Vietabroader Business Conference (VABC) Hanoi 2010

Survey for VietAbroader Business Conference Hanoi 2010


VietAbroader Business Conference (VABC) 2010 Survey : Để đáp ứng được nhu cầu thông tin và kết nối của các bạn trẻ, ban tổ chức Hội thảo Kinh doanh VietAbroader rất muốn lắng nghe những nhu cầu, chia sẻ cũng như ý tưởng của các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc. Survey sau đây cũng nhằm mục đích này. Survey hướng tới đối tượng người Việt trẻ từ 18 tới 27 tuổi. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian hoàn thành survey và hẹn gặp các bạn tại hội thảo kinh doanh VietAbroader (VABC 2010).
Link dẫn tới survey: http://vietabroader.org/survey/vabc2010/

Giới thiệu về hội thảo:

Hàng năm VietAbroader có rất nhiều chương trình, hoạt động được tổ chức một cách công phu và đã đạt được nhiều thành công xuất sắc như: VietAbroader Conference; VA Club, VietAbroader Career Conference; và không thể không nhắc tới VietAbroader Business Conference (VABC).

Mục tiêu của VABC là làm cầu nối giữa các sinh viên xuất sắc và các nhà lãnh đạo đất nước cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam với mục đích học hỏi, trao đổi ý tưởng, đồng thời mở ra sân chơi rộng lớn và tạo cảm hứng cho thể hệ trẻ để đạt được những bước đột phá trên con đường sự nghiệp của bản thân. Bên cạnh đó, VABC còn nhằm mục đích tạo dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai.

Trong số các diễn giả đã từng tham dự VABC các năm trước có thể kể đến bà Tôn Nữ Thị Ninh – nguyên phó chủ nhiệm ủy ban đối ngoại Quốc Hội Việt Nam, ông Dương Trung Quốc – đại biểu Quốc Hội, ông Giản Tư Trung – sáng lập viên và Hiệu Trưởng tổ hợp giáo dục PACE, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – giám đốc chuỗi nhà hàng Wrap & Roll, v.v. Thành công của những hội thảo trên đã tạo tiền đề cho đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và sáng tạo của VietAbroader quyết định tổ chức Hội Thảo Kinh Doanh VietAbroader 2010 tại Hà Nội, dự kiến vào ngày 7 tháng 8 năm 2010.

Để tìm hiểu thêm về hội thảo kinh doanh của VietAbroader, các bạn có thể tham khảo những đường links dưới đây:

http://vietabroader.org/documents/VABC2008/VABC2008_Report_EN.pdf (bản tóm tắt hội thảo năm 2008 - tiếng Anh)

http://vietabroader.org/f/showthread.php?t=8090 (update trực tiếp từ hội thảo trên VA forum)

http://www.facebook.com/#!/pages/VietAbroader-Business-Conference-Hanoi-2010-VABC/121683447868941?ref=ts (đường link tới facebook)

Một số hình ảnh về VABC các năm trước:Mọi thắc mắc xin các bạn liên hệ tới Delegate Relations Team
- Trần Thị Thanh Vân: van.tran@vietabroader.org
- Vũ Thu Phương: phuong.vu@vietabroader.org
- Ngô Như Quỳnh: ngo.quynh@vietabroader.org
- Bùi Bích Phương: phuong.bui@vietabroader.org
- Nguyễn Hoàng Ngọc Diệp: diep.nguyen@vietabroader.org
- Hoàng Mai Linh: mailinh.hoang@vietabroader.org
- Trịnh Quế Hoa: hoa.trinh@vietabroader.org
 
Top