Tình dục học đường

V.N Hà Anh nói:
Sỏ dĩ chị nói vậy là vì không nên đánh giá con người người ta for a glance. Chứ còn có giận có thương thì cũng đâu thay đổi được sự việc đâu. Chỉ những người đó khi ý thức được những việc mình làm mới có thể vực bản thân lên được thôi. Còn những người như em Hưng để cập tới thì đó là lối sống do họ tự lựa chọn nên dĩ nhiên sự nhạo báng về bản thân tư họ sẽ phải nhận lấy.
Còn thực tế vì sao con trai có vẻ ít nghiêm túc hơn khi trả lời chủ để vì họ quá ignorance? hoặc là họ biết rằng nguyên nhân xâu xa là do họ, đàn ông nói chung ra chăng :D :D
Tại sao lại có thể nói rằng nguyên nhân xâu xa là do cánh đàn ông con trai nhỉ> Trong xã hội này. Nếu có người bán thì phải có người mua.
Nhu cầu của cả hai bên đều được đáp ứng.
Cái tôi muốn nói ở đây không phải là để lên án ai cả. Tôi chỉ muốn nói qua kinh nghiệm bản thân, qua những gì đã biết để cho các bạn chưa trải qua quãng đời này tham khảo thôi.
Quan hệ nam nữ ở lứa tuổi này nên coi đó la một viẹc binh thương và không nên cấm đoán. Nhưng nên để điều đó la kết quả của một tình yêu học đương. Đừng để nó nhuốm màu thực dụng, đừng để hơi tiền ám vào.
 
Đàm Quang Hưng nói:
Tại sao lại có thể nói rằng nguyên nhân xâu xa là do cánh đàn ông con trai nhỉ> Trong xã hội này. Nếu có người bán thì phải có người mua.
Nhu cầu của cả hai bên đều được đáp ứng.
Cái tôi muốn nói ở đây không phải là để lên án ai cả. Tôi chỉ muốn nói qua kinh nghiệm bản thân, qua những gì đã biết để cho các bạn chưa trải qua quãng đời này tham khảo thôi.
ừa , đã đành là có CUNG thì mới có CẦU , nhưng mà nếu đàn ông con trai mà biết kiềm chế nhục dục , tôn trọng phụ nữ và chính bản thân họ , nhất quyết không tham gia mua dâm , thì thử hỏi những người con gái như thế còn có đất mà làm ăn ??? đương nhiên sẽ phải chấm dứt việc hành nghề bằng thể xác mà tìm tới con đường lao động chân chính , lương thiện để nuôi sống bản thân ! Cho nên mới nói họ cũng là những người xứng đáng để bị chĩa mũi nhọn dư luận vào ! Đương nhiên như chị Hà Anh nói , có ở đây hô hào khẩu hiệu cũng chẳng thay đổi được hành vi sai trái của không ít người con gái như thế , song , dư luận lên án không có nghĩa là không có tác dụng , có thể là không hiệu quả đối với những người trong cuộc , nhưng lại tuyệt đối có tính chất răn đe , nhắc nhở những người mà còn đang lăm le , ngấp nghé có ý định chôn thân vào những vết xe đổ đó , đồng thời lên tiếng khẳng định và siết chặt với nền tảng giá trị đạo đức của Xã Hội.
 
