)x:x)...

Tiếc là bắt đầu từ tập 2 thì anh Trung, anh Thanh và anh Bình không đến tham gia được, còn anh Huy thì chỉ đến 1 lúc rồi lại phải về.
Tiếc cho những ai chỉ kịp ở Paris để tham gia tập 1, bởi vì tập 2 tuy ít người hơn nhưng cũng hoành tráng lắm, 7 rưỡi sáng tất cả mới lóc cóc dắt nhau đi về.

Hôm tập 1 thì có tới 67 người (trừ em là còn 66), em không thể kể tên và viết hết cảm xúc về từng người được, mọi người thông cảm nhé. Đây là kì nghỉ Noel đầu tiên mà em vui thế này, sau hơn 3 năm từ khi sang Pháp, nói thế chắc mọi người đủ hiểu nhỉ :D

Em rất khâm phục trình độ "ăn chơi" của mọi người, nhất là những ai "theo" được từ tập 1 tới tập 4, và đặc biệt là những ai sắp tới sẽ còn tham gia tập 5. Em thì có tham gia tập 1, 2 và 4, nhưng từ sau tập 2 thì em không còn sung sức như lúc đầu nữa :D

Cảm ơn mọi người vì tất cả.
Cảm ơn những nụ cười của các chị em và những cái siết tay của các anh em.

Chúc anh Hà và em Diệu đi chơi châu Âu vui vẻ! Mến chào cả nhà, hẹn gặp lại mọi người :x
doviet
 
Được em Út cám ơn nhưng kèm theo chữ hâm vào tên, thế có bùn ko :-t
Vụ concert của Út chị sẽ trực chiến, tóm bằng được vé cho mọi người một chuyến tập xxx của hội ams Út nhỉ ;;)

Tình trạng hiện thời là chị cũng khản giọng, sáng đến công ty mọi hôm hay ngồi làm việc hát hò nhưng hôm nay thì tịt vì hát lên thấy nhạc cứ "sai sai" lái lái kiểu gì 8-X:
Tống vội vài viên thuốc vào. Vừa thấy bác Hà online là đang ở bên Đức có nhảy nhót. Thấy phục bác quá, tụi bên này lăn lóc gần hết, bác vẫn "anh hùng" nhảy nhót ở một góc trời \:d/ Bình bầu bác Hà là : mỳ "dai chính hiệu" => chơi dai sức ;))

@ aQuang : tên anh hay, ko chỉ có em nói mà. Hihi cái gì hay phải chia cho mọi người hưởng. Mà người lôi cổ anh ra đầu tiên là anh Hà (nhân vật này modif tên của anh trên HAO í, ko phải em :)))
 
A hóa ra là anh Hà à ? Mình bảo quái rõ ràng khai có 2 chữ mà sao HAo lại tự động biết được đầy đủ cả tên cả họ, đang run tưởng có liên lạc với công an hộ khẩu chứ :)
Anh Hà mà đọc được cho em quay lại tên cũ với [-o<
 
@ chị Ngân hâm : hớ hớ, vụ vé thì chắc ko cần đâu chị ạ . Vào cửa tự do =)). Nhưng ngày tháng cụ thể và ... em có biểu diễn ko thì em ko chắc :">

@anh Việt : Anh Việt thân mến ;)) <phiền mọi ng chú ý giùm cái emo ;)) > , em rất vui vì đã đc gặp anh và đc anh mời rất chi là nhiều thứ 8-> . Nhưng sau đấy thì em cũng phải thú nhận là tại vì buổi đầu gặp gỡ < nghe ghê quá T___T > nên em ăn rất ít, với lại em cũng ... ăn ở nhà trc rồi =)) , nên em đã ... từ chối :"> =)) . Tiếp theo là ... em ko hiền như cái tên của em đâu. Trích nguyên lời của bà chị em thì ... "ít nói chứ ko hiền " =)) . Anh cứ thế mà suy ra nhé :">. Em vào HAO chỉ để tiếp tục ... ăn chơi đàn đúm thôi mà :)) . Anh có thể tiết lộ cho em ai là ng lôi cuốn đối với anh nhất ko 8->. Hay mình trao đổi wa .. hệ thống tin nhắn :))

@ chị Hoài Anh : Ớ, chị là chị nào đấy :-? . Chị có đến ăn chơi đàn đúm cùng mọi ng ạ 8->. Sao chị lại hỏi em 1 câu tế nhị thế :"> . Em kết anh nào thì cũng ko nói đc ;)) . Em đang kết anh ... anh ... ko biết =)) ... Em đang vô cùng phởn :">, chị thông cảm :">

