[Tam Quoc Chi] Event Vạn Phu Mạc Địch

Theo dự kiến ngày 23/09/2008, Tam Quốc Chí online có 2 sự kiện lớn. Sự kiện lớn thứ nhất là update phiên bản mới 6.0 với tên gọi rất kêu “Vạn Phu Mạc Địch”. Tên phiên bản gợi cho chúng ta hình ảnh chiến trường, công thành hoành tráng với nhân số đến vạn người. Và những hình ảnh này sẽ được các bạn tái hiện trong những trận công thành chiến hàng tuần và những chiến trận hàng ngày. Phiên bản “Vạn Phu Mạc Địch” có những chức năng, sư kiện mới rất hay. Với sự kiện hệ thống “Triệu Vân Cứu Chúa”, chúng ta sẽ được hóa thân thành Triệu Tử Long tung hoành sa trường để cứu ấu chúa và cũng là nhiệm vụ của sự kiện. Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ này bạn sẽ vượt qua những cửa ải do những con Boss canh giữ. Đây là những con boss mới. Khi hoàn thành nhiệm chúng ta sẽ nhận được item rất hot.

Ngoài ra, trong phiên bản này có 1 chức năng độc đáo đó là sự xuất hiện của trang bị hoàng kim. Đây là gồm những trang bị được xếp theo bộ. Khi chúng ta tập hợp đầy đủ những trang bị của 1 bộ, thì nhân vật của chúng ta sẽ được cộng thêm những điểm sức mạnh, phòng ngự, khả năng kháng….. Và sau đây mình sẽ giới thiệu một vài bộ hoàng kim cho các bạn mãn nhãn.
Bộ Trang phục hoàng kim “Nam Man”


Bộ Trang phục hoàng kim “Tử Khí”


Sự kiện lớn thứ 2 là Tam quốc chí online mở server mới Lạc Dương. Đây là điều kiện tốt để cho chúng ta bắt đầu chơi phiên bản mới không sợ lạc hậu và có thể cạnh tranh vị trí vip trong server. Và cũng là cơ hội để cho những bạn đã từng chơi tam quốc chí quay lại để thương thức phiên bản mới hấp dẫn này. Và tất nhiên kèm theo lúc nào cũng có những sự kiện hấp dẫn để hỗ trợ chúng ta.

Trước tiên là sự kiện “Thẻ Tân Thủ”:
Thẻ Tân Thủ là những ID tạo sẵn. Khi sử dụng ID trên thẻ tân thủ để tham gia game Tam Quốc Chí online, chúng ta sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt từ những ID này. Trong đó có những giải thưởng vô cùng hấp dẫn trị giá 3 Triệu VND. Đó là những vũ khí vip – vũ khí +10 (rất hiếm), rất khó có được. Cơ hội để các bạn trở thành vua pvp hay trùm săn Boss
Khi chúng ta sử dụng ID của Thẻ Tân Thủ, khi đạt mỗi mức level qui định, chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng (rất hot nha), chúng ta sẽ lên level rất nhanh, có bí kíp để dùng có vũ khí xịn để chơi, quá cool phải hem nè.
Phần thưởng nè:Các bạn phải tranh thủ nha, số lượng thẻ có hạn đóa.

Kế tiếp là sự kiện “Vạn Phu Mạc Địch”. Đây là sự kiện mang tên của phiên bản mới. Qua tên gọi cũng hình dung được sự kiện vip à. Sự kiện này chỉ giành cho server mới thôi. Nhằm cổ vũ chúng ta bon chen lên hàng top. Các bạn xem nè:
+ Top 10 anh hùng: Tùy chọn 1 trong những bí kíp sau: Quân Hồn Quyết, Thần Tốc Quyết, Cuồng Lôi Quyết, Thiểm Hoa Quyết, Yêu Đao Vũ Quyết, Phúc Hoạt Quyết và Kết Giới Quyết.
Toàn bí kíp vip không à, nhìn mà thèm, cơ hội để chúng ta sở hữu. Có sẽ thành vip server đó.


+ Top 10 quân đoàn: 50 Triệu ngân lượng
+ Top 10 của mỗi loại nhân vật (Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư, Phương Sĩ): 20 triệu điểm kinh nghiệm (tương đương 20 Kinh Nghiệm Thư) cho mỗi nhân vật.
+ Quân Đoàn lập quốc đầu tiên: 2 Huyết Tinh cho chủ quân đoàn + 10 Triệu Điểm Kinh Nghiệm cho mỗi thành viên trong quân đoàn.
Huyết Tinh rất hiếm à nha, mix ra đồ vip.
+ 10 Triệu ngân lượng cho mỗi quân đoàn chiếm được thành trong ngày công thành đầu tiên.
+ 20 Triệu ngân lượng cho mỗi quân đoàn nào giữ được thành vào lần công thành trong tuần kế tiếp.

Toàn là những phần thưởng có giá trị, nghe là đã thèm rồi, cố gắng lên hen.

Cuối cùng là sự kiện hấp dẫn khác “Kì Trân Dị Bảo”. Nghe tên là đã thấy kêu rồi.
Chỉ với 3 làn đầu nạp card chúng ta sẽ nhận được những vật liệu cường hóa rất hiếm và vip.
Nạp lần đầu: chúng ta nhận được Túi Bách Luyện
Nạp lần hai: chúng ta nhận được Thần Thiết
Nạp lần ba: chúng ta nhận được Lưu Tinh Thiết (rất hot)


Và ngoài ra còn có 3 phần thưởng vô cùng đặc biệt:
+ Nạp nhiều nhất: 100 triệu điểm kinh nghiệm
+ Nạp nhiều thứ hai: 60 triệu điểm kinh nghiệm
+ Nạp nhiều thứ ba: 40 triệu điểm kinh nghiệm

Nếu bạn nào muốn đua top thì có thể kết hợp sự kiện này và sự kiện Thẻ Tân Thủ thì có thể nhận được giải thưởng của Thẻ Tân Thủ rồi hấp dẫn quá phải không?.
 
Tin này lơm lặt trên diễn đàn của Asiasoft là sau thời gian bảo trì , server Lạc Dương trong Tam quốc Chí đã chính thức được mở . Hoho bắt đầu qua server đua thôi, anh chị nào muốn đua top với em không, nhanh tay lên nhé , hehe chắc chắn sẽ nằm trong 100 người trúng vũ khí + 7, hiahia . Cảm thấy sức nóng đang ngày càng tới gần . Muốn đua nhanh nhất chắc chỉ có chơi đường song thủ không tốn kém nhiều .
Ai muốn download phiên bản mới thì vào đây : http://3k.playpark.vn/default.asp?p=...intuc&tin=1837
và tham gia thảo luận tại đât : http://forum.playpark.vn/
 
Top