T2-Phệt ^O^

Thuyền theo gió cứ từ từ mà đi ra giữa khoảng mênh mông. Đêm thanh, cảnh vắng, bốn bề lặng ngắt như tờ, chỉ nghe mấy tiếng cá “tắc tắc” ở dưới đám rong, mấy tiếng chim kêu “oác oác” ở trong bụi niễng. Trông về phía sau, kia là đền Quán Thánh, đây là chùa Trấn Quốc. Cây cối vài đám um tùm, lâu đài mấy toà ẩn hiện. Mặt nước phẳng lì, da trời xanh ngắt. Phong cảnh đó có khác gì một bức tranh sơn thủy? =)))))))))))))))))))))))))))
Chúng ta lay lắt sống trong ký ức của những người đã khuất :-<
 
Hội thảo thông tin về Drexel University

Drexel University là 1 trường đại học tư thục lớn nằm tại trung tâm thành phố Philadelphia – thuộc tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ - được thành lập bởi Anthony J. Drexel vào năm 1891. Drexel nổi tiếng nhờ mô hình liên kết thực tập số 1 của Mỹ (co-op) với các tập đoàn lớn như Comcast, Siemens, Microsoft, Boeing, Motorola, JP Morgan, SAP, … để giúp sinh viên vừa gây dựng kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học, vừa trang trải kinh phí của bản thân với một khoản thu nhập hàng kì không nhỏ (riêng đối với sinh viên công nghệ là từ 16,000 USD tới 22,000 USD cho một kỳ 6 tháng).

Với chương trình đào tạo Đại học Quản trị doanh nghiệp và Kỹ Sư hàng đầu kết hợp với mô hình Liên kết thực tập uy tín, Drexel University đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, phụ huynh Việt Nam. Trong nhừng năm gần đây, số học sinh nộp hồ sơ xét tuyển và được nhận học bổng từ trường tăng lên nhanh chóng. Đáp ứng sự quan tâm đó, Hội du học sinh Việt Nam đã và đang học tập tại Drexel kết hợp với Ban Tuyển sinh của trường – tổ chức Hội thảo thông tin về trường dành cho những học sinh quan tâm và dự định nộp hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2011.

Hội thảo có sự góp mặt và lời phát biểu của ông Ernald Furxhi, Trợ lý Giám đốc Hội đồng Tuyển sinh Quốc tế trường đại học Drexel và các sinh viên năm thứ hai đang học tập tại trương và sinh viên đã tốt nghiệp.

Nội dung hội thảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về chương trình giáo dục của trường, quá trình nộp hồ sơ và xin học bổng cũng như những kinh nghiệm của các học sinh Việt Nam đã và đang học tại trường trong quá trình nộp hồ sơ, học tập tại Drexel.

Thông tin chi tiết về hội thảo:

Tên: Hội thảo trường đại học Drexel – Hoa Kỳ
Thời gian: 16:00 – 18:00 ngày chủ nhật 18/07/2010
Địa điểm: Plaza 3, phòng hội thảo, Sofitel Plaza Hanoi – Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.
Đăng kí: Các bạn vui lòng đăng kí tham gia hội thảo tại: http://tinyurl.com/drexel2010IS
 
Top