Đàm Quang Hưng nói:
Không biết từ bao giờ, dân chơi Hà Nội, các người nhiều tiền đang có 1 "thói chơi" mới : Các cô gái đang ở tuổi học sinh. Tôi không muốn nói tới những trường hợp hiếp dâm hay lựa lọc, mà ở đây là những cô gái tự nguyện.
Những mối tình sau ri đô đã xưa rồi. Bây giờ rượu chảy khói bay, những cô gái lắc lư và những phòng trọ đông người mới là mốt. Họ sẵn sàng nhảy vào 1 cuộc tình mới chỉ để có tiền chạy theo thời trang, thỏa mãn thói đua đòi.
Những số di động call girl ngày càng nhiều của những học sinh cấp 3. Bạn có thể có cả tên và giá đi kèm. Giá trị tâm hồn đã dc giảm 1 cách tối đa để thỏa mãn những giá trị vật chất.
Ngoài những phần tử đã được đề cập ở trên có những truờng hợp là nạn nhân của những chàng trai họ "Sở". Những gã này được chia làm 3 loại: "Sở trắng" là những người cưa gái để thỏa mãn những ham muốn tâm lý. " Sở đen" là những người cưa gái vì ham muốn thể xác và còn lại là " Sở không màu", những người cưa gái vì " những bản hợp đồng"..... Càng lúc càng cụ thể nhé...chờ đi...
Chú Hưng giải thích kỹ hơn cho anh cái món "Sở không màu" cái. "những bản hợp" đồng tức là ntn? Nghe có vẻ hấp dẫn thú vị phết nhể.
 
Chào các bạn các anh các chị thân mến.....Hôm nay em sẽ giải thích nhưng thắc mắc cũng như sẽ tiếp tục nêu lên những lập luận của mình để các anh các chị và các bạn tham khảo
Trước tiên là thắc mắc của anh PNM , "sở không mầu" hay những người cưa gái vì những bản "hợp đồng" ...... Hợp đồng chính là 1 cơ hội để kiếm lời, ở đây "hợp đồng có thể chia ra làm 2 loại : hợp đồng "cụ thể" và hợp đồng "ảo". Hợp đồng "cụ thể" là những giao kèo của chính những tên họ "sở" với nhau, đó là những lời thách đố, thử tài lấn nhau và có thêm cá cược. Hợp đồng "ảo" cũng như cái tên, đây là loại hợp đồng bất thanh văn mà do tên họ sở tự đặt ra mà hắn sẽ phải thực hiện như đến với những cô gái lắm tiền hoặc đơn giản là hoàn thành bản thành tích của mình.
Còn các bạn gái quay mũi giáo vào chỉ trích những người con trai là nguyên nhân sâu xa gây nên vấn nạn tình dục học đường. Các bạn nên nhớ vấn đề tôi muốn nói là tình dục học đường chứ không phải tệ nạn mại dâm, vì vậy các bạn đã đi quá xa vấn đề. Ví dụ: giữa 2 người bạn cùng lớp, 1 trai và 1 gái, họ đến với nhau bằng tình cảm và quan hệ tình dục với nhau, đến khi chia tay, tôi hỏi ai bị thiệt? chẳng ai bị thiệt cả, ngay cả người con gái cung nghĩ như vậy. Nếu đến lúc đó mà người con gái hối hận thì chỉ nên tự trách mình thôi. Chính vì thế tôi mới viết topic này, chứ nếu không có những tình huống kiểu như thế này, thì tôi đã chẳng có gì để kể cho các bạn nghe bây giờ. Thế nó mới gọi là Xã Hội, bạn ơi!!!
Còn với vấn đề mại dâm, có những người con gái đơn thuần làm việc này chỉ để kiếm miếng cơm manh áo, còn những người con trai đi mua dâm chỉ để thỏa mãn vấn đề tâm sinh lý, vậy nếu không có những người con trai như vậy thì gái mại dâm sẽ sống bằng nghề gì, chẳng nhẽ họ sẽ chết đói à. Đấy mới gọi chính xác là CUNG và CẦU đấy bạn ạ. Nếu muốn lên án thì mọi người phải lên án những cô gái đó chứ, còn đàn ông con trai chỉ là nguyên nhân thứ yếu mà thôi, ham muốn tình dục thì ai chẳng muốn, đây là tâm sinh lý bình thương của con người. Mà nhất lại là trong độ tuổi phát triển thì hooc môn càng phát ra nhiều bạn ơi...
 
