H-A-O 2018

Báo cáo hoạt động H-A-O 2018

Các bạn Amsers thân mến

2018 đã khép lại với một năm đầy ắp những hoạt động dành cho Amsers của H-A-O, với:

  • 4 hoạt động dành cho Amsers nói chung,

  • 4 hoạt động dành cho các cháu F1;

  • 2 hoạt động dành cho thầy cô

  • 3 hoạt động thể thao

  • 8 khóa đào tạo

Đối với Amsers, chúng ta đã tiếp tục phát triển tốt hệ sinh thái Amsers, kết nối cộng đồng Amsers với nhau, và với các Doanh nghiệp Amsers.Chương trình thẻ thành viên Amser Pass, đã có hơn 1900 thẻ được phát hành cho các thành viên (bao gồm 400+ thẻ dành tặng giáo viên), và hơn 150 Doanh nghiệp Amsers tham gia.

Về tài chính, trong năm 2018, nguồn thu của Doanh nghiệp Xã hội H-A-O chủ yếu đến từ đóng góp của các Amsers khi đăng ký thẻ thành viên AmserPass, tham gia các chương trình đào tạo, và tài trợ cho một số chương trình cụ thể.

Với hoạt động của mình, ngoài việc tổ chức và duy trì các hoạt động phục vụ cồng đồng Amsers, phục vụ thầy cô, Doanh nghiệp Xã hội H-A-O đã đóng góp 39,5 triệu cho gói xét nghiệm máu cơ bản dành cho các thầy cô trong chương trình BS Amsers chăm sóc sức khỏe Thầy cô, và đóng góp 16,353 triệu cho quỹ Newborns Vietnam vì trẻ em sơ sinh, trong chương trình chạy từ thiện UpRace, khuyến khích các Amsers cùng chạy để rèn luyện sức khỏe.

Vẫn còn rất nhiều điều mà chúng ta chưa làm được, hoặc làm chưa tốt. Nhưng đó sẽ là những việc chúng ta sẽ phấn đấu làm tốt hơn trong năm 2019.

Kế hoạch 2019, ngoài việc tiếp tục phát triển hệ thống Doanh nghiệp thành viên về số lượng, chất lượng, duy trì và đẩy mạnh các chương trình kết nối thành viên, hỗ trợ DN, H-A-O mong muốn có thể tìm được giải pháp đưa ra mobile app để hỗ trợ thành viên tốt hơn.

2019 cũng là năm cận kề 35 năm thành lập trường, một số dự án về thu thập tài liệu và chuẩn bị cho dịp này sẽ được triển khai, đặc biệt trong dự án Không gian thực tế ảo Hà Nôi - Amsterdam.

Cũng để chuẩn bị cho những kế hoạch này, thẻ thành viên AmserPass của các bạn sẽ được renew 1 năm, cho tới hết 2019.

Xin được cảm ơn tất cả các Amsers, các Amser's Friends & Family đã đồng hành, chia sẻ, chung tay tạo nên một cộng đồng Amsers có ích cho nhau, có ích cho những người xung quanh, và cho xã hội.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019.

T/M Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam

Mai Thanh Hà