BIỂU TƯỢNG KẾT NỐI Amser

BIỂU TƯỢNG KẾT NỐI AMSER: 

Trải qua gần 25 năm thành lập và phát triển, Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam (H-A-O) đã trở thành mạng lưới kết nối toàn cầu với gần 20 nghìn cựu học sinh và học sinh Amsers trên toàn thế giới. Năm 2024, H-A-O chính thức phát động chiến dịch ra mắt “Biểu tượng Kết nối Amser”, bắt đầu bằng 10 địa điểm đặt Biểu tượng đầu tiên ở 10 quốc gia trên thế giới. Đây không chỉ là một biểu tượng về thị giác hay vật lý, mà còn là biểu tượng tinh thần cho sự kết nối giữa các chi hội Amser trên toàn thế giới: Vượt qua thời gian (từ quá khứ tới hiện tại, hướng tới tương lai), vượt mọi không gian địa lý (khắp các quốc gia trên thế giới) cùng hòa vào mạng lưới Amser toàn cầu thống nhất.

Biểu tượng Kết nối Amser” là biểu tượng đặc biệt với sự hiện đại trong thiết kế và sáng tạo trong cách thể hiện, truyền tải thông điệp về giá trị cốt lõi của H-A-O: Kết nối – Đồng hành – Kiến tạo, hơn thế nữa còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng cầu nối, hội tụ bạn bè, hướng tới sự hợp tác bền vững của Amsers trên toàn cầu. “Biểu tượng Kết nối Amser” cũng là cửa ngõ của các bạn bè năm châu cùng bước vào thế giới Amser, để cùng nhau, chúng ta phụng sự xã hội, và đóng góp cho sự phát triển bền vững của quốc gia!

Hãy cùng chúng tôi “check-in” tại những Biểu tượng Kết nối Amser, để ghi nhớ dấu ấn đầy tự hào của Amser trên hành trình vươn xa – “KẾT NỐI AMSER – TOÀN CẦU”!

ONCE AMSER – FOREVER AMSER!