Còn các bạn gái quay mũi giáo vào chỉ trích những người con trai là nguyên nhân sâu xa gây nên vấn nạn tình dục học đường. Các bạn nên nhớ vấn đề tôi muốn nói là tình dục học đường chứ không phải tệ nạn mại dâm, vì vậy các bạn đã đi quá xa vấn đề.
Thế mình cũng chẳng hiểu là bạn Hưng muốn trình bày về vấn đề tệ nạn gì nữa , Tình dục học đường mà cả 2 bên tự nguyện thì còn có gì để phải tranh luận nhỉ ??? Hơn nữa chính Hưng là người đề cập đến hiện tượng nhiều bạn gái bán thân xác cho đồng tiền ở tuổi còn đang đi học <== chính là lí do tại sao mọi người đang thảo luận về Mại Dâm Học Đường đó !

Còn với vấn đề mại dâm, có những người con gái đơn thuần làm việc này chỉ để kiếm miếng cơm manh áo, còn những người con trai đi mua dâm chỉ để thỏa mãn vấn đề tâm sinh lý, vậy nếu không có những người con trai như vậy thì gái mại dâm sẽ sống bằng nghề gì, chẳng nhẽ họ sẽ chết đói à. Đấy mới gọi chính xác là CUNG và CẦU đấy bạn ạ. Nếu muốn lên án thì mọi người phải lên án những cô gái đó chứ, còn đàn ông con trai chỉ là nguyên nhân thứ yếu mà thôi, ham muốn tình dục thì ai chẳng muốn, đây là tâm sinh lý bình thương của con người. Mà nhất lại là trong độ tuổi phát triển thì hooc môn càng phát ra nhiều bạn ơi...
hê hê , kinh nhỉ , Bạn Hưng lí luận sắc sảo quá , lên tiếng bảo vệ những khách mua dâm _ họ chẳng làm gì sai trái _ thậm chí còn đáng được Nhà Nước trao tặng huân huy chương ý chứ _ vì đã " hi sinh thân mình" để làm ơn tích đức " cứu nhân độ thế" cho bao nhiêu gái mại dâm khỏi " chết đói" nhỉ :)) :)) :))

Có Cung mới có Cầu , đúng , nhưng nếu Cầu ngừng lại thì Cung cũng phải rút lui thôi <== chính thế mới nói là những người mua dâm là tiếp tay cho tệ nạn Mại dâm hoành hành , và như thế là đàn ông con trai hoàn toàn xứng đáng bị lên án và đưa ra trước pháp luật chịu tội chung với những gái mại dâm <=== và đây là sự thật cả Xã hội này cũng như Pháp luật công nhận , khi cả 2 người bị bắt quả tang đang mua bán dâm , chứ không riêng gì những người con gái bán dâm bạn Hưng ạ ! Thực tế rành rành ra đó hi vọng bạn sẽ không tiếp tục lấy quan điểm cá nhân ra để phủ nhận sự thật nữa :)

Còn bạn lại biện hộ lấy cái Ham Muốn Nhục Dục của con người ra để làm lá chắn cho cánh đàn ông con trai thì mình thấy thật đáng thương cho những người mang tiếng là " đàn ông" đáng nhẽ đầu đội trời , chân đạp đất , thế mà ngay cả cái khả năng kiềm chế dục vọng bé bằng con muỗi , phải đi giải quyết nhu cầu của mình 1 cách bẩn thỉu , nhơ nhúa như thế =; Và thường thường những người mà bức xúc tình dục lại mạnh mẽ đến 1 mức đáng báo động như thế là những người vô công rồi nghề , nhàn cư vi bất thiện , và có lối sống không lành mạnh !

