Thi đại học ở VN- có hay không?

em Đạo: em mới vào lớp 10 thì chơi nhiều vào :)). Anh nói thật đấy :)). Chưa gì đã tính xa thế, hỏng cả đời cấp 3 đấy em.
Chơi ở đây có nhiều nghĩa, em vẫn có thể vừa chơi nhưng vẫn có ích. Tìm kiếm hoạt động ngoại khóa bổ ịch mà chơi mà làm, rồi từ đây sẽ phát hiện được thế mạnh thật sự của mình. nhắc nhỏ với em là nếu em đi US thì GPA, SAT chưa hẳn đã là quan trọng nhất( nếu sai các bác cứ bảo nhé :D).

Còn việc thi đại học thì cứ thoải mai đi em :D. 3 năm cấp 3 anh chơi suốt, cuối cùng ôn tất tần tật trong 11 ngày vẫn ko trượt mà em :)). Lớp anh cùng thế này, bao đứa chơi suốt :D, vẫn điểm cao chót vót ( cái này hơi khoe lớp 1 tí =)), các bác đừng comment, haha).

Tóm lại 1 câu cuối cùng, chơi đi em :D. Lo như thế giờ chưa phải lúc :). Hoạt động xã hội hoặc chơi bời cũng thế, sẽ giúp em khám phá bản thận.
 
@ Diệp: mình ko định cãi nhau về việc học hành tn, mỗi người có một cách học riêng; cũng ko có ý định cổ xúy cho việc bỏ bê học tập trên lớp. đây chỉ là kinh nghiệm bản thân (trong lúc này bắt buộc phải học thế) + những gì thấy đc ở một số bạn/anh chị khác.


Ờ chơi đi mới vào lớp 10, còn non tơ ngây thơ trong trắng chơi đi cho nó đen tối rồi apply mới đc nhận em ạ
kinh nghiệm bản thân hả anh? =))
 
SAT thì cô Hoa, khỏi phải nói rồi :D. Khóa của cô 36 buổi, kéo dài từ 3-5 tháng. Anh tính học cô Hoa xong bỏ ra khoảng 3 tháng để ôn, sau đấy thi lần 1 xem tn. Tầm khoảng tháng 6, tháng 7 năm sau thi chắc là ok, nếu cuối năm nay em bắt đầu học ;). Đấy là anh tính ăn chắc đấy, còn nếu trình đã khá khá rồi thì ko cần lâu thế đâu :p. Sô của cô này: 0912182974. Nên gọi hỏi trước, lớp của cô càng ngày càng hot, ko đặt chỗ trước là ko học đc đâu :)).
TOEFL anh recommend cô Giang :D. Cô chỉ luyện viết và nói, hướng dẫn từ làm template đến phát âm tn cho chuẩn. Mục tiêu là maximize điểm nên cái gì cần phải biết thì đều đc dạy, cảm giác trình cũng lên mà mình cũng tự tin lên nhiều :D. Cô dạy trong 30 buổi, từ 2.5-4 tháng. Số của cô là 0904186355. Cũng nên gọi hỏi lịch học trước :D.
Lớp cô Hoa và cô Giang thì nên xin vào học khóa 2 buổi/tuần và học từng cái một. Học chồng chéo mệt lắm, mà mình lại ko tận dụng đc :-<.
Ngoài ra thì nếu cần TA căn bản cũng nên học lấy một vài khóa, hoặc nếu cần thì đi học thêm một lớp TOEFL nào đấy cho yên tâm :p.
Em sang box Tiếng Anh, vào topic TOEFL iBT xem thêm nhé. :)

Hôm nay vừa gọi điện cho cả 2 cô .Amen! Jesuma! Thánh Ala!thần jesus ơi! các cô cứ như topstyle ý, hot không chịu được.Gọi cho cô Giang từ đầu tháng 8, thì toàn lịch trùng, hôm nay cô gọi lại cùng lại trùng, oái oắm chế cơ nhị :(( thế là không xin được lớp.Mà lớp của các cô chỉ thích hợp cho highshool, còn học đại học cả sáng cả chiều thì khó tìm thế.Toàn học 2h-5h chán như con gián.

Cô Hoa thì lớp rất rất đông, khỏi chen chân, đợt này đã không kịp rồi.Chỉ còn nằm trong Waiting list của cô, và hẹn tháng 1 gặp lại!

Chán.Có ai biết địa chỉ nào học TOEFL ỉbt và SAT khác khôg ( trừ thầy mạnh, nghiêm).

Học ở Equest toàn giáo viên Việt dạy đấy chứ, có thấy Tây đâu :)). học ở Equest cũng được, giáo viên cũng tốt.
 
Ôi trời oi. Chơi cũng hay thật đây. Nhưng mà cứ nhìn em nè. Lớp 10 chơi nh quá.Bỏ bê nh quá. bâyh hè 11 rồi mới lao vào tìm kiếm thong tin, cần mẫn cày T.a ( ak. ko cần mẫn lắm nhưng mà có cố gàng) Em dang lo ko hiểu khi nào mói đủ trinh hoc TOELF vs SAT. Ak. Năm sau thi 12 rồi. có khi ko đi dc vì ko lo xa. hiaz. Bọn bạn em cno toàn học IE hay TOELF hết r. nản ghe
 
Top