@chị Hoài Anh + anh Việt : Ớ, cái bài reply nhố nhăng ở trang bên kia cũng đc đánh giá tốt ạ 8-> .Oh yeah \:d/

@ chị Ngân, tập 2 : Chị ơi, sao chị lại truyền bá thông tin tư tưởng là em biểu diễn thế T___T. Tại vì lịch biểu diễn , với lại em có biểu diễn ko thì chưa chắc mà, nên mọi ng , nếu ai thích nghe thì ... đến nhà em nhé \:d/ .Em sẽ ưu tiên cho mọi ng vài bài :"> . Vào cửa ... tự do =)) .

Áh áh, lại phởn :"> . Vụ đón năm mới thì chắc ko đc đàn đúm tiếp rồi . Ngày 30 em lên TGV đi Grenoble ;)) .
Chúc mọi ng vui vẻ, và tiếp tục chiến đấu :x . Bonne année, tout le monde \:d/. Merci tout le monde , encore 1 fois :x

Hình như bài post nào của em cũng nhí nha nhí nhố mấy cái emo nhảy nhót y nhở :( :">
 
Chỉnh sửa cuối:
Chơi vui thì rất vui, nhưng mình chán nhất là bà con lăn quay ra ốm nhiều quá. Gần như tất cả nhân nào ngủ trên giường mình đều lăn quay cả, ko hiểu có phải giường mình có virus ốm ko. Xin tạ lỗi.

Tối 31 thì theo kinh nghiệm của mình chớ nên đi ra ngoài đường, lạnh, mưa và chẳng có gì cả. Chưa kể phải chen chúc tầu xe rất mệt và thể nào cũng bị mất cắp cái gì đó.

Đồng thời tối 31 mình cũng ko tham gia với mọi người được, vì có cái fete maison rồi. Ai phải ăn tết tây cô quạnh một mình thì liên lạc với mình.

Mấy ngày vừa qua mình gặp quá nhiều người, nhiều tính cách và nhiều cảm xúc. Cần phải có vài ngày tĩnh lặng để absorber hết trước khi đón tết tây. Chẳng thể nói hết cảm giác, chỉ biết rằng mình đã rất ngạc nhiên, thực sự ngạc nhiên và giật mình trước sự trưởng thành của rất nhiều bạn trẻ. Cũng như bất ngờ khi khám phá nhiều người, mà hình ảnh ban đầu đem lại rất khác. Anyway, mọi người đã đem lại một luồng gió mới cho mình. Mát lắm. Xin cảm ơn (Lại Văn Sâm version)

Mình đã kịp nhớ là em Dịu mời mọi người đến nhà chơi đấy nhé. Mình chờ lời mời chính thức. Ko faire reference đến em Dịu, nhưng mình luôn có một mơ ước nhỏ nhỏ là một ngày nào đó, mỗi sáng chủ nhật thức dậy sẽ có một tách cafe nóng và một ai đó chơi piano bên cạnh.
 
@Dịu: được rồi, nếu em tự giới thiệu (kèm lời trích của chị Thùy) là "ít nói chứ không hiền" thì anh sẽ dè chừng hơn ;))
À mà vụ "người lôi cuốn anh nhất" thì anh miễn tiết lộ nhé, qua PM cũng không :p
Em sắp xuống Grenoble hả? có thể qua Chambéry chơi không? (gần xịt thôi, đi TER tầm 1 tiếng thì phải) Nếu em qua chơi được thì vui lắm, nhé! :D

@anh Quang: anh ơi đừừừừừừng yêu cầu đổi lại tên trên HAO, tên anh hay thế mà! :D Mà trong số những người tham gia lần này, tên anh dài nhất, tên em ngắn nhất :p

______________________

Hôm nay em Hiền gửi cho em 1 đống ảnh, em sẽ cố gắng gửi lên HAO cho mọi người xem. Nhưng mà có những anh chị mà em chưa kịp biết tên, nên em cứ post ảnh xong mọi người nói cho em tên những ai mà mọi người biết nhé!
 
