Thế nào là một người Việt Nam ? Đáng buồn cho cả một dân tộc

Đặng Trần Hiếu nói:
Hoàng Long nói:
cô Nhung, nh là anh không có lạ gì cái kiến thức của đế quốc thực dân về cách mạng Pháp. cái anh nói cô có vấn đề là ở chỗ cô đã đem đặt những kiến thức được học dưới mái trường XHCN xuống dưới những gì cô được học tại cái nôi áp bức, chống phá cách mạng vô sản này.
vì lý do đó, rõ ràng tư tửởng cô chưa quán triệt. yêu cầu cô mua ngay vé xe về Amherst, lớp học sẽ bắt đầu khoảng 8pm hàng ngày và kết thúc lúc 12pm. bài học bao gồm đi ăn những món ăn cổ truyền để nhớ lại hương vị quê hương, sau đó là đi xem những phim có tính chất giáo dục để gây dựng lại nền tảng tư tưởng cho cô. Anh tin là trong khoảng một tuần, nếu anh nỗ lực và cô chịu khó, chúng ta sẽ thành công rực rỡ.
à, cô còn dám nói rằng dưới mái trườngg XHCN cô đã được dậy là cách mạng pháp là cách mạng vô sản. yêu cầu cô đưa dẫn chứng SGK và giáo viên dậy cô. Anh sẽ nói nhờ anh Tống Tuấn nói chuyện với anh An để đưa ngay đồng chí này đi xe thùng :mrgreen: còn cô, nếu dám bao biện mà không có chứng cớ thì sẽ phải cải tạo tại Amherst thêm 1 tuần. :lol:
Nhu*ng ma` du'ng la` SGK li.ch su*? lo*'p 8 hay 9 gi` do' o*? VN co' no'i la` co^ng xa~ Paris la` ca'ch ma.ng vo^ sa?n muh. Ho^`i ca^'p 3 em ho.c o? NZ, trong sa'ch li.ch su*? cu~ng no'i la` co^ng xa~ Paris la` ca'ch ma.ng vo^ sa?n muh. Em cha(?ng co' ho*i da^u de^? nghie^n cu*'u ma^'y thu*' ni`, ho.c o*? tru*o*`ng no' da.y the^' ne`o thi` em bi't the^' thui.
ơ, thế hóa ra anh nhớ nhầm à 8-| miẹ, nhớ rõ ràng là hồi anh học cấp 2 ở trường nó dậy là cách mạng Pháp là cách mạng tư sản cơ mà nhỉ? Anh nhớ nó dậy là cách mạng Pháp có mầm mống vô sản nhưng mà lại do tư sản cầm đầu cho nên thất bại 8-} chắc nhớ nhầm :mrgreen: còn chuyện nó là vô sản thì bọn tư bản phản động nó cũng đã nhồi vào đầu anh rồi, có điều anh cố không tin chúng nó thôi :mrgreen:
 
Top