Xu hướng trang sức đá xuân hè 2009

Những món trang sức kích cỡ lớn, "hầm hố" với các họa tiết nổi bật chính là tiêu điểm xu hướng thời trang xuân hè 2009 đã chiếm lĩnh sàn catwalk trong suốt thời gian gần đây. Các mẫu trang sức nghệ thuật, lạ lùng và sáng tạo này thuộc về các thương hiệu "gạo cội" của làng thời trang:

Hoang dã và vô cùng tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể "đi trước một bước", dùng những kiểu mẫu này cho bộ trang phục thu đông của mình. Các chất liệu sử dụng đôi khi rất "bình dân" như nhựa tổng hợp, thủy tinh thổi, đá mã não hay vỏ ốc. Thế nhưng, giá cả thì chắc chắn không "bình dân" chút nào.

Chủ đề

Nói về chủ đề chung trong thị trường thời trang quốc tế dành cho xuân hè 2009, mặc dầu các thiết kế năm nay vô cùng đa dạng nhưng vẫn có thể tóm gọn trong 3 xu hướng sau: thiết kế hình khối, mang đậm nét dân tộc truyền thống và ngoại quốc, màu sắc nổi bật và chất liệu đá mộc.


Cavalli phát triển mở rộng thêm ý tưởng từ BST Art Deco của năm ngoái với những thiết kế mang hình tượng các khối hìmang bản sắc dân tộc truyền thống cổ. Còn các nhà thiết kế khác lại tung ra các mẫu theo hơi hướng hiện đại, cầu kỳ và mới lạ, độc đáo.
uật[/URL]
Vòng tay, xắc tay

Kết hợp những trang sức nổi bật này thế nào?

Điểm mấu chốt của việc sử dụng trang sức là nhằm làm tôn thêm cho bộ trang phục chính cũng như giúp làm nổi bật một phong cách riêng cho từng đối tượng. Trong khi thời trang 2008 có vẻ rất "chõi" với các mẫu trang sức cầu kỳ, nổi trội thì thời trang 2009 lại là một cơ hội tuyệt vời cho những người yêu thích các món nữ trang lạ mắt và nổi bật nhất.

Đừng ngần ngại gì khi diện những chiếc vòng cổ thời trang "chói" nhất, "bụi" nhất hay "trội" nhất ngay từ mùa thu này. Kết hợp với những chiếc đầm in hoa nổi bật được làm bằng các chất liệu mềm, mảnh, trong suốt. Phong cách tươi vui, năng động chính là nét chủ đạo cho cả xu hướng thời trang thu đông 2008 và xuân hè 2009.

Theo ThegioiSanhdieu.vn
 
Top