Ảnh post lên chờ lâu thật đấy :( May mà hôm nay lên kiểm tra cuối cùng cũng thấy rồi :x
Em Dịu: "chị là chị nào đấy" :(( đau lòng chết mất thôi :((
Em cứ hỏi anh Việt xem nhân vật nữ nào mà anh ý ghét nhất thì chính là chị đấy :-<
Thế bao giờ được xem em Dịu biểu diễn nhỉ?:">
Tự nhiên muốn nghe tiếng đàn violin quá, có ai chơi được không, chiều em bé với ạ :">:x
----------------------------------------------------------------------------------------
Sửa lại avatar rồi, hi vọng không bị ai hỏi "là ai đấy" nữa #:-s
 
Chỉnh sửa cuối:
Bạn MH sáng nay đã học đc chữ nào chưa? Tình hình là tớ ngủ 12 tiếng ko dậy nổi, dậy lại nằm phịch xuống giường, bật sưởi max vẫn lạnh :-ss
Hic, mãi chiều tớ mới bắt đầu học được 1 ít do vẫn còn lâng lâng phấn chấn sau 4 ngày 3 đêm hoành tráng 0:) Khổ thân ấy, thôi bù lại trận ốm lại được 1 trận chơi vui nhớ đời ;) ;))
 
@anh Việt : Chúc anh đi chơi vui vẻ, em chỉ đến Grenoble 3 ngày thôi nên ko wa Chambéry đc :D

@chị Hoài Anh : dạ,đã nhận ra ;)).Ava xinh thế :x . Cho em hỏi nhỏ 1 câu nhé, tranh thủ lúc anh Việt ko có ở đây ;)) . Chị có thể trình bày ... cảm giác khi nắm tay anh Việt và ngủ trên vai anh ý ko 8-> ... Câu hỏi có thể đc miễn trả lời tại đây nhưng bắt buộc wa PM :))

@ mọi ng : Cho em lạc đề 1 chút. Chị em mới hết hạn Titre . Nên ko đc đi làm nữa . Chị ý đang cần gấp 1 cái attestation d'hébergement. Nên có ai ở , hoặc mọi ng quen biết ai ở Bry-sur-Marne, Champigny-sur-Marne, Chennevières-sur-Marne, Fontenay-sous-Bois, Joinville-le-Pont, Nogent-sur-Marne, Ormesson-sur-Marne, Le Perreux-sur-Marne, Le Plessis Trevise, La Queue en Brie, Saint Mandé, Villiers-sur-Marne, Noiseau, Vincennes. thì PM cho em ngay nhé . Em xin chân thành cảm ơn mọi ng :x .

Merci mọi ng vì đã đọc ạ :D . Chúc mọi ng năm mới vui vẻ và hạnh phúc :x
 
Chỉnh sửa cuối:
Ê, anh chưa đi đâu, cái con bé này, mang cả chuyện đấy lên đây thế à? X(
Nói thế dễ làm cho người ngoài hiểu lầm lắm -_-

Mà Hoài Anh từ sau cũng phải giữ ý hơn nhé :-s
Với cả đã định đến chơi bời với mọi người thì phải chuẩn bị tinh thần là "tối" và "bốc" chứ, ai lại ru rú 1 góc thế -_-

@Dịu: okie, thế đành gặp em dịp khác vậy, mà không biết ở Grenoble có nhiều tuyết không nhỉ? Em cũng đi chơi vui nhé!
(Cho anh gửi lời chào chị Thùy nhé :x, vì 2 chị em không đi hôm tập 4, mà chị Thùy cũng không vào đây viết gì)
 
à em Quân(04 07?): ú ù em Quân(ngồi gần reception) ơi, up ảnh lên đi. Em này chụp nhiều ảnh tối hôm 23 lắm mà hình như đi chơi chưa về!
à em P.Hiền(viết thế này để phân biệt với tên chị): chị ủng hộ kế hoạch Champs Elysée đây( mình mới tham gia có 1 vụ nên vẫn còn ấm ức :d); mọi người ơi tập 5 tập 5 nào!
à anh Đức Phương: Em chào anh Phương ạ :D lần đầu gặp anh trên này. Em cũng cứ đắn đo mãi có nên gọi rủ anh và chị Linh không, mà lại nghĩ là anh chị có nơi có chốn rồi chắc chả thèm đàn đúm đâu đâu xa nhà làm gì:p(cảm ơn bữa ăn anh chị đã mời hồi tháng 8 ạ). Ngoài lề một tí, khi nào anh chị qua nhà em chơi nhá, bây giờ em ở cạnh trường luôn :)
 
Top