Bạn ủng hộ tệ nạn Mại dâm thì mình thật sự sốc ! những nguy hiểm , tác hại của cái tệ nạn đang lan tràn này báo chí , dư luận đã lên án , công kích rất nhiều rồi , có lẽ sẽ là không cần thiết lại 1 lần nữa phải nhắc đi nhắc lại để khẳng định tính phá hoại và vô luân thường đạo lí của nó tác động mạnh mẽ đến đời sống vật chất và tinh thần của con người và cộng đồng như thế nào !
 
Chỉnh sửa cuối:
Tôi, muốn đề cập qua topic này, không chỉ la vấn đề mua bán dâm ở các cô gái tuổi học đường, tôi, đã nói rằng, đây la một phần kinh nghiệm bản thân đã trải qua. Các bạn trẻ chư qua quãng thời gian này nên tham khảo để tự rút qua kết luận cho bản thân mình. Đừng để những lợi ích vật chất làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm.
 
Tôi xin nói cho Trang biết, nghề mại dâm là nghề đầu tiên xuất hiện trong thế giới loài người. Quan điểm của Trang và Hưng đêu mang tính chủ quan. Thế Trang giải thich như thế nào cho những câu phát biểu của cô gái : " Chi cần 2 triệu là bạn có thể lam chủ cô ta hoàn toàn". Nếu không có những câu nói đầy thách thức như thế thì hẳn la những vụ mua bán dâm cũng đỡ đi nhỉ.
 
Đinh Trọng Thành Trung nói:
Nói chung thì ngoài các "chị em bán" ra, còn phải cho cả mấy cái "anh em mua" đi trường phục hồi nhân phẩm nữa :). À nhân đây nghe nói có cả mại dâm gay nữa. Mấy ông này có bị đưa đi phục hồi nhân phẩm ko nhỉ?
Vấn đề mại dâm gay thì đang là một vấn đề mới của thế hệ chúng ta.
Mại dâm nam, thì nhà nước đã ra chỉ định la đối xử như nhưng cô gái. Còn vấn đề mại dâm gay thì thực sự là ngoai phần hiểu biết.
 
Gửi cho em Trang tham khảo. Ngày xưa có bác nào viết bài này, mình vẫn còn save lại trong máy. Admin đừng xóa nhé :D

Hợp pháp hóa nghề *
Abstract : * là một nghề có từ lâu đời, vì nhu cầu tất yếu của xã hội loài người. Do đó, có hợp pháp hay không, có được thừa nhận hay không, nghề * vẫn tồn tại. Vì vậy, dự án kinh tế này được viết nhằm mục đích phân tích những điểm lợi và hại khi hợp pháp hóa nghề *, và vai trò của nghề * trong kinh tế và xã hội ở nước ta.

Tại sao nên hợp pháp hóa nghề * : Như trên đã dẫn, dù có hợp pháp hay không, nghề * vẫn mặc nhiên tồn tại, vì thế, việc hợp pháp hóa nghề * sẽ thể hiện sự khách quan trong quá trình phát triển. Ngoài ra, hợp pháp hóa nghề * còn đánh dấu một bước tiến bộ quan trọng của chúng ta trong quá trình hội nhập với thế giới trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, vì nghề * đã được phát triển ở Trung quốc từ hàng ngàn năm trước (theo Đông chu liệt quốc) và ở Nhật bản khoảng gần 400 năm trước, thời shogun Tokugawa, và hiện nay là nghề hợp pháp ở đa số các nước phát triển như Đức, Pháp, Hà Lan ... Thậm chí ở một nước nhà quê như nước Mỹ, nghề * cũng hợp pháp ở bang Nevada (đồng chí nào biết bang nào nữa thì bổ sung nhé). Hội Phụ nữ Việt nam và một số tổ chức bảo thủ có thể lên tiếng phản đối nghề * vì vấn đề Văn hóa, thuần phong mỹ tục và việc làm hạ thấp giá trị người phụ nữ. Nhưng tại những nước có nền văn minh lâu đời như Trung quốc và Nhật bản và tại những nước hiện đại, tiên tiến như Đức, Pháp, Hà Lan ..., và tại cả những nước * * như Mỹ, Thái lan ... nghề * đều phát triển, chứng tỏ là chả có vấn đề thuần phong mỹ tục, văn hóa quái gì. Còn để đảm bảo không hạ thấp giá trị người phụ nữ, và bảo vệ nguyên tắc Nam Nữ Bình đẳng, chúng ta sẽ tổ chức cả * Nam, thế là chị em khỏi tị nạnh, thắc mắc.

