Ra mắt trang web chính thức của CLB Du học

Xin chào mọi người :)

Kể từ ngày thành lập (tháng 12 - 2002) đến nay, CLB Du học đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Số lượng bài viết tăng nhanh, đồng thời các thành viên rất hăng hái post nhưng bài viết hay và bổ ích, điều này có thể thấy rõ qua việc CLB Du học có số lượng người đọc rất cao và hiện đang là một trong những CLB hoạt động tích cực nhất. Hẳn các bạn đã biết, số lượng học sinh Ams đang du học khắp nơi trên thế giới là rất lớn, họ có rất nhiều kinh nghiệm, đồng thời cũng là nguồn động viên để các thế hệ Amsers sau phấn đấu vươn theo. Trong hoàn cảnh đó, BQT HAO nhận thấy không nên chỉ giới hạn CLB Du học như một diễn đàn nhỏ bình thường mà cần phải có những đầu tư hợp lý. Chính vì vậy, kể từ hôm nay, 5/2/2004, trang web chính thức của CLB Du học sẽ được đưa vào hoạt động tại địa chỉ:

http://duhoc.hn-ams.org

Trong tương lai, CLB Du học sẽ rà soát lại các bài viết trước đó, chắt lọc nhưng thông tin hay, bổ ích cũng như bổ sung các bài viết mới vào mục thông tin. Đồng thời chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển hệ thống counselors là các cựu học sinh Ams đang du học tại nước ngoài, tiến hành những bước quảng bá tại trường Ams, để tất cả những bạn quan tâm đến du học có thể nắm bắt được thông tin nhanh nhất, đầy đủ nhất và chính xác nhất từ hệ thống HAO.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Mọi ý kiến đóng góp cho CLB Du học xin các bạn hãy post tại đây.

Club Moderator :)
 
Cám ơn Hà rất nhiều. :)

Gửi các thành viên CLB Du học :)

Hiện giờ chúng tôi đã có 7 người đăng ký tham gia webteam. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn.

Nếu như bạn thành thạo một trong những ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức (tất nhiên là nhiều hơn 1 thì càng tốt), đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi là một nhóm thành viên trẻ và năng động với một dự án đầy tham vọng. Khối lượng công việc còn rất nhiều ( cập nhật, thu thập tin tức, sửa tin, cập nhật cơ sở dữ liệu, các vấn đề kỹ thuật, ...), sự giúp đỡ của các bạn hiện giờ sẽ là cần thiết hơn bao giờ hết.

Đối với những bạn còn bỡ ngỡ về dự án này, xin hãy thăm website www.clbduhoc.org (phiên bản thử nghiệm). Những tính năng chủ yếu của website sẽ là:

+ Một danh sách các học sinh Việt Nam (đa số sẽ là Amsers) đang sinh sống và học tập ở khắp nơi trên thế giới. Hiện giờ dựa vào CSDL của HAO, chúng ta có khoang 1900 thành viên như vậy. Chúng tôi hiện rất cần người để chỉnh sửa và cập nhật danh sach đó thường xuyên. Với danh sách này, mỗi khi bạn đến bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ biết có người bạn nào của mình ở đó không.

+ Một hệ thống các đại diện của HAO ở các thành phố trên thế giới. Hẳn bạn không bao giờ quên giây phút bỡ ngỡ đặt chân lên một đất nước xa lạ, bạn cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết. Đại diện của HAO sẽ liên lạc với bạn và luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn. Biết đâu đấy, đây có thể là người ban thân thiết của bạn trong tương lai thì sao? ;)

+ CLB sẽ xây dựng một thư viện đồ sộ gồm các ebook về TOEFL, SAT, GRE, IELTS, luận, các trình tự đăng ký đại học,...

+ Tin tức, bài vở của CLB sẽ được cung cấp bởi thành viên, đại diện trên toàn thế giới để đảm bảo tính chính xác và cập nhật.

+ Trong tương lai sẽ có rất nhiều offline activities :)

+ Và còn rất nhiều ý tưởng nữa ...

Nếu bạn quan tâm đến dự án này và quan tâm đến việc xây dựng một hệ thống Amsers ở nước ngoài vững mạnh hơn, xin hãy liên lạc với mình ở địa chỉ hlvh@gmx.net hoặc YIM: hlviethung, AIM: Atonixx.

Cám ơn các bạn rất nhiều. :)
 
Chỉnh sửa cuối:
Hiện CLB tạm ngừng cung cấp tin tức để cải tiến kỹ thuật và chuyển server.

Team members so far:

Hồ Lê Việt Hưng - Hóa 1 99-02 US
Tô Thùy Linh - Tin 00-03 US
Phan Hồng Hạnh - Anh 1 98-01 DE
Trần Anh Dũng - A3 00-03 US
Đinh Kim Anh - A1 01-04 GB
Đặng Vân Hà - A3 99-02 GB
Lê Thu Trang - H1 99-02 DE
Nguyễn Tuấn Việt - H1 99-02 FR
Nguyễn Quỳnh My - A1 00-03 US

Cám ơn các bạn nhiệt tình giúp đỡ. Hiện giờ CLB vẫn rất cần thêm cộng tác viên đặc biệt là ở Pháp, Đức, Hà Lan, Singapore :) Please sign up ;) A webteam conference will be scheduled soon.
 
Xin chào mọi người, trước hết Hưng muốn gửi lời cám ơn đến tất cả các bạn đã đã đồng ý tham gia webteam của CLB Du học.

Vào thời điểm nay, trang web của CLB Du học có thể nói là đã hoàn thành cơ bản về mặt nội dung (80%), những phần đã hoàn thành gồm có:

+ Hệ thống tin tức
+ Chuyên mục các nước với các bài viết
+ Thư viện (dự định sẽ gồm có các loại ebook, forms, etc. )
+ Đánh giá, bình luận: tập hợp các bài đánh giá về các trường ĐH, các nước, …
+ Từ điển

Mọi người có thể xem thử bản beta 2 tại địa chỉ www.clbduhoc.org , đơn giản hóa trang web để load nhanh hơn, mình rất mong mọi người đóng góp ý kiến.

Hiện giờ, mình đang cố gắng hoàn thành nốt 2 phần là bản đồ thành viên và lớp học. Bản đồ thành viên thì mình đã nói trong bài post, còn lớp học là thì mình mới chỉ tính đến cách đây 3 ngày. Dự định sẽ gồm có các test, tutorials, lessons về TOEFL, SAT, … Hai phần này còn nhiều phức tạp nên có lẽ phải mất một thời gian mới làm xong được.

CLB Du học dự định sẽ được giới thiệu trước toàn trường vào tuần lễ đầu tiên sau khai giảng, nghĩa là chúng ta còn 1 tháng rưỡi để hoàn thiện phần nội dung. Nếu bạn thông thạo tiếng Anh, Pháp hoặc Đức, đừng ngần ngại tham gia :) Nhóm của bọn mình có 12 người, già nhất :D là 21 , trẻ , năng động và vui vẻ. Greatly welcome :)

Mình dự định sẽ tổ chức một buổi conference trên yahoo vào cuối tuần này: thứ bảy hoặc CN. Giờ giấc chưa xác định cụ thể. :) Bạn nào quan tâm đến sự pt của CLB Du học xin contact hlviethung den join conference.

P/S: To webteam members, if you haven't received an email from me, please leave me a message or email. Thanks
 
Chỉnh sửa cuối:
Sau một thời gian chuẩn bị, CLB Du học xin giới thiệu một chức năng mới "Lớp học" - Module Study. Đây sẽ là nơi giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và điểm thi trong các bài thi quan trọng như TOEFL, SAT, ACT, GRE. Module sẽ cung cấp cho các bạn các chiến thuật làm bài, bài tập thực hành, game để nâng cao vồn từ vựng, ...

Hiện giờ module tạm chỉ có luyện thi SAT I. TOEFL mình đang suy nghĩ không biết có cho lên không vì TOEFL dễ hơn SAT, điều kiện ở VN hiện giờ sách, CD về TOEFL không thiếu. Nếu các bạn muốn luyện SAT có thể dùng module này ngay bây giờ, hiện cơ sở dữ liệu cũng có tương đối nhiều. Mình còn khá nhiều sách về SAT và sẽ cố gắng bổ sung càng nhiều càng tốt. :) Bạn có thể tìm thấy link ở đây: http://duhoc.hn-ams.org/modules.php?name=Study

Special thanks to all our staff editors, who contributed enormously to the development of our club. :x
 
I just added the English-Vietnamese dictionary plug-in to our Study Section. Simply hold Ctrl + Right Click on the word you want to look up to find its meaning. Hope this helps :)

Dear club members and guests: If you find our website useful, we members of the webteam would be extremely grateful if you recommend the website to other people. One function of this website is to help Vietnamese students, especially Amsers go abroad to study. If it is helpful for you, it might also be helpful for other people. Thank you so much for your support. :x
 
Chỉnh sửa cuối:
Top