VỀ CHUYỆN ĂN THỊT CHÓ

Vẫn biết thịt chó là món truyền thống, ăn thịt chó ko phải là sai, nhưng em muốn nói đến nguồn cung cấp cho các hàng thịt chó ạ. một phần ko nhỏ trong đó là từ chó câu trộm. Chuyện câu chó thường xuyên đến nỗi người ta coi đấy như là chuyện bình thường rồi hay sao ấy. Xét ra thì chó cũng là tài sản riêng, thế nhưng lúc mất cũng chả ai muốn làm to lên " cùng lắm chỉ là con chó", mà có báo CA thì họ cũng bỏ qua.Em chỉ nghĩ là khi mình đã nuôi một chú gâu gâu thì nó cũng là 1 phần của gia đình.Nếu mình ăn đồng loại của nó thì có khác gì mình ăn nó đâu.
 
Nguyễn Linh Chi nói:
em thấy khổ thân mấy con cún ở VN
ở nước ngoài thì it nhất chúng nó cũng ko fai vào nhà hàng thía này
hum nọ ngeh thằng bạn nó kể lúc nó xem ng` ta làm thịt chó,,,za~ man ko chịu đc
Anh cũng thấy khổ thân mấy con ỉn ở những nước không phải Đạo Hồi. Ở những nơi đó chúng có bao giờ bị thịt đâu. Thế mà ở khắp mọi nơi khác trên thé giới lại bỉ giết mổ tùm lum hic hic hic.

Nhân đây cũng tiếc thương cho loài bò ở những nơi nó không được thờ phùng. Ở một vài nơi tại Ấn Độ chúng được coi là con vật thiêng, là biể tượng của thần linh và được kính trọng. Vậy mà ở những nơi khác lại bị giêt thịt, hic hic hic hic.

Cần nói thêm rằng có một số ngừoi nuôi lợn và bò như là "pet", tức là vật nuôi trong nhà như là những người khác nuôi chó vậy.
 
Cảnh báo cho những người thích hoặc sắp đi ăn thịt chó như Vũ là nhà hàng người ta thịt cả chó dại cho mình ăn, rồi ăn xong ---> dại giống chó, bọn chủ nhà hàng có trừ thủ đoạn nào đâu ... hic... :(( vì một khi đã thịt ra rồi, con nào con nấy nhe răng giống nhau hết, chả biết con nào dại cả... hic .... hic ... :(( :((
 
thứoc đo đấy chắc là tín nguỡng :D mà ng ta vẫn nói ăn thịt chó giải đen mà..nên nhiều khi gặp xui cuối tháng .....nên đi ăn thịt chó :D
 
Đinh Trọng Thành Trung nói:
To TT Linh:

(1) Ăn óc khỉ sống là món ruột của Trung Hoa, không phải của Việt Nam.

(2) Ăn chó, mèo, chuột là dã man, vậy ăn bò, lợn, gà, dê, cừu, ... thì có phải là dã man không? Sử dụng thước đo nào để khẳng định là ăn một con vật này thì dã man hơn là ăn con vật kia?
ai bảo bác thía, óc khỉ vẫn có nhà hàng ở VN ăn đó ạ, mà theo qui trình thì za~ man lém

thế nì nhé: thường thì chỉ khác ruột với khác lắm tiền mới ăn cái đấy, có 1 ông, cầm cả con khỉ còn sống nguyên , roai`....đại loại là ...cầm dao hay cái gì đấy, bổ ngang đầu con khỉ 8-| , mà theo như miêu tả của ng` ta thì óc khỉ lúc đó vẫn còn đỏ, mạch máu vẫn còn đập đập

cầu trời mấy thằng làm cái trò đấy bị tai nạn chết, wa' la` za~ man
 
Vũ Đình Hoàng nói:
hehe, chó dại là chuyệnc của chó, người ăn là chuyện của người. Mà dại gì thì dại cứ 100 độ là vi trùng chết hết, chị Thảo lo gì chị ạ? :p
Không xui dại mọi người nhé, chị thấy họ luộc đến 100 độ thì khi chặt ra đã không đỏ loe đỏ loét... khiếp cả người, vậy thì vi trùng dại sống nhăn nhở ở cơ thể mình khi ăn vào :)) :)) :))
 
Toàn một rặt bốc phét .
Nhớ lại bài bên 4rum trường , kể đúng sự thật , chúng nó còn ko tin , bây giờ nghe các bố kể , tin thế quái nào được .
Một số dân tộc ở phía Bắc và Tây nguyên vẫn có tục đãi khách quí bằng món Óc khỉ đó , ăn mát và ngon lắm .

Thịt chó ngon ,thịt mèo ngon , thịt chuột cũng ngon .... nhưng ăn ít còn thấy ngon , đi chỗ nào cũng ăn --> chán /
 
Top