Những ưu điểm của việc Hợp pháp hóa nghề *:
-Về tổ chức, an toàn xã hội : Việc hợp pháp hóa nghề * sẽ loại bỏ tệ nạn ma cô dắt mối, bảo kê, trộm cắp, lừa đảo của bọn lưu manh và bọn giả danh * hiện nay.
-Về mặt y tế: Việc hợp pháp hóa nghề * sẽ tạo điều kiện chó anh chị em * chuyên nghiệp được khám chữa bệnh định kỳ, làm giảm khả năng bị mắc bệnh xã hội và SIDA.
-Về mặt xã hội học, nghề * góp phần chứng tỏ và phát triển sự Bình đẳng Nam Nữ, vì có cả * Nam. Về mặt Tâm lý Xã hội, được thỏa mãn, năng suất lao động, nghiên cứu khoa học sẽ cao hơn, ít stress hơn.
-Về mặt an ninh trật tự : Tệ nạn hiếp dâm, xâm phạm tình dục trẻ em, các tội phạm về tình dục sẽ giảm hẳn, hoặc biến mất, vì có thể tự do chơi * theo hiến pháp và pháp luật thì ai còn dại gì vi phạm để đi bóc lịch trong trại cải tạo.
-Về mặt kinh tế, lợi nhuận do ngành * đem lại sẽ rất khổng lồ. Hiện nay nước ta có khoảng 80 triệu dân, theo những tính toán của chúng tôi (một Ph.D. toán tốt nghiệp loại xuất sắc trường Brendeis, Mỹ, một MBA về MIS đang tấp tểnh học Ph.D. Computer Science và một thằng lông bông không có bằng cấp gì, chính là tác giả bài viết này – cách tính phức tạp quá, tôi quên bà nó rồi), sẽ có khoảng 5 triệu dân thường xuyên chơi * một tuần một lần. Giả sử giá mỗi lần là $10 (tính trung bình, đổ đồng cho các loại * đắt, * rẻ), thì thu nhập một tuần là $50 triệu, một năm là $50 x 52 = $2600 triệu, tức là $2.6 tỷ. Đây mới tính tới việc tiêu thụ * với sức mua nội địa.
-Ngành du lịch sẽ nhờ ngành Công nghiệp * sẽ thu hút được một số lượng lớn khách nước ngoài và kiều bào yêu nước. Đây cũng sẽ là một nguồn thu khá lớn, dự tính lên tới hàng chục triệu lượt khách một năm, do đó ngành du lịch, hàng không, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ ... cũng phát triển.
-Ngành ngoại giao cũng có thể nhờ Công nghiệp * mà phát triển, vì chúng ta sẽ phát hành loại visa Chơi * dành cho khách du lịch. Du khách đến Việt nam bằng loại visa khác sẽ không được đi chơi *.
-Ngành Cao su Việt nam sẽ phát triển vượt bậc, từ chỗ xuất khẩu nguyên liệu thô, lỗ chổng vó sang ngành sản xuất bao cao su và đồ chơi tình dục.
-Thị trường Chứng khoán Việt nam sẽ phát triển lên ít nhất là bằng, nếu không nói là hơn Wall Street ở New York, vì sự ra đời của các tập đoàn * lớn đồng nghĩa với việc cổ phần hóa các doanh nghiệp *.
-Ngành Công nghệ Thông tin Việt nam sẽ tìm được thị trường cho phần mềm trong việc quản lý *, đặt * on-line, giao dịch cổ phiếu *, Customer Relationship Management (CRM), Enterprise Resource Planning (ERP), Product LifeCycle Management (PLM) ..., nhờ đó vươn lên bằng, và hơn ngành Công nghệ Thông tin Trung quốc, Ấn độ, tiến tới việc bóp chết công nghệ phần mềm Mỹ.
-Ngành giáo dục cũng sẽ có lợi, vì Công nghệ * phát triển sẽ đòi hỏi có một đội ngũ * chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo cơ bản, có tư tưởng kiên định, trong sáng, vì thế Bộ Giáo dục và Đào tạo có thể mở các trường trung học dạy nghề *, trường Cao đẳng *, Đại học *, tổ chức thi Master, Ph.D. và Post Doc *. Nước ta sẽ là nước duy nhất trên thế giới có loại hình đào tạo này, nên sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ xin đến Việt nam du học, lúc đấy thì phải chặt tiền học và tiền visa cho chúng nó SIDA luôn.
-Về mặt lao động và thương binh xã hội : nghề * sẽ giải quyết được một khối lượng lớn công ăn việc làm cho người lao động, bao gồm những người trực tiếp làm * và những dịch vụ gián tiếp như chở *, đưa đón *, quét rác, dọn dẹp ...
-Nghề * còn góp phần làm trong sạch đội ngũ cán bộ, và tạo không khí lành mạnh cho môi trường xã hội, vì những đồng chí trước đây chơi * lén lút, hủ hóa bị coi là cán bộ xấu, thì nay có thể Tự do chơi * trong khuôn khổ pháp luật , có định hướng ... thế là tỷ lệ cán bộ xấu sẽ giảm xuống 0%, vì hiện nay 100% cán bộ đi chơi *.


