H.A.O LIVE 4: “THIỀN ĐỂ LÀM GÌ?"

Stress, mất cân bằng, khả năng tập trung kém, sức khỏe không tốt… - những vấn đề mà con người dù ở lứa tuổi hay lĩnh vực, vị trí nào cũng luôn phải đối mặt. Có một liệu pháp “đặc biệt” được dùng để hoá giải những áp lực, tìm về sự tĩnh lặng và bình yên trong tâm hồn, đó là Thiền.

Nhằm giúp cộng đồng Amser có sự hiểu đúng về thiền và gieo duyên thiền tới với mọi người, H.A.O LIVE 4 tiếp tục với chủ đề: “THIỀN ĐỂ LÀM GÌ?". Chương trình sẽ từng bước hé mở những điều chưa được chia sẻ rộng rãi về thiền từ chính các khách mời Amser. Với sự hướng dẫn từ chương trình, các thầy cô Amser và cộng đồng Amser tham gia sẽ biết cách thực hành thiền để có thể tự luyện tập.

Chương trình có sự tham gia của:

Anh Phạm Ngọc Quang - Toán 85-88, nghiên cứu ứng dụng trị liệu tâm lý thông qua thiền, người sáng lập cộng đồng Life support Life về phát triển con người, hành thiền gần 20 năm.

Anh Trần Ngọc Anh - Lý 87-90. Tốt nghiệp Tiến sĩ 2009 tại Harvard. Hiện là Giáo sư Chính sách công tại ĐH Indiana Hoa Kỳ; Thành viên Tổ Tư vấn của Thủ tướng Việt Nam; Nghiên cứu về triết lý phương Đông và thực hành Thiền Phật giáo hơn 20 năm qua.

Host Phạm Diệp Anh - Văn 92-95, Founder and CEO SilkyVietnam, sinh hoạt tại Ozen - câu lạc bộ thiền phi lợi nhuận và phi tôn giáo. Thực hành thiền 6 năm

H.A.O LIVE 3: AmsRunners - Nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày!

H.A.O LIVE 3 TRỞ LẠI VỚI "PARTNER ĐẶC BIỆT": AmsRunners 

Những cơn gió đầu đông của tháng 12 đã đủ để Amsers nhà mình muốn "làm nóng người" với những môn thể thao chưa nào? Để khuấy động tháng cuối năm, Ban Truyền thông H-A-O trở lại tháng 12 với #HAOLive tổ chức cùng những "vận động viên" của CLB Ams Runners, nhằm mang lại một nguồn năng lượng tích cực + cảm hứng vận động thể thao cho toàn bộ Amsers.

Đón xem #Livestream cùng Ams Runners vào:

Thời gian: 10h sáng Chủ nhật 5/12/2021 trên group H.A.O

Địa điểm offline: Quán Kei cafe, 26 Thể Giao, Hà Nội

Tại livestream sẽ có những gì???

- Gặp gỡ các thành viên Ams Runners, giới thiệu các team chạy, hình ảnh các hoạt động đáng nhớ trong năm 2021 của Ams Runners

- Giao lưu - các hoạt động mà team Ams Runners đã tham gia (thành tích trong các giải chạy; các hoạt động nhóm đang duy trì thường xuyên; những hoạt động quyên góp từ thiện thông qua các giải chạy)

- Đặc biệt: Sẽ có GAME CHẠY LẤY QUÀ  Được H.A.O bật mí vào ngày mai thứ bảy nhé!! Amser nào mê bộ môn chạy bộ là sẽ thích tham gia lắm đây!

Tham gia ngay sự kiện để được kết nối với nhau, duy trì thể lực và cổ vũ nhau rèn luyện sức khoẻ nào cả nhà mình ơi 

LIVE: https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=331308975140806

H.A.O LIVE Special: em ... Thầy! em ... Cô!

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam cùng toàn thể các Amsers xin gửi tới nhà trường, các thầy cô, các nhà giáo dục lẵng hoa tươi thắm, và những món quà tinh thần, chương trình "em... Thầy! em ... Cô! cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ các Amsers khắp nơi trên thế giới.

Xin chúc các thầy Giáo, cô Giáo các thế hệ của Trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam luôn luôn Mạnh khoẻ, Hạnh phúc và nhiều Thành công trong sự nghiêp "trồng người", ươm những hạt mầm tốt cho tương lai!

H.A.O LIVE 1: VACCINE COVID-19 CHO TRẺ EM - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Xin mời các Amser tham gia để lắng nghe các chuyên gia là bác sỹ Amsers tư vấn về vấn đề tiêm vaccine COVID19 cho trẻ em .

HAO LIVE số 1 – Trò chuyện với những chuyên gia về y tế dự phòng để các Amser có những thông tin đầy đủ nhất trước mỗi quyết định liên quan đến bản thân và gia đình. 

H.A.O Kick-off: Amsers - Từ "Kết nối" tới "Đồng hành"

Livestrream: https://www.facebook.com/BDH.HAO/videos/203777091777122

Hết giãn cách rồi, H.A.O sẽ “trở lại lợi hại hơn” xưa!

Để khởi động lại các hoạt động giao lưu, kết nối của cộng đồng Amser, Ban Truyền thông H.A.O (mới tinh tình tình) chính thức khởi động chuỗi Livestream "H.A.O Live” định kì trên H.A.O - Season 1 từ nay đến hết năm 2021.

Với lịch 2 tuần 1 lần “lên sóng” vào tối thứ Năm, mỗi số H.A.O Live sẽ có 1 vị khách mời cùng trò chuyện với chúng ta về 1 chủ đề hữu ích, mang lại giá trị thiết thực và tích cực cho cộng đồng Amser.

Cụ thể chủ đề là gì, khách mời là ai và mang lại những giá trị gì sẽ cho chính các Amser chúng ta quyết định, đề xuất, “order” để Ban Truyền thông H.A.O có thể triển khai 1 cách hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng chia sẻ đề xuất của mình tại
https://events.hn-ams.org/H-A-O-Live/idea

Và trước tiên, chúng ta sẽ cùng gặp nhau trong chương trình Kick-off đầu tiên để hiểu hơn về ý tưởng, mục đích và kế hoạch triển khai của hoạt động này cũng như chia sẻ những mong muốn, kì vọng của cộng đồng Amser.

Thời gian: 20h tối Thứ Năm, 28/10/2021

Địa điểm: Livestream trên Group H.A.O www.facebook.com/groups/HAOers/

Mời các bạn cùng tích cực chia sẻ thông tin về chương trình để thật nhiều Amser biết đến và đón xem nhé (tóm lại là nhiệt tình Like/Comment/Tag bạn bè cùng lớp-cùng khoá - học sinh - thầy cô :D/Post trên Facebook cá nhân … nhaaa)

Hẹn gặp mọi người tối thứ Năm!!!