Yêu cầu khi tham gia đại hội!

Kính gửi tất cả các bạn tham gia đại hội "H-A-O Ngày về 2004"


Ban tổ chức có một số thông báo và yêu cầu:

1. Địa điểm tổ chức:
Địa điểm tổ chức được chuyển sang
Hanoi Tower - Convention Hall Sumerset
49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Giấy mời
- Giấy mời được phát tại trường Ams từ ngày 29/12/2003 –31/12/2003 (sáng: 8h-11h; chiều 14h-17h). Nếu các bạn chưa lấy giấy mời, hoặc không thể đến lấy giấy mời trong các thời gian trên, xin liên hệ GẤP với ban tiếp tân:
- Phương Anh: 0904279612
- Mai Hồng: 0912316593 hoặc 048562575 (sau 21h00)
Các giấy mời không phát được, hoặc không liên hệ được, sẽ xem xét loại bỏ.

3. Yêu cầu:
- Giấy mời có giá trị đích danh cho 01 người. Người tham dự, khi đi nhớ mang theo một loại thẻ chứng minh nào đó (có ảnh) (VD: CMND, thẻ học sinh/sinh viên, bằng lái xe)

- Yêu cầu khi đến tham gia đại hội, ăn mặc, nói năng lịch sự (không mặc quần bò, quần ngố, dép lê).

- Yêu cầu không hút thuốc trong đại hội.

- Xin đến đúng giờ.


Xin cảm ơn sự nhiệt tình tham gia và hỗ trợ của tất cả các bạn

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 04-01-2004


T/M BTC

Mai Thanh Hà

Ghi chu:
- tham gia dai hoi, ngoai hoc sinh, cuu hoc sinh truong Ams, mot so thanh vien HAO thuoc truong khac, se co cac thay co giao, khach moi tu cac cong ty co tiem nang phat trien doi voi hoc sinh Ams, va dai truyen hinh.
- Se co mot so chuong trinh choi ban dau gia, cac ban co the mang theo tien de tham gia, ung ho hoat dong cua HAO va mua qua luu niem.
 
Last edited by a moderator:
Theo anh nghĩ ý của anh Hà do ảnh hường từ Seagames vừa rồi diễn ra thành công tại VN... Anh Hà tuy ko nói ra phải mặc gì cụ thể nhưng theo phương pháp suy luận và phương pháp loại trừ thì chỉ còn một loại quần áo mà anh em mọi lứa tuổi đều có thể mặc được, có thể tham gia mọi trò chơi trong đêm HAO, không vi phạm điều lệ đêm hội...

Đó là trạng phục bơi tự chọn: Gồm quần bơi cho nam (1 option) và áo bơi cho nữ (2 option).

Vừa nhân tinh thần Seagames hết sức thể thao (ko thể nói bất lịch sự được) vừa ko vi phạm điều lệ. Các bạn yên tâm vì hôm đó ở SS có máy sưởi cũng như đồ ăn nóng cùng các trò chơi thú vị. Các bạn có thể mặc thật ấm rồi tới đó thay sau. Nếu vẫn lạnh cũng như các thắc mắc khác có thể liên lạc với anh MT Hà để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn nữ có thể liên hệ với chị Ngô Tố Giao.

Mong sớm gặp các bạn, riêng anh Hà theo mình biết sẽ mặc một bộ lễ phục mà các nha sĩ khuyên dùng. Bạn nào có thể đoán được anh Hà mặc gì sẽ nhận được một phần quà do Nhà Tài Trợ trao tặng.

Câu hỏi phụ: Bạn cho biết có bao nhiêu người trả lời đúng câu hỏi này.

Phần thắng đang thuộc về tất các bạn, hãy mạnh dạn gửi câu trả lời sớm nhất tới BTC để nhận quà vào đêm hội HAO. Lưu ý để tiện cho việc xử lý dữ liệu từ BTC hạn chót gửi đáp án là 24h ngày 3/1/04, chúc các bạn may mắn.

Chào thân ái và quyết thắng,

DC

PS: Nhắn em Nga (làm ở ngân hàng thế giới) hôm 31 có lên số 1 Trấn Vũ sinh hoạt và sau đó có vào một ngõ tối ở phố Cấm Chỉ tới 2 am... liên hệ để nhận lại đồ đạc bỏ quên (khi đi nhớ mang theo tiền nộp phí lưu kho BTC).
 
Chỉnh sửa cuối:
em xin có ý kiến: tất cả mọi người ở đây mà đa số là dân Ams cả, tất cả đều có đăng kí tên tuổi rõ ràng, mọi người mà làm gì thì sẽ có trách nhiệm với việc làm của mình thôi. Dân ams thì vẫn có tiếng là biết nghĩ, em nghĩ chỉ cần 1 dòng chữ "khi đi ăn mặc lịch sự" là quá đủ rồi, ai đọc được rồi thì chắc ko nhiều người làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung của mọi người thôi
Tên chương trình là "đại hội HAO-Ngày về 2004" thì chắc mọi người cũng muốn nó thật vui vẻ và thoải mái, mỗi người 1 vẻ mà vẫn văn minh lịch sự, thế mới là dân Ams chứ. Cũng biết là có cả các thầy cô, khách mời, truyền hình... nhưng có ban tiếp tân, những người lên sân khấu, những người tổ chức, vài người ngồi đầu hàng comple sơ mi là đẹp lắm rồi. Thử tưởng tượng 500,600 người nhìn đâu cũng thấy toàn quần âu, giày da thì thế nào nhỉ :(
em nói ko phải chứ bắt mặc quần âu xong rồi lại đi kiếm vài con áo đầu lâu xương xẩu gì đấy thì có phải lịch sự ko nhỉ?
mong BTC xem xét
( hình như mình nói hơi nhiều nhỉ :D, khổ cũng tại ko quần, ko giày :D )
 
Top