Theo những phân tích ở trên, lợi nhuận từ ngành Công nghệ * phải đến hơn một chục tỷ đô một năm. Hiện nay, tổng giá trị xuất khẩu của nước ta cũng vào khoảng hơn một chục tỷ. Nếu hợp pháp hóa nghề *, thì chả cần đầu tư, ưu đãi, chả cần vay vốn ODA, ODP gì cả, chúng ta thoắt một phát, tăng tổng giá trị thu nhập lên gấp đôi. Chúng ta dự định đến năm 2005 sẽ tăng giá trị xuất khẩu phần mềm lên $500 triệu, và tự dối bản thân là hiện nay đã xuất khẩu được $200 triệu, nhưng thực ra là nói láo, vì chúng ta xuất khẩu được cái quái gì, trừ WinGis ? Gia công thì cả công ty FPT (tự coi là công ty lớn nhất Việt nam) là một năm mới được 50 ngàn, không bằng một thằng oắt con Ấn độ. Thế mà mè nheo đòi ưu đãi với chả giảm thuế. Trong khi đấy, chỉ cần một chữ ký hợp pháp hóa ngành *, thì chúng ta có ngay hàng chục tỷ đô một năm, lại tạo thêm bao nhiêu công ăn việc làm cho người lao động, ngay cả trong ngành Công nghệ Thông tin. Nói gì thì nói, đào tạo một * chuyên nghiệp vẫn rẻ hơn đào tạo một MCSD nhiều.

Nói đi nói lại, tôi chưa tìm ra Hợp pháp hóa * thì có gì xấu cả. Đồng chí nào tìm ra thì đăng lên đây nhé.

Chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết, nhất trí, đóng góp trí tuệ tập thể để xây dựng một ngành kinh tế mũi nhọn, làm động lực thúc đẩy nền kinh tế nước nhà, làm cho non sông Việt nam trở nên vẻ vang, dân tộc Việt nam sánh vai các cường quốc năm châu ...
 
Last edited by a moderator:
Stop chuye^.n ca' nha^n nhe'. Anh se~ move 1 so^' ba`i trong thread na`y.

