Trung Quốc ban với Việt Nam về quần đảo Trường Sa(Mật-Lưu hành trong HAO)

em nghĩ là cái đoạn từ "Hai là..." hơi nhạy cảm anh Tú ạ, có lẽ nên bỏ đi thì hơn :)
Còn về việc thu hút các tập đoàn kinh tế thì ta vẫn chủ trương như thế, nhưng cũng trong chừng mực vì thu hút nhiều quá đến lúc các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng trên đất VN mà vốn 100% của nước ngoài thì có phải ta mất trắng đất không? Ví dụ như Công ty Cocacola ngày xưa ta còn mấy % vốn đất bi h mất sạch rùi đấy chứ
hèm, cái này hơi lạc đề các bác bỏ quá cho em :)
 
Phan Trường Sơn nói:
Nếu vị nào ở đây muốn tìm hiểu 1 cách nghiêm túc thì lời khuyên là vào TVQG, kiếm quyển "Cuộc tranh chấp Trung-Việt về 2 quần đảo TS và HS" đọc trước đi đã.
Choài ui! Ai mà giờ còn có thời h lục thư viện quốc gia chứ! Nếu quý vị nào biết rõ nội tình thì cứ cho anh em biết rõ, ngắn gọn cũng được. Hay là cũng không thể định rõ như cụ Lý Thường Kiệt?!:((
 
Phan Trường Sơn nói:
Tầm cỡ như Mẽo đánh Iraq còn phải lên kế hoạch, suy đi tính lại chán chê. Thế mà ở đây nhiều chú phán TQ đánh VN cứ như thánh !
Chứ ko ah? VN đâu còn ai để nương tựa như anh Cả đỏ ngày xưa nữa đâu!
Mà Mẽo nó đánh Iraq ngon thế còn gì! Nhà mình ngoài truyền thống "có 1 lòng nồng nàn yêu nước"-là cái mà bây giờ cũng chẳng còn chắc chắn lắm, thì có cái gì để nghênh chiến đây?

----------

Phạm Vũ Lộc nói:
Dân giàu thì nước mạnh, nước mạnh thì sợ gì Tây Tàu. Anh em cứ làm ra nhiều tiền cho Tổ Quốc. Chừng nào VN mạnh về kinh tế, KHKT, văn hóa... thì thách bọn nó làm gì được. Cứ gân cổ đòi thì đến Tết ah?
Chú em này nói có lý à. Chị ủng hộ chú em 1 phiếu!
 
a. Sơn nói:
Tầm cỡ như Mẽo đánh Iraq còn phải lên kế hoạch, suy đi tính lại chán chê. Thế mà ở đây nhiều chú phán TQ đánh VN cứ như thánh !
Đấy là bọn Tàu nó tính cả từ trước rồi, chí có nước tác chiến tính cái là xong thôi. Hồi trước, bọn Tàu chả đánh VN trên suốt mấy trăm km biên giới ah? VN choáng đấy thôi!
Bây h đánh VN chả để làm gì nên bọn nó mới ko làm.
 
em xin phép đào mộ ạ
sau gần 5 năm tình hình có vẻ căng thẳng quá nhỉ :-<
 
theo như những gì em/mình biết thì vụ này do Nhật kí yêu nước (fb) kêu gọi tổ chức, có vẻ là hoạt động lợi dụng tình hình mưu đồ xấu
tốt nhất là như từ trước đến giờ, đừng có tham gia những hoạt động như vậy. Luật VN chưa quy định rõ ràng về thế nào là biểu tình hợp pháp, cũng như đây là sự kiện chính trị hết sức nhạy cảm và có thể ảnh hưởng tới nhiều mặt
--
sáng nay ở trước ĐSQ TQ có một anh chàng đốt xe máy thì phải :))
 
Top