Sắc màu sáng tạo bừng sáng sân trường Hà Nội – Amsterdam

Ngày Sáng Tạo trong series Mister & Miss Ams đã diễn ra vào 16h chiều ngày 31/3 tại sân trường Hà Nội – Amsterdam <3. Mỗi cặp Mr & Ms được giao màu vẽ, băng keo, vải lụa …và 1 chiếc phao có các khoang trắng- đỏ. 60 phút để hoàn thành tác phẩm với chủ đề Connect.Các khán giả phát cuồng vì cặp đôi Hằng Phương – Mai Ly. Trong khi các couple đang tập trung trên khán đài thì couple số 10 ngồi tám dưới gốc cây ạ =.=16h25: Baaa Haiiii Môôôôt...Các bạn có 60’.

16h55: Ban Tổ chức xếp người cản khán giả & chạy vòng vòng thay nước, thêm giấy, tìm kéo tẩy bút thước.10 chiếc phao – 10 thông điệp kết nối

01: Cindy: “Trước Mr & Miss 2010 chúng em chưa hề quen nhau, cũng như em chưa từng biết ai tên là Tào Anh Quân cả . Vòng tròn này là biểu tượng của những người bạn được kết nối qua Ngày Hội Anh Tài.”[Aaa không ai chụp được ảnh Mr. Tào lau tay cho Miss Cindy ah?! ] Các bạn đoán xem cặp đôi nào ứng với hình quạt nào trong tác phẩm này nhé <3. SBD 01 là hình màu nâu có chữ Hanoi đó, vì 2 bạn đều chia sẻ tình yêu những góc cổ thành phố.

02: Hà Anh – Minh Đức: ĐỒNG HỒ TÌNH BẠN gắn với những kỷ niệm đã kết nối 2 người: 4 năm nhiều vui buồn THCS Trưng Vương, những ngày tháng cùng ôn luyện và kỷ niệm buồn lỡ hẹn với học bổng Sing, mái trường Hà Nội – Amsterdam với lớp 10 IT, ước mơ âm nhạc của 2 bạn…Đức tuy là con trai nhưng rất thích màu hồng, còn Hà Anh lại thích màu lục.Số 11 để trống là nơi kim giờ và kim phút sẽ gặp nhau lần nữa, vượt trên những con số thăng trầm tình bạn, đi tiếp những vòng quay xa.

03: Sợi chỉ xanh kết nối những bàn tay, như cánh buồm xanh Hà Nội – Ams kết nối những tính cách, tài năng khác nhau.

04: Chiếc phao với đôi cánh có thể nổi trên mặt biển và bay trên trời cao. Ams dù qua nhiều đổi thay vẫn vững chắc và là niềm tự hào của Amser các thế hệ.05: VÒNG TRÒN AMSER: NHAT kết nối những người-bạn-chưa-quen với nhau qua Mr & Miss. Biểu tượng của tình bạn hay của sự kết nối không phải là trái tim bởi tim có thể vỡ song vòng tròn thì luôn bền chặt.BGK: “Tại sao các bạn lại bọc chiếc phao bằng vải trắng?”
PPT: “Chiếc phao có khoang đỏ khoang trắng khác nhau, cũng như mỗi học sinh Hà Nội – Ams có một xuất phát điểm không giống nhau. Ams đã xoá đi khoảng cách đó, và NHAT đã cho chúng em cơ hội hoà làm một trong niềm tin yêu và tự hào Amser.”

06: Nhật Minh – Minh Nhật: Xin giới thiệu đây là con Connect!
Đằng sau biểu tượng hoà bình là biểu tượng trường Ams. Con Connect của 2 bạn mang 3 thông điệp: Thế giới kết nối với nhau trong hoà bình; Ams kết nối với thế giới; và cuộc sống đã kết nối NM – MN với nhau như thế nào.Nhật Minh sinh ra không có tóc còn Minh Nhật có 1 cọng tóc kìa ♥


07: Link và Tex là đôi bạn thân từ lâu lâu rồi nên 2 bạn hiểu nhau khá kỹ và…tranh cãi về ý tưởng cũng khá kỹ.

Thông điệp từ nhân vật mặt phao “Để kết nối với thế giới chúng ta phải biết dang tay đón nhận những cái mới.”BGK: “Các bạn thể hiện sự kết nối giữa 2 người như thế nào?”
Tex: “Mình lúc nào cũng cười…và Link luôn sẵn sàng tặng bạn một cái ôm.”

08: Trường Ams là nơi khởi đầu của nhiều tình bạn đẹp. Trên mặt phao là các biểu tượng về Học tập - Thể thao – Văn nghệ của trường đấy mọi người ạ.Mặt sau của tác phẩm này thể hiện cánh cổng Hà Nội – Ams không bao giờ khép kín mà sẵn sàng kết nối với các mắt xích khác.


09: Trong vòng tay lớn là nơi chúng ta gặp nhau - biển tình bạn. Có 3 chiếc thuyền thì 2 chiếc cho Mr và Miss SBD 09, chiếc còn lại cho Ban Tổ chức hihi <3.10: SBD 10 sử dụng đất để trang trí phao.

Một chiếc phao chỉ thực sự đẹp khi nó không ngại va đập, trôi dạt, không ngại cát bẩn hay rong rêu, khi nó trung thành với việc cứu người & cống hiến tới khi đã trở nên cũ nát. Cũng giống như những con người bình thường, chỉ khi chúng ta biết sống vì người khác, sẵn sàng mở rộng vòng tay bè bạn để kết nối, vẻ đẹp thực sự trong con người mới toả sáng.[Trở lại nhận xét từ Hội những người phát cuồng vì couple số 10: “Không chiếc phao nào chui vào được trừ phao số 10. \:D/”]

Ban Giám khảo rất ấn tượng với ý tưởng, sự sáng tạo và khéo tay của các thí sinh, đặc biệt là những gì các bạn đã gửi gắm qua bài thuyết trình. NHAT hi vọng sau Ngày Sáng Tạo các Amser sẽ kết nối với nhau nhiều hơn, như slogan Now Hold Ams Together.
 
Top