Du` ra(`ng anh 0 hoan nghe^nh nhu+~ng chu+~ bi. censored trong ba`i tham kha?o cu?a Huy Anh, nhu+ng ba`i ddo' anh se~ giu+~ la.i dde^? mo.i ngu+o+`i tie^'p tu.c tranh lua^.n. Dde^` nghi. mo.i ngu+o+`i 0 sa dda` va`o vie^.c chu+'ng minh 1 tu+` ngu+~ la` trong sa.ch hay tho^ bi? nhe'. Ta^.p trung va`o chu? dde^` cu?a thread, hoa(.c i't ra cu~ng va`o y' chi'nh cu?a ba`i ma` Huy Anh dda~ post: Co' ne^n ho+.p thu+'c ho'a nghe^` ma~i da^m hay kho^ng ?

Theo ta`i lie^.u AIDS epidemic update 2003 cu?a WHO :

- ti`nh tra.ng AIDS o+? VN ddu+o+.c coi la` serious, du` chu+a to+'i 1% da^n so^' nhie^~m AIDS

- 65% ca AIDS la` da^n chi'ch ( ne^n co' the^m dde^` ta`i ve^` ma tu'y trong tru+o+`ng ho.c 0 nhi? )

- theo so^' lie^.u na(m 2002, 20% da^n chi'ch bi. di'nh AIDS

- So^' lu+o+.ng ga'i ma~i da^m ( WHO: sex workers ) nhie^~m AIDS cu~ng cao 0 ke'm: 8% o+? Ha?i Pho`ng, 11% o+? Ca^`n Tho+, 15% o+? Ha` No^.i va` tha^.m chi' co' to+'i 24% so^' ga'i ma~i da^m o+? TPHCM nhie^~m AIDS.

- Theo WHO, Vie^.t Nam ca^`n pha?i ca^?n tha^.n tru+o+'c xu hu+o+'ng ddo^ thi. ho'a nhu+ hie^.n nay, AIDS se~ co' co+ ho^.i lan ro^.ng trong 1 ta^`ng lo+'p ddo^ng da^n chu'ng.
 
Chỉnh sửa cuối:
HAO lại dậy sóng rồi...sau ngày topic "Sex be4...." của em Đòan TRANG thì hôm nay HAO lại tiếp tục dậy sóng, quanh đi quản lại cứ topic nào liên quan đến SEX là thấy các bác hào hứng lắm.
Hiện tại Topic này lại đi vào đả kích cá nhân nhiều hơn là bàn luận vấn đề, tranh luận vấn đề và đưa ra giải pháp thích hợp cho VN.
Về cá nhân mình, mình chấp nhận đc *** của anh Huy Anh đưa ra, nhưng chắc nhiều người nghe ko hợp tai, thì có hay hơn ko, để thỏa mãn nhu cầu của mọi người anh Huy Anh đừng viết cái chữ đó ra mà để là *** thì chắc mọi người cũng hiểu mà.
To Hà Anh: Về cơ bản ai cũng có tự ái và sỹ diện cá nhân cả, việc ấy vào bài của người khác Edit mà ko hỏi trước cũng ko phải hành động đúng. Nên rút kinh nghiệm lần sau thì tốt hơn. Có thể áy nhạy cảm với từ đó và ko muốn để nó như vậy thì cũng nên Pm cho anh Huy Anh để anh ý tự sửa, còn nếu anh ý ko sửa thì ấy có thể ko vào đọc hoặc ko tranh luận nữa...Hoặc nhiều giả pháp khác hay hơn là edit thẳng bài người khác.
To Doan Trang: em ăn nói ko vô học nhưng lại rất động chạm vào tự ái người khác, CÁC NGƯỜI ở đây chưa biết em ám chỉ ai? Những người Admin hay là những người hưởng ứng anh Huy Anh? Những người đang thảo luận ở đây là những người đã có thâm niên với HAO, nếu họ ko muốn thảo luận nghiêm túc thì đã ko post những bài viết dài thế kia. Đã bảo rằng trong cách ăn nói thì người này thấy ổn người khác lại ko chấp nhận đc. Trong cách ăn nói của em cugnx có nhiều người ko thích thì trong cách ăn nói của anh Huy Anh chắc cũng vậy thôi. Nếu em nhìn vào thấy "bẩn mắt" sao ko chọn cách là ko nhìn nữa hoặc gửi thẳng mail đến BDH để có phương pháp giải quyết tốt hơn, nếu là người chín chắn thì nên suy nghĩ khi chọn cách xử lý trong công việc.

Topic đã đi quá xa chủ đề đặt ra, mang nặng tính đả kích cá nhân nhiều hơn là góp ý pt topic. Hi vọng mọi người cùng nhìn lại và đóng góp tích cực hơn và bám sát chủ đề để phân tích.
 
Chỉnh sửa cuối:
V.N Hà Anh nói:
Kiên à, cái mâu thuẫn này không chỉ nằm trong "có để visible từ "phò" hay không". Nếu ấy là người edit bài thì nhờ ấy copy lại và PM cho anh Huy Anh hộ cho tớ.
Cám ơn!
Tớ ko hiểu ý HÀ Anh lắm :-/ :-/ . Tớ đâu edit bài nào đâu nhỉ.
Mà ấy yên tâm, chuẩn bị đọc Pm đi anh ý(Huy Anh) đang typing đấy B-). Với cả lúc chưa move thì anh Huy Anh cũng đang đọc topic này nên ko cần phải Pm cho anh ý đâu. :>
Còn tại ọi người ở đây có nhạy cảm với từ *** thì tớ chỉ đưa ra một giả pháp thôi.
Bây giờ mới đọc lại, thấy bài giả thích của mình sẽ chẳng ai hiểu hết rồi... :((
Chắc anh Duy move rồi B-). Thôi cũng chẳng sao. Cứ để đó mọi người tham khảo vây. Have fun cả nhà nhé.
 
Chỉnh sửa cuối:
ối giời , các bác post bài nhanh vật , thế thôi , tôi xin chọn giải pháp là " không nhìn " nữa , chứ xin lỗi anh Kiên , đến admin còn bảo từ Phò không xấu , thì thôi có đệ đơn lên BDH thì cũng rứa , he... đấy mời ai vào đây cứ thoải mái và bàn luận phò phiếc thì cứ tự nhiên , cho em xin ạ ... Còn em nói CÁC NGƯỜI là tất cả những người cho rằng từ PHÒ là không xấu đó , sao nhỉ :|
 
Chỉnh sửa cuối:
Pho = cave, thoi ken = oral sex, gai diem = prositution
(Trích khoa học tình dục toàn tập)


the ma co nhung dua no nghi cu phai viet cave, oral sex, prositution thi moi goi la co van hoa. Loan!!! (trích PM cua Đinh Huy Anh)

Hehe đang loay hoay thì bạn hiền Huy Anh gọi mình vào đây, bảo là em Hà Anh đang vu khống anh em? Vào đọc lại mới nhớ ra đoạn chat ngày xưa, em HA vơ vào là bọn nó nói đểu mình [:D].. Hà Anh này đấy là đoạn chat bị thằng Dươgn Hoàng Tuấn ngày xưa nó chế đểu, rồi post nhăng cuội lên, em mà còn hậm hực như thế là lại bị bẫy Nhật của nó rồi...

Cá nhân anh thì thấy cái avatar mới của em rất đẹp... (nói thêm ngoài lề là avatar em Đoàn Trang quá xấu, anh nghĩ em Trang nên thay chứ anh trông kinh quá)

Thôi mời các bác các em tiếp tục phò phạch với tình dục... Em ra làm điếu thuốc cái